Background VIC News
Thứ sáu, 10/06/2022, 09:18 (GMT + 7)
Thứ sáu, 10/06/2022, 09:18 (GMT + 7)

TEN Finance x DeFiato - AMA Recap

Mục lục bài viết
 1. 1.Lời giới thiệu 
 2. 2. Nội dung buổi AMA
  1. Phần 1: Giới thiệu sơ lược về TEN Finance, DeFiato và các vị khách mời
  2. Phần 2: 2 vị khách mời sẽ giải đáp các câu hỏi từ cộng đồng 
  3. Phần 3:  Tất cả các thành viên có thể hỏi trực tiếp bất cứ điều gì về TEN Finance và DeFiato
  4. Phần 4: Công bố danh sách trúng thưởng
 3. 3.Lời kết

1.Lời giới thiệu 

Vào 20L00 (GMT+7) ngày 02/06/2022, Mr. Ten - CoFounder của TEN Finance  và Mr Jerremy Khoo CIO của DeFiato đã có buổi AMA trực tiếp để chia sẻ thông tin cũng như sự phát triển của dự án đến cộng đồng VICCrypto trên Telegram Cộng Đồng.

Sau những cập nhật, dự án đã và đang phát triển và hoàn thiện sản phẩm gì cũng như có những kế hoạch gì tiếp theo? Hãy cùng VIC Crypto theo dõi Recap AMA để cập nhật thêm các thông tin về dự án nhé!

2. Nội dung buổi AMA

Phần 1: Giới thiệu sơ lược về TEN Finance, DeFiato và các vị khách mời

Host: Để mở màn AMA ngày hôm nay, 2 vị khách mời có thể giới thiệu về bản thân mình với cộng đồng nhà VIC được không ạ? 

Mr.Ten: Xin chào, Cho tôi xin phép được giới thiệu . Tôi là một trong những người đồng sáng lập TEN Finance và phần lớn trong năm vừa qua mọi người đều đã biết đến sự hiện diện của tôi trong cộng đồng. Tôi bắt đầu làm việc ở Phố Wall trong thời gian đầu của sự nghiệp, với tư cách là nhà phân tích cho một văn phòng gia đình kinh doanh các mặt hàng có thu nhập cố định và thị trường ngoại hối. Sau đó, tôi chuyển sang vị trí quản lý danh mục đầu tư / nhà kinh doanh chính và quản lý khoảng 50 triệu đô la trong Quỹ 500 triệu đô la cho khách hàng của chúng tôi, hầu hết là các cá nhân có giá trị ròng cực cao và gia đình của họ.Sau đó, tôi đã tự bắt đầu và quản lý quỹ đầu cơ của riêng mình trong khoảng 5 năm trước khi bắt đầu phát triển Fintech, tập trung chủ yếu vào thanh toán di động bằng tiền điện tử là chủ đề chính.

Trong nhiều ngày thực hiện các giao dịch, tôi thực hiện giao dịch theo hai phương pháp tuy ý và đầu tư có hệ thống. Tôi đã tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử / fintech từ cuối năm 2015 hoặc lâu hơn khi làm việc trong một số dự án / công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tiền điện tử / thanh toán di động trong nhiều năm, chính những sự kiện này đã đưa chúng tôi đến với DeFi và kết quả là TEN Finance đã ra đời. Các thành viên sáng lập khác của chúng tôi đến từ thế giới thương mại điện tử, dịch vụ môi giới truyền thống trong FX / hàng hóa, sáng lập trang web video poker đầu tiên trên thế giới và đã phát triển phần mềm quản lý logistics  và theo dõi trực tuyến trước khi tích hợp đầy đủ vào tiền điện tử và fintech.Đội ngũ nhà phát triển của chúng tôi, trong nhiều năm cũng đã đóng góp cho một số dự án trong lĩnh vực tiền điện tử, do đó chúng tôi đã có đầy đủ cơ sở , kiến   thức sâu và kỹ lưỡng để lựa chọn khi thực hiện dự án TEN. Chúng tôi cũng có một đội ngũ quản trị viên tuyệt vời giúp dẫn dắt cộng đồng của chúng tôi trên toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ, vì chúng tôi biết rằng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ là chìa khóa quan trọng.

Host: Bạn có thể giới thiệu về dự án đang phát triển được không?

