Background VIC News
Thứ năm, 21/04/2022, 15:18 (GMT + 7)
Thứ năm, 21/04/2022, 15:18 (GMT + 7)

Dmail Network - AMA Recap

Mục lục bài viết
 1. 1.Lời giới thiệu 
 2. 2. Nội dung chính
  1. Phần 1: Giới thiệu dự án và Mr. Lucas CO-Founder của Dmail Network
  2. Part 2: Khách mời Lucas sẽ trả lời các câu hỏi của cộng đồng
  3. Phần 3: Tất cả các thành viên có thể hỏi trực tiếp bất cứ điều gì về Dmail Network
  4. Phần 4: Minigame
 3. 3.Lời kết

1.Lời giới thiệu 

Vào 15:00 (GMT+7) ngày 20/04/2022, Mr. Lucas CO-Founder của Dmail Network đã có buổi AMA trực tiếp để chia sẻ thông tin cũng như sự phát triển của dự án đến cộng đồng Vic Group trên Telegram Cộng Đồng của VIC.

Sau khi kêu gọi vốn thành công, dự án đã phát triển và hoàn thiện sản phẩm gì cũng như có những kế hoạch gì tiếp theo? Hãy cùng Vic News theo dõi buổi Recap AMA để cập nhật thêm các thông tin về dự án nhé!

2. Nội dung chính

Phần 1: Giới thiệu dự án và Mr. Lucas CO-Founder của Dmail Network

Bạn có thể giới thiệu chút về dự án và bản thân được ko?

Xin chào mọi người, tôi là Lucas, đồng sáng lập của Dmail Network và tôi rất vui khi có cơ hội chia sẻ với cộng đồng của chúng ta. Panel cuối cùng là cách Dmail sẽ trở thành một phần không thể thiếu của Web 3.0 trong tương lai. Tôi sẽ để lại phần cuối cùng để bạn hỏi tôi bất kỳ câu hỏi nào bạn muốn hỏi về Dmail. Cảm ơn bạn đã tham gia với chúng tôi ngày hôm nay, và tôi sẽ bắt đầu phần này.

Bắt đầu từ Slogan của chúng tôi: Xây dựng DID trên Web 3.0, Không chỉ là một Email. Nói một cách đơn giản, Dmail của chúng tôi là một hộp thư, nhưng không chỉ là một sản phẩm hộp thư đơn thuần, trong tương lai nó sẽ là một lối vào rất quan trọng vào thế giới Web 3.0 và cũng là một định danh DID cho người dùng của chúng tôi.

Hãy để tôi cho bạn biết Mạng Dmail là gì và những gì chúng tôi thực sự làm cũng như lý do tại sao người dùng cần chúng tôi và tầm quan trọng của chúng tôi.

Dmail là một email dựa trên blockchain thế hệ tiếp theo, xây dựng một nền tảng toàn diện tích hợp nhắn tin, quản lý tài sản và lưu trữ dữ liệu. Cuối cùng, Dmail sẽ trở thành một công cụ cơ bản để người dùng bước vào kỷ nguyên Web 3.0 và là cầu nối để liên kết người dùng Web 2.0 dễ dàng sử dụng các dịch vụ blockchain.

Và Dmail đã đảm bảo nguồn vốn hạt giống và chiến lược từ Amino Capital, Hashkey Capital, Draper Dragon, Spark Digital, Outlier Fund, Dfinity Foundation và hơn 10 nhà đầu tư toàn cầu hàng đầu khác. Chúng tôi đã có gần 20.000 người đăng ký tham gia pre-sales và thử nghiệm tài khoản miền NFT. Trong khi đó, Dmail là người chiến thắng cuộc thi Dfinity Hackathon năm 2021.

Can you tell us a little bit about Dmail Network ? @lucasislucas - Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về Mạng Dmail không?"

