Background VIC News
Thứ hai, 17/01/2022, 22:58 (GMT + 7)
Thứ hai, 17/01/2022, 22:58 (GMT + 7)

Souni - AMA Recap

Mục lục bài viết
 1. 1.Lời giới thiệu 
 2. 2.Nội dung chính
  1. Phần 1: Giới thiệu dự án và Mr.Panda - Community Manager của Souni
  2. Phần 2: Mr. Panda sẽ giải đáp các câu hỏi từ cộng đồng về SOUNI
  3. Phần 3: Hỏi đáp trực tiếp giữa cộng đồng và khách mời
  4. Phần 4: Minigame
 3. 3.Lời kết

1.Lời giới thiệu 

Vào 10:30 (GMT+7) ngày 15/01/2021, Mr.Panda - Community Manager của Souni đã có buổi AMA trực tiếp để chia sẻ thông tin cũng như sự phát triển của dự án đến cộng đồng Vic Group trên Telegram Cộng Đồng của VIC.

Sau khi kêu gọi vốn thành công, dự án đã phát triển và hoàn thiện sản phẩm gì cũng như có những kế hoạch gì tiếp theo? Hãy cùng Vic News theo dõi buổi Recap AMA để cập nhật thêm các thông tin về dự án nhé!

2.Nội dung chính

Phần 1: Giới thiệu dự án và Mr.Panda - Community Manager của Souni

Để bắt đầu AMA ngày hôm nay, các bạn có thể giới thiệu về bản thân mình cũng như là tổng quan về dự án này được không?

Xin chào các bạn

Tên tôi là Panda, hiện tại tôi đang là Community Manager của Souni. Tôi có 3 năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử và 1 năm kinh nghiệm quản lý cộng đồng các dự án (quản trị viên cộng đồng). Hôm nay, tôi rất vui khi có mặt ở đây để chia sẻ dự án SOUNI với tất cả các bạn và giải đáp những thắc mắc của mọi người về SOUNI.

Cảm ơn bạn, vậy còn về Souni thì sao nhỉ, bạn có thể nói 1 chút về Souni để cộng đồng VIC hiểu rõ hơn về dự án này được không ?

SOUNI là một trò chơi 3D MMORPG Play To Earn được xây dựng trên Binance Smart Chain. Nó mang đến một thế giới siêu đa dạng các chiến binh, pháp sư, rồng, các nguyên tố và linh hồn...Người chơi có thể thành lập một gia tộc của riêng mình, sử dụng kết hợp các chiến lược khác nhau để thách thức và khám phá thế giới, cạnh tranh và kiếm phần thưởng, tận hưởng trò chơi metaverse trong khi vẫn thu được lợi nhuận.

Về Sứ mệnh: SOUNI được thiết kế và phát triển theo cách thức thân thiện và dễ chơi với mục đích giúp người chơi và người mới tham gia dễ dàng vào một trò chơi dựa trên Blockchain - vốn là một lĩnh vực hoàn toàn mới. Tham gia chơi hoàn toàn Miễn phí, Chơi để Giải trí và Chơi để Kiếm tiền