Mr. Ten: Ồ, chắc chắn rồi. TEN Finance đang nhanh chóng chuyển đổi chỉ từ một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận, chúng tôi tạo các hệ thống lưu trữ từ nhiều AMM / DEX khác nhau và tự động kết hợp các hệ thống lữu trữ này lại cho người dùng để có được lợi nhuận “tối ưu hóa” cao hơn đồng thời thưởng cho người dùng bằng các mã $TENFI được bổ sung làm phần thưởng khi họ sử dụng nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang trải qua các bước nâng cấp để trở thành một hệ sinh thái đầy đủ các sản phẩm tài chính và lợi ích cho chủ sở hữu token cũng như người dùng giao thức do đó  chúng tôi sắp ra mắt sản phẩm LEND by TEN Finance!. 

TEN Finance, kể từ ngày đầu tiên, đã có một phương châm: Tài chính phi tập trung và được đơn giản hóa. Và đó thực sự là sứ mệnh của chúng tôi và tôi nghĩ rằng tầm nhìn của chúng tôi sắp hoàn thành với YIELDEX và bây giờ là LEND sẽ sớm ra mắt trên BNB Chain và nhanh chóng hoạt động  trên một số chuỗi, bao gồm cả Mạng Cube mới!

Chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị tiên phong trong khía cạnh này và do đó dẫn đầu việc đơn giản hóa quy trình yield farming và lending, điều mà chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã làm được rất nhiều với YIELDEX, TEN Lots cũng như LEND sắp ra mắt. Chúng tôi cho phép người dùng dễ dàng mua mã thông báo $TENFI trực tiếp từ trang web của chúng tôi, mặc dù chúng tôi không phải là AMM, hãy tạo mã thông báo LP bằng BNB hoặc BUSD thông qua công cụ TENZap, mua TENFI bằng thẻ tín dụng và bây giờ LEND sắp ra mắt với nhiều ưu đãi hơn nữa trong hệ sinh thái của chúng tôi!Giá trị cốt lõi đã  được khắc sâu vào “nguồn gốc” của chúng tôi theo đó TEN Finance là viết tắt của Đơn giản, Bền vững, lâu dài và bảo mật.

Host: Cảm ơn Mr. Ten. Với Jeremy và dự án DeFiato. Chúng ta đều biết VIC Crypto đã có một buổi AMA với DeFiato trước đây. Tuy nhiên thì mọi người ở đây đều muốn lắng nghe bạn chia sẻ về những thông tin mới nhất về dự án. 

Mr.Jeremy: Tất nhien rồi, tôi là Jeremy, hầu hết mọi người đều gọi tôi là JJ. Tôi hiện là Giám đốc đầu tư của Defiato, phụ trách chiến lược mã thông báo, bán hàng và hoạt động trong hệ sinh thái Defiato. Tôi có kiến   thức nền tảng về kỹ thuật và từng là doanh nhân 3 lần trong lĩnh vực bán lẻ / thương mại điện tử trước khi bước vào vũ trụ blockchain.

Tôi cũng là đối tác quản lý của CRC Capital, công ty đầu tư chủ yếu vào các công ty blockchain với một số khoản đầu tư đáng chú ý trong suốt năm 2018 đến năm 2021. Tôi giảng dạy tại một trường đại học địa phương ở Singapore và rất đam mê các công nghệ Web3 như Defi, NFTs.

Đối với các bản cập nhật từ phía DeFiato, bản cập nhật gần đây nhất tất nhiên là mối quan hệ hợp tác có giá trị của chúng tôi với TEN. Người dùng hiện có thể gửi tiền, hoán đổi, farm  và rút mã thông báo gốc $TEN, $TENFI trực tiếp trên DeFiato. Ngoài ra, chúng tôi đang có một chiến dịch, cụ thể những người stake $DFIAT sẽ nhận được token $TENFI.

Tháng trước, chúng tôi đã giới thiệu Harmony ONE là blockchain thứ 6 được hỗ trợ trên nền tảng. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều chuỗi để đảm bảo rằng người dùng DeFiato có thể tích hợp vào thế giới DeFi mà không gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào.Chúng tôi đã giới thiệu Sunny Dahye với tư cách là Đại sứ thương hiệu toàn cầu của DeFiato vào tháng 3 năm 2022. Cô ấy đã chia sẻ quá trình học tập của mình trên tài khoản Instagram và TikTok của DeFiato, Hãy theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm về DeFi và Crypto nói chung.