Sau khi ý tưởng về Dmail ra đời vào năm 2021, nhóm đã trải qua một thời gian mày mò và tìm tòi thông tin nhằm xây dựng dự án, sau đó chúng tôi dần đi vào hoạt động chính thức, hoàn thành việc phát triển và ra mắt bản demo đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái, và dần dần nhận được sự công nhận của một số tổ chức đầu tư quen thuộc. Dự án đã từng bước đạt được một số thành tựu nhỏ. Chúng tôi dự kiến   sẽ sớm ra mắt mạng beta của mình, khi đó, nhiều người dùng có thể đến trải nghiệm sản phẩm, nhưng để trải nghiệm hệ thống mailbox, bạn phải có tên miền NFT riêng của chúng tôi, đó cũng là điều tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi là một NFT Mailbox .

Trước hết, chúng ta hãy giới thiệu chính xác về DmailNFT là gì? Đây cũng là điểm nổi bật của ngày hôm nay, đồng thời cũng là nội dung và giá trị cốt lõi nhất của AMA.Không quá lời khi nói rằng nếu không nghe kỹ phần tiếp này, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền và trải nghiệm thế giới Web 3.0.
Tôi tin rằng không cần phải giải thích cho các bạn hiểu NFT là gì, nhưng có thể nhiều người sẽ thắc mắc, liệu NFT của Dmail là hình ảnh hay âm thanh? Tôi có thể nói rõ với bạn rằng ý kiến này là sai, NFT của chúng tôi hoàn toàn khác về mọi mặt.

Đầu tiên, NFT của Dmail có giá trị sử dụng, mỗi người dùng chỉ có thể tận hưởng được tất cả các dịch vụ do Dmail cung cấp, cũng như airdrop nếu họ có NFT miền Dmail.

Thứ hai, Dmail NFT là duy nhất, hoàn toàn không có khả năng bị trùng lặp, ví dụ như nếu tôi sở hữu NFT Lucas này, thì trên đời sẽ có một và chỉ có một NFT này, cách duy nhất để người khác có được chỉ có thể là mua lại từ tôi.

Thứ ba, Dmail NFT có thể mang lại sự giàu có, người dùng có thể đăng ký NFT từ kênh chính thức với mức giá rất thấp, sau khi đăng ký người dùng có thể nhận NFT của chính họ thông qua ví PLUG. Sau đó chúng tôi sẽ khởi chạy chức năng thị trường chợ NFT để hỗ trợ việc chuyển giao, mua bán NFT giữa những người dùng. phần lớn số thu được được là do người dùng.

Chúng tôi đã chính thức bắt đầu mở vòng bán sớm thứ hai trong năm nay và cho đến nay, đã có hơn 1.5000 người dùng tham gia và theo tôi biết, có những người dùng đã tự mua hơn 10 NFT và tôi nghĩ rằng những người dùng là những người hiểu giá trị và triển vọng của các NFT của dự án. Vòng bán sớm tiếp theo vẫn đang diễn ra, người dùng cộng đồng quan tâm có thể tham gia đợt bán sớm của chúng tôi thông qua liên kết sau: https://dmail.ai/presale.

Như đã đề cập trước đó, tài khoản tên miền NFT được thêm vào các tính năng tài chính ở trong mailbox. Trong thị trường NFT sắp tới do Dmail tạo ra, người dùng sẽ có thể giao dịch các tên miền NFT trong khi vẫn bảo mật thông tin và quyền riêng tư của họ. Độ hiếm (số lượng bit và thông số kỹ thuật của tên miền quyết định độ hiếm của tên miền) để có thể đi một chặng đường dài trong việc đảm bảo giá trị tài chính của tài khoản tên miền NFT.

Thứ hai, tài khoản tên miền NFT  chính là "thông tin xác thực" của người dùng, để người dùng trải nghiệm các ứng dụng khác nhau trên nền tảng Dmail và nhận phần thưởng. Trong tương lai, Dmail sẽ tích hợp hàng loạt các ứng dụng khác nhau từ chuỗi các hệ sinh thái, chẳng hạn như Dfinity, trở thành một nền tảng dịch vụ toàn diện và đa dạng. Để sử dụng được nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm gửi, nhận tin nhắn cùng tài sản kỹ thuật số cũng như các tính năng quản lý tài sản duy nhất trên nền tảng Dmail, chẳng hạn như airdrop và IMO, tất cả đều yêu cầu NFT là thông tin xác thực cần thiết để vận hành ứng dụng. Sử dụng tài khoản tên miền NFT, người dùng sẽ liên tục tham gia và nhận doanh thu từ các khoản thu nhập khác nhau kiếm được từ nền tảng.