Phần 2: 2 vị khách mời sẽ giải đáp các câu hỏi từ cộng đồng 

Câu hỏi 1:  Một trong những ưu tiên hàng đầu của các dự án công nghệ là độ bảo mật, dự án của bạn có quy định về các rủi ro bảo mật có thể xảy ra không? Dự án có  thực hiện một cuộc kiểm toán hay không?

Mr. Ten: Theo tôi, Bảo mật thực sự là một chủ đề quan trọng trong lĩnh vực Defi. Do vậy, TEN Finance cũng ưu  tiên hàng đầu về vấn đề bảo mật. Hiện chúng tôi đã có 4 cuộc kiểm toán, bao gồm chính mã thông báo TENFI, YIELDEX cũng như LEND, hai từ Certik và hai từ Peckshield, bạn có thể xem tất cả các kiểm tra tại đây (https://tenfinance.gitbook.io/ten/documentation-1 /kiểm toán)

Tôi nghĩ rằng trong lĩnh vực defi cụ thể là tính bảo mật của giao thức và quan trọng hơn là số tiền người dùng được an toàn chính là chìa khóa và dó đó chúng tôi đã thực hiện các biện pháp để đảm bảo điều này cho người dùng của mình, bao gồm cả các đối tác mà chúng tôi chọn làm việc cùng. Và tôi gần như quên mất khoản tiền thưởng khi phát hiện ra rlooix mà chúng tôi kết nối với Immunefi qua giao thức YIELDEX.

Câu hỏi 2: Gần 80% nhà đầu tư thay vì tìm hiểu giá trị thực của dự án, họ chỉ tập trung vào giá token trong ngắn hạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư giữ token của bạn trong dài hạn là gì không?

Mr. Ten: Chắc chắn rồi, Tôi nghĩ rằng tôi sẽ nâng con số cao hơn khi nói rằng hơn 90%" nhà đầu tư đang xem xét giá cả thay vì giá trị. Mặc dù giá là những gì bạn phải trả cho một mặt hàng / mã thông báo, nhưng giá trị là những gì bạn nhận được từ nó!. Đó là lý do tại sao tại TEN Finance, chúng tôi không ngừng tìm cách cung cấp một hệ sinh thái tốt hơn cho phép tất cả chủ sở hữu mã thông báo và người tham gia đều được hưởng lợi từ giao thức của chúng tôi.

Điều mà chúng tôi đã làm với TEN Lots hiện có và sắp tới là giao thức LEND bằng cách cho phép chủ sở hữu mã thông báo của chúng tôi tham gia vào doanh thu mà hệ sinh thái TEN tạo ra và do đó cho phép người dùng không chỉ được hưởng lợi từ việc cộng gộp các mã LPs của họ, kiếm được các công cụ hỗ trợ APY như TENFI và LEND mà còn kiếm được BUSD từ doanh thu giao thức . Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp và mở rộng đến cộng đồng cách chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại giá trị cho hệ sinh thái của mình "

Mr. Jeremy: Đối với DeFiato, điều quan trọng nhất đối với bất kỳ dự án nào theo tôi là trước tiên nó phải là một mô hình kinh doanh bền vững và tốt. Tokenomics và mô hình kinh doanh phải liên kết để cung và cầu được đáp ứng. Để làm được điều đó, cần phải có mã token tiện ích  và nhu cầu token thực tế tốt. DeFiato đáp ứng những yêu cầu này vì đây là một doanh nghiệp hiện có với mô hình doanh thu tốt. Chủ sở hữu mã thông báo DFIAT có thể được chiết khấu nhiều về phí và cũng có thể tham gia vào các chương trình staking và các gói hỗ trợ trên DeFiato và các nền tảng đối tác của chúng tôi. Chúng tôi đã ở trong hướng đi này trong một thời gian dài.

Câu hỏi 3:  Bạn tự tin nhất về điều gì với Background của mình? Bạn có kế hoạch thu hút người dùng chọn nền tảng của mình không? Bạn có thể cho tôi biết một số tính năng mà bạn thích nhất ở Ten Finance để cạnh tranh với các đối thủ khác?

Mr. Ten: Tôi rất tự tin về tương lai của TEN Finance và nơi chúng tôi đang đứng đầu khi xem xét các kinh nghiệm cá nhân của tôi cũng như các nhà đồng sáng lập khác.Kinh nghiệm tập thể của đội ngũ dự án nói lên rất nhiều, đặc biệt trong thị trường gấu sắp tới sẽ cho phép TEN Finance tỏa sáng hơn nữa...