Cuối cùng, giá trị của tài khoản tên miền NFT như một danh tính chung trong Web 3.0. Hợp đồng thông minh là yếu tố "hậu trường" chứa thông tin và tài sản kỹ thuật số của người dùng. Dmail, do có chức năng trao đổi thông tin riêng, nên cũng có thể kết hợp đầy đủ các chức năng với các ứng dụng NFT khác để tạo thành một dịch vụ nhận dạng phi tập trung trực quan hơn. Người ta hình dung rằng trong tương lai, không có vấn đề gì trong thế giới meta hay Web3.0, hộp thư NFT có thể trở thành một "hộ chiếu Internet" độc lập, cũng có thể được ràng buộc với hình đại diện và tên miền NFT để tạo thành một kỷ nguyên ID phi tập trung trong thế giới Web3.0.

Đối với những người quan tâm đến hộp thư NFT của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu chính xác cách nhận được NFT của chúng tôi thông qua bài viết này: https://medium.com/@dmail_official/how-to-get-dmail-nft-domain-accounts-65e90a383b73

Hình đây là sơ đồ giới thiệu về quy trình gửi mail của chúng ta, chúng ta xác định nội dung mail của người dùng làm hai phần, một phần là mail head là phần đầu và phần còn lại là phần thân là phần thân, hai phần này không khác nhau theo những cách khác nhau, phần đầu thư được công khai một phần trong chuỗi và phần nội dung thư chỉ có sẵn cho người dùng. Chúng tôi hoàn thành quá trình gửi và nhận thông qua giao diện proxy và thư truyền thống, trong khi thư trên chuỗi hoàn toàn thông qua các giao thức và dịch vụ cơ bản của chúng tôi, là hai phần của phần đầu và phần thân vừa được đề cập.

Thank you for the very detailed answer about the project as well as yourself , we will continue with the questions in part II - Cảm ơn bạn đã có câu trả lời rất chi tiết về dự án cũng như bản thân bạn, chúng ta sẽ tiếp tục với các câu hỏi ở phần II

Part 2: Khách mời Lucas sẽ trả lời các câu hỏi của cộng đồng

Nhiều dự án hứa hẹn một kế hoạch dài hạn, sứ mệnh lớn và thành công rực rỡ trong tương lai nhưng không bao giờ phát hành bất kỳ sản phẩm hoặc doanh thu nào đang hoạt động. Điều gì làm cho dự án của bạn khác với những dự án này? Bạn có thể chia sẻ một số thành tựu lớn mà bạn sẽ đạt được trong năm 2022? @lucasislucas

Đối với Mạng Dmail, tôi nghĩ có hai yếu tố cốt lõi để duy trì thành công:

1. Giải quyết các vấn đề xung quanh nhu cầu thực tế;

2. Sinh thái tăng trưởng.

Đối với nhu cầu chung, mặc dù các hộp thư truyền thống đang được sử dụng rộng rãi, nhược điểm của việc hình thành tập trung là rõ ràng, tất cả thông tin từ người dùng thực chất được lưu trữ trong tên miền tập trung, điều này thực sự sẽ tiềm ẩn rủi ro bảo mật lớn. Và trong lĩnh vực bảo đảm về quyền riêng tư khi liên lạc, các ứng dụng như Telegram đã xuất hiện, nhưng chưa có ứng dụng phi tập trung nào trong lĩnh vực hộp thư thực sự sẵn sàng được nhiều người sử dụng hơn.

Ngoài sự phát triển trong tương lai, nhiều người trong ngành này tin rằng Internet sẽ chuyển sang kỷ nguyên web3.0 với một tính năng xác định: xác nhận dữ liệu và kết nối thông tin. Nói cách khác, trong thời đại web 3.0, rào cản kết nối do nút tập trung gây ra sẽ bị loại bỏ đáng kể và mọi người sẽ có danh tính kỹ thuật số trên mạng, qua đó họ có thể tự do di chuyển giữa các ứng dụng khác nhau và hoàn thành tương tác giữa các con người, sự vật và ứng dụng. Trên nền tảng này, chúng ta có thể thấy các chức năng khác nhau bao gồm giao tiếp, thông tin và giao dịch tài sản, v.v. Trong khi đó, thông qua cơ chế lưu trữ phi tập trung trong Dfinity blockchain, người dùng có thể tận hưởng sự tiện lợi của web 3.0 và được đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư cho thông tin của họ.