Tôi đã trải qua sự sụp đổ của dot com, cuộc suy thoái kinh tế 2007- 2008, tất cả các chu kỳ tăng / giảm tiền điện tử và quản lý một lượng tiền kha khá thông qua những thăng trầm này và do đó vận hành thị trường tài chính, điều hành doanh nghiệp và đảm bảo lợi nhuậnlà các khía cạnh quan trọng của việc xem xét các đội / người sáng lập mà bất kỳ ai cũng muốn đầu tư vào… Phần lớn, các nhà đầu tư đầu tư vào “con người” chứ không phải sản phẩm, bởi vì một sản phẩm tuyệt vời nhưng những người dẫn đầu sẽ làm nó kém hơn nhiều so với một sản phẩm bình thường với một đội ngũ tuyệt vời, may mắn cho TEN Finance là chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời, với trải nghiệm phù hợp và quan trọng hơn là sản phẩm phù hợp!

Do đó, tôi cảm thấy rằng dù bất kể đối thủ cạnh tranh của chúng tôi là ai thì TEN Finance sẽ luôn có vị trí của mình trong thế giới DeFi, và  những gì chúng tôi thấy là việc đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẽ dần biến mất. TEN Finance và hệ sinh thái của chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển!

Câu hỏi 4: Bạn có thể cho chúng tôi biết vai trò chính của token trong Hệ sinh thái dự án là gì không? Làm cách nào để Cộng đồng có thể kiếm được thu nhập thụ động với các mã thông báo đó? Mã thông báo cung cấp bao nhiêu động lực cho cộng đồng?

Mr. Ten: Hiện tại, $TENFI là mã thông báo gốc để tối ưu hóa lợi nhuận của TEN Finance, cho phép tăng APY cho LPs của bạn….Đồng thời cho phép các khoản nắm giữ $TENFI của bạn được đăng ký với TEN Lots cho phép bạn kiếm tiền từ doanh thu YIELDEX và LEND! Chẳng bao lâu nữa thì $TENFI sẽ trở thành mã thông báo quản trị cho toàn bộ hệ sinh thái TEN.

Với LEND, bạn có thể tăng nguồn cung và tỷ lệ vay cho các mã thông báo của mình và kiếm thu nhập thụ động thực sự theo 3 cách. Bạn có thể gửi LEND / BNB để kiếm $LEND, Cung cấp $LEND cho thị trường để kiếm thêm $LEND, đặt cược và khóa $ LEND để kiếm $BUSD từ phí nền tảng từ LEND

Câu hỏi 5: Ten Finance đang phát triển như thế nào? Bạn có thể trình bày chi tiết các nỗ lực phát triển hiện tại, kế hoạch mở rộng thị trường, các ứng dụng dự kiến ​​và khi nào chúng sẽ được bán trên thị trường không?

Mr. Ten: Dự án đang phát triển và diễn ra tốt như mong đợi. Hiện tại, chúng tôi chỉ có trên BNB Chain, nhưng trong những tuần tới, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển sang một số chuỗi khác, bao gồm cả Mạng Cube hoàn toàn mới!. Chúng tôi đã có ứng dụng Lend và sắp tới là TENSwap, đây sẽ là một công cụ tổng hợp DEX đa chuỗi ngay trong tầm tay bạn cũng như hệ thống lưu trữ TEN Alliance mới của chúng tôi nhằm khuyến khích các dự án gamefi / metaverse mới và sắp tới muốn có thêm tiện ích cho mã thông báo của họ (DM chúng tôi nếu bạn quan tâm đến dự án) và chúng tôi đã có một YIELDEX 2.0 hoàn toàn mới cũng đang trong quá trình hoạt động!

Mr. Jeremy: Đội ngũ DeFiato  đang xây dựng. Để đảm bảo rằng tất cả người dùng có thể điều hướng dễ dàng trong nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang phát triển UI / UX cho cả trang web và Ứng dụng di động.Như chúng tôi đã hứa, chúng tôi sẽ phát hành Fiat-on-ramp và chúng tôi đang làm việc để hoàn thiện và đảm bảo rằng chúng tôi hoàn toàn tuân thủ tất cả các quy định. Hãy chờ đợi tính năng được phát hành.Cuối cùng, chúng tôi cũng có nhiều quan hệ đối tác sắp tới! Tôi hiện không thể nói nhiều về điều này. Đây là một thông báo thương mại lớn sẽ có lợi cho tất cả các chủ sở hữu DFIAT. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin hơn nhé.