Từ quan điểm sinh thái học, Dmail Network là ứng dụng hộp thư đầu tiên trên blockchain Dfinity, trước tiên chúng tôi sẽ thiết kế các chức năng xung quanh hệ sinh thái của Dfinity, và kết hợp nhiều ứng dụng hơn trong hệ sinh thái vào các chức năng và dịch vụ của Dmail Network. Tiếp theo, chúng tôi sẽ thực hiện nhiều chức năng và ứng dụng chéo chuỗi & đa chuỗi hơn, để hộp thư phi tập trung có thể được kết nối với Ethereum hoặc thậm chí nhiều blockchains hơn, và thực sự trở thành một công cụ web3.0.

Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng tuyệt vời của Dmail Network khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh mà nền tảng của bạn có mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì? @lucasislucas

Dmail sử dụng hệ thống "tiêu đề email" ban đầu làm tên miền cấp cao nhất được người dùng nhìn thấy và sử dụng, theo đó họ có thể đặt địa chỉ của riêng mình cho các chuỗi công khai khác nhau dưới đó, thay vì chỉ gắn bó với ethereum. Vì vậy, nó cung cấp một số trường hợp sử dụng chính: danh tính & tên người dùng Web3, thanh toán gốc, giá trị tài sản miền nâng cao (NFT), dịch vụ web phi tập trung. Tiếp theo, tôi sẽ nói rõ hơn về từng trường hợp sử dụng này.

Nhận dạng Web3

Dmail ban đầu là một DID được xây dựng trên mạng Dfinity, nhưng trong năm tới, Dmail sẽ là một Web3DID bao gồm cả Dfinity và hoàn thành nhiều chuỗi chéo. Cũng giống như người dùng Internet có thể sử dụng tài khoản Google, Twitter hoặc Facebook của họ để đăng nhập vào các trang web khác nhau, Dmail có tiềm năng trở thành "đăng nhập một lần" của Web3. Bởi vì tên miền của Dmail là tự lưu trữ, nó loại bỏ việc sử dụng truyền thống của người trung gian tập trung (chẳng hạn như Google) để đăng nhập vào các nền tảng khác nhau.

Thanh toán gốc

Tất cả các miền Dmail có thể được sử dụng làm địa chỉ ví tiền điện tử và chúng có thể nhận nhiều loại tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH, DOGE và các tài sản tích hợp khác. Với Dmail, các giao dịch có thể được gửi đến người dùng được chỉ định để thực hiện thanh toán mà không cần thông qua trung gian thanh toán.

Giá trị công bằng miền nâng cao (NFT)

Vì mỗi tên miền của Dmail là một NFT và có nét đặc trưng riêng của nó. Chức năng của hộp thư phi tập trung và thuộc tính nhận dạng của Web3DID của người dùng cũng sẽ được tính đến, từ đó tiết lộ giá trị của NFT của Dmail. Không giống như ENS, người dùng có quyền sở hữu vĩnh viễn đối với Dmail trừ khi người dùng đến thị trường NFT để giao dịch nó, nhưng ENS yêu cầu người dùng trả phí sử dụng để sử dụng hàng năm.

Mạng phi tập trung

Toàn bộ hệ thống của Dmail là một mạng hoàn toàn phi tập trung, nơi người dùng có thể chọn chuyển tiền, gửi email và đăng nhập vào các ứng dụng sinh thái Web3 khác.

Tóm lại, tên miền NFT của Dmail sẽ trở thành DID đầu tiên cho đa số người dùng Web3 trong tương lai. Thông qua chức năng mạnh mẽ, phân bổ vĩnh viễn và phân quyền thực sự, nó sẽ mang lại cho người dùng cảm giác chân thực hơn về Web3 là gì.

Nhiều dự án mới ban đầu phát triển tốt, nhưng sau đó không đạt được kết quả tốt. Bạn sẽ quản lý và phát triển Dmail Network như thế nào để có được vị thế trên thị trường và trở thành một dự án tốt trong ngành công nghiệp blockchain?

Kinh nghiệm từ các dự án trước đây của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi rõ ràng hơn về cách thực hiện tốt một dự án hàng đầu. Hơn nữa, tôi nghĩ quản lý và phát triển thành công không khó, cái khó nhất là làm sao để kiên trì làm một việc không khó và tôi nghĩ nhóm của chúng tôi có đủ khả năng và thông tin để hoàn thành nó. Ngoài ra, các nguồn vốn đầu tư vào chúng tôi đã và đang là người dẫn đường, và bất cứ khi nào chúng tôi mắc sai lầm, các nhà đầu tư sẽ cho chúng tôi biết con đường đúng đắn để đi. Điểm đến cuối cùng cũng là điểm quan trọng nhất, tôi nghĩ điều kiện cần để xây dựng một dự án đỉnh cao là chọn một đường đi tốt, điều này chúng tôi đã làm ngay từ đầu để có được sự phát triển ngày hôm nay, tôi luôn tin rằng thời đại của Web3.0 sẽ đến sớm và hệ thống email là một phần thiết yếu của nó.

Kế hoạch mở rộng toàn cầu của bạn là gì? Hiện tại, thị trường tập trung vào thị trường nào, hay tập trung vào việc xây dựng và phát triển để có được khách hàng, người dùng và đối tác? @lucasislucas

Gần đây chúng tôi đã khởi động chiến dịch tuyển đại sứ toàn cầu cho Dmail, trong đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký từ người dùng ở mọi khu vực trên thế giới, và tất nhiên đây chỉ là một phần trong kế hoạch quảng bá toàn cầu của chúng tôi. Theo quan điểm của chúng tôi, mọi thị trường đều quan trọng bởi vì kỷ nguyên Web 3.0 thuộc về tất cả mọi người và tôi tin rằng một ngày nào đó mọi người sẽ bước vào kỷ nguyên này, giống như Internet trước đây. Trong quá trình quảng bá ban đầu của chúng tôi, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và các khu vực nói tiếng Nga là những khu vực chúng tôi phát triển tốt và tôi tin rằng chúng tôi sẽ có nhiều đối tác và người dùng toàn cầu hơn trong tương lai. Đồng thời, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong tương lai.

Là người dùng tiền điện tử, chúng tôi không muốn mất tài sản của mình vào một số dự án lừa đảo và tiền của chúng tôi biến mất và biến mất, vậy tại sao chúng tôi nên đầu tư vào dự án của bạn như một khoản đầu tư dài hạn? "

Cảm ơn bạn, đây là một câu hỏi rất cốt lõi, và tôi sẽ trả lời nó từ nhiều góc độ.

Đầu tiên, Dmail Network được thiết kế với 2 danh tính, một là danh tính và một là tài khoản bí danh, cả hai đều liên kết duy nhất với nhau, khi người dùng kích hoạt tin nhắn lần đầu tiên, họ cần nhập cả danh tính và tài khoản bí danh, và chỉ khi cả hai đều đúng thì tài khoản mới có thể hoạt động được.

Thứ hai, giao dịch NFT mà chúng tôi đã đề cập thực chất là một giao dịch tài khoản bí danh, tức là tài khoản của A có thể được bán cho B, nhưng danh tính của A không thay đổi, vì vậy tài sản và thông tin của A sẽ di chuyển cùng với danh tính và sẽ không bị tiết lộ với B. Đối với B, tài khoản sẽ là một sự tồn tại hoàn toàn mới.

Sau đó, khi A dự định giao dịch tài khoản bí danh hoặc đã hoàn thành giao dịch tài khoản bí danh, người đó có thể thông báo cho bạn bè của mình trong sổ địa chỉ thông qua dịch vụ cảnh báo của Dmail Network để họ có thể nắm bắt thông tin kịp thời ngăn chặn việc gửi tin nhắn đến địa chỉ đó một lần nữa. Tất nhiên, Dmail Network cũng cung cấp dịch vụ phát hiện để thông báo danh sách bạn bè của tài khoản bí danh đã giao dịch một cách kịp thời.