Phần 3:  Tất cả các thành viên có thể hỏi trực tiếp bất cứ điều gì về TEN Finance và DeFiato

Mr. Ten và Jeremy vui lòng chọn các câu hỏi mà hai bạn cảm thấy thú vị nhất và trả lời .

Mr Ten: Oke, vậy 3 ưu tiên lựa chọn câu hỏi của chúng tôi sẽ về: Khởi  chạy Lending, đa chuỗi/chuỗi chéo và khởi chạy trình tổng hợp DEX đa chuỗi. 

Câu hỏi 1: Tôi có thể cập nhật thông tin về dự án và các ứng dụng của dự án ở địa chỉ nào?

Mr. Ten: Các bạn có thể theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi trên twitter.com/tenfinance và cũng có thể truy cập trang  FAQ để biết các câu hỏi liên quan và chúng tôi sẽ sớm tung ra chương trình hướng dẫn về cách cho lend, borrow, stake, earn và mọi thứ liên quan đến DeFi.

Câu hỏi 2: Bạn có thể mô tả ngắn gọn về SỰ HỢP TÁC của bạn cho đến nay và các mối quan hệ đối tác sắp tới không?

Mr. Jeremy: Tôi sẽ chỉ chọn 1 câu hỏi liên quan đến quan hệ đối tác của chúng ta. DeFiato sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với TEN. Chúng tôi rất biết ơn đội ngũ dự án TEN đã là đối tác của chúng tôi. Hãy xem cả trang web https://defiato.com/ và https://www.ten.finance/ để tìm hiểu thêm về chúng tôi. Bạn luôn luôn có thể đến DeFiato để kiếm $TENFI của mình. Đừng quên stake DFIAT để kiếm cả $DFIAT và $TENFI Đối với chính DeFiato. chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều đối tác và chain  để người dùng có thể sử dụng DeFiato lànhư một cầu nối giữa bạn với tư cách là người dùng và hệ sinh thái DeFi. Tham gia cả cộng đồng TEN và DeFiato để biết thêm thông tin cập nhật.

Câu hỏi 3: NẾU THỊ TRƯỜNG GẤU SẮP SẮP RA MẮT, token của bạn có ĐÚNG KHÔNG? Bạn có kế hoạch gì để chuẩn bị cho thị trường gấu này không? Làm thế nào bạn sẽ xử lý hoảng loạn với việc nhà đầu tư bán tháo?

Mr. Ten: Điều này rất có thể là trường hợp với TẤT CẢ các token, không chỉ chúng tôi và điều tốt nhất nên làm trong thời gian này là tiếp tục xây dựng, tiến về phía trước  và phát triển theo lộ trình của chúng tôi.

Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian cho ngày hôm nay, rất vui và hy vọng được gặp một số bạn trong nhóm telegram của chúng tôi và TEN Finance.

Phần 4: Công bố danh sách trúng thưởng

Danh sách trúng thưởng mọi người theo dõi tại: Cộng đồng Vic Community Chat (VIP)

3.Lời kết

Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về TEN Finance và DeFiato, về những sản phẩm dự án đã hoàn thiện và cả những kế hoạch sắp tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dự án, bạn có thể tham giao thảo luận ngay tại kênh telegram của dự án. 

Dự án TEN Finance

🌐 Website TEN Finance: https://www.ten.finance/
🌐 Join Telegram TEN Finance : https://t.me/tenfinance
🌐 Follow Twitter TEN Finance: https://twitter.com/tenfinance

Dự ánDeFiato

🌐 Website DeFiato: https://defiato.com/
🌐 Join Telegram DeFiato: https://t.me/DeFiato
🌐Follow twitter DeFiato: https://twitter.com/DeFiatoOfficial

 


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Fanpagehttps://www.facebook.com/VICCryptonews/

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wAHung Tran

When you were born, you were crying and everyone around you was smiling. Live your life so that when you die, you're the one who is smiling and everyone around you is crying.

Mục Lục Bài Viết
 1. 1.Lời giới thiệu 
 2. 2. Nội dung buổi AMA
  1. Phần 1: Giới thiệu sơ lược về TEN Finance, DeFiato và các vị khách mời
  2. Phần 2: 2 vị khách mời sẽ giải đáp các câu hỏi từ cộng đồng 
  3. Phần 3:  Tất cả các thành viên có thể hỏi trực tiếp bất cứ điều gì về TEN Finance và DeFiato
  4. Phần 4: Công bố danh sách trúng thưởng
 3. 3.Lời kết