Đây là những tính năng cốt lõi, nhưng chúng tôi cũng có một số tính năng phụ để đảm bảo quyền riêng tư của thông tin người dùng, đây là một dự án rất phức tạp, bao gồm các thuật toán mã hóa, quy trình giao dịch, xác nhận giao hàng, v.v.

Thanks for your answers and selected questions from members - Cảm ơn câu trả lời của bạn và các câu hỏi được chọn lọc từ các thành viên!

I think our community members are already looking forward to the next part - Tôi nghĩ rằng các thành viên cộng đồng của chúng tôi đã mong chờ phần tiếp theo!

So we continue with the last part - part III - Vì vậy, chúng ta tiếp tục với phần cuối cùng - phần III

 

Phần 3: Tất cả các thành viên có thể hỏi trực tiếp bất cứ điều gì về Dmail Network

Dành cho những ai còn thắc mắc về dự án và chưa được giải đáp ngay hôm nay. Tham gia cộng đồng của nhóm Dmail Network ngay bây giờ để nhận được sự hỗ trợ của @ ucasislucas: https://t.me/dmailofficial

Are you a global project or local project? At present, which market are you focus on, or is it focused on building and growing to gain customers, users and partners? - Các bạn là dự án toàn cầu hay dự án địa phương? Hiện tại, các bạn đang tập trung vào thị trường nào, hay tập trung vào việc xây dựng và phát triển để có được khách hàng, người dùng và đối tác?

 

Chúng tôi là một nhóm quốc tế, với các team ở Hoa Kỳ và châu Á, và chúng tôi có kế hoạch dần dần mở rộng thị trường của mình thông qua sự tham gia của nhiều người dùng hơn, gần đây chúng tôi đã mở ra thị trường châu Âu và Úc và chúng tôi tin rằng nhiều người dùng sẽ tham gia vào Dmail hơn trong tương lai .

Revenue is an important aspect for all projects to survive and sustain. So how does your project plan to generate profit and revenue? - Doanh thu là một khía cạnh quan trọng để tất cả các dự án tồn tại và bền vững. Vậy dự án của bạn lập kế hoạch tạo ra lợi nhuận và doanh thu như thế nào?

Đây là một câu hỏi rất hay và chúng tôi đã suy nghĩ về điều này ngay từ khi bắt đầu dự án, vì vậy đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với chúng tôi với tư cách là doanh nhân. Như tôi đã nói trước đó, sau khi Dmail đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều dịch vụ, một số trong số này là miễn phí, nhưng 1 số khác cần phải trả phí vì phải nói rằng chi phí của chain thực sự rất đắt. Tất nhiên, trong tương lai, chúng tôi cũng có kế hoạch về mã thông báo.

Do you have any plans to attract non-crypto investors to join your project? Because the success of a project attracts more investors who haven't yet entered the crypto world. What are the plans to raise awareness about your project in the non-crypto space? - Bạn có kế hoạch nào để thu hút các nhà đầu tư không phải tiền điện tử tham gia dự án của mình không? Bởi vì sự thành công của một dự án thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, những người chưa bước vào thế giới tiền điện tử. Các kế hoạch để nâng cao nhận thức về dự án của bạn trong không gian phi tiền điện tử là gì? 

Tất nhiên, tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cách tiếp cận rất hẹp để xem xét tiền điện tử một cách riêng biệt. Theo tôi, sản phẩm của Dmail dành cho tất cả mọi người và đối với chúng tôi, mọi người đều là một trong những người dùng mục tiêu của chúng tôi, bởi vì chúng tôi là một sản phẩm Web 3.0. Cũng giống như Internet, tôi nghĩ rằng một ngày nào đó mọi người sẽ tham gia vào thế giới Web 3.0, và lúc đó mọi người sẽ cần đến Dmail.

Do you have any Bug Bounty to check for weakness? In what way do you plan to make Your project more complete?? - Bạn có bất kỳ Bug Bounty nào để kiểm tra điểm yếu không? Bạn định làm theo cách nào để làm cho dự án của Bạn hoàn thiện hơn ??

Tôi thực sự thích câu hỏi này vì đối với người dùng, Dmail là sản phẩm hộp thư thực sự phi tập trung đầu tiên và các tính năng quan trọng nhất của chúng tôi là quyền riêng tư và bảo mật. Vì vậy, nhóm của chúng tôi luôn tập trung vào bảo mật. Chúng tôi luôn có các thành viên phụ trách bảo mật trong nhóm riêng của mình và chúng tôi cũng hợp tác chiến lược với nhiều cơ quan bảo mật hàng đầu để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ sớm ra mắt chương trình tiền thưởng của riêng mình và chúng tôi hoan nghênh mọi người tham gia cùng chúng tôi. Tôi tin rằng với sự giúp đỡ của bạn, Dmail sẽ ngày càng thành công và tốt hơn!

Until what corner of the world do you plan to arrive? that is, to what extent in the world do you think your Project will be solving people's problems with their infrastructure? - Bạn dự định đến nơi nào trên thế giới? nghĩa là, bạn nghĩ Dự án của mình sẽ giải quyết các vấn đề của mọi người với cơ sở hạ tầng của họ ở mức độ nào trên thế giới? 

Tôi nghĩ rằng ngày nay thế giới hộp thư luôn luôn là một bước rất quan trọng, Web3.0 là không thể thiếu, bởi vì sự khởi đầu của Internet từ đầu của hộp thư, nhưng hiện tại đối với Web3.0, lĩnh vực này vẫn là một chỗ trống, nhưng tôi nghĩ chắc chắn sẽ có, và nhất định phải có. 

Thank you guys./

Một lần nữa,

Dành cho những ai còn thắc mắc về dự án và chưa được giải đáp ngay hôm nay. Tham gia cộng đồng của nhóm Dmail Network ngay bây giờ để nhận được sự hỗ trợ của @lucasislucas: https://t.me/dmailofficial

Và đặc biệt, đừng quên rằng Dmail Network đang có một món quà đặc biệt dành cho cộng đồng của chúng ta: https://gleam.io/tDQVg/dmail-network-x-vic-group-joint-airdrop.

Các bên quan tâm được hoan nghênh tham gia cộng đồng của chúng tôi hoặc theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi để biết thông tin cụ thể về việc đăng ký của chúng tôi, chúng tôi sẽ thường tổ chức một số sự kiện cộng đồng trong cộng đồng của chúng tôi để trả lại cho người dùng của chúng tôi, bạn có cơ hội nhận được một tài khoản miền NFT rất hiếm, tất cả thông tin quan trọng chúng tôi cũng sẽ đồng bộ hóa trong cộng đồng của chúng tôi. Cảm ơn tất cả!

Về mạng Dmail

Github: https://github.com/dmailofficial

Twitter: https://twitter.com/dmailofficial

Telegram: https://t.me/dmailofficial

Medium: https://medium.com/@dmail_official

Email: contact@dmail.ai

Trang web: https://dmail.ai

Litepaper: https://dmail.ai/Dmail_litepaper.pdf

Demo: https://qafww-dyaaa-aaaaj-qabpq-cai.ic0.app/

Đặc biệt cảm ơn khách mời @lucasislucas đã đến AMA hôm nay.

AMA END.

 

Phần 4: Minigame

Danh sách trúng thưởng mọi người theo dõi tại: Cộng đồng Vic Community Chat (VIP)

3.Lời kết

Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về Dmail Network, về những sản phẩm dự án đã hoàn thiện và cả những kế hoạch sắp tới.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dự án, bạn có thể tham giao thảo luận ngay tại: Dmail Community


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Fanpagehttps://www.facebook.com/VICCryptonews/

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wAMục Lục Bài Viết
 1. 1.Lời giới thiệu 
 2. 2. Nội dung chính
  1. Phần 1: Giới thiệu dự án và Mr. Lucas CO-Founder của Dmail Network
  2. Part 2: Khách mời Lucas sẽ trả lời các câu hỏi của cộng đồng
  3. Phần 3: Tất cả các thành viên có thể hỏi trực tiếp bất cứ điều gì về Dmail Network
  4. Phần 4: Minigame
 3. 3.Lời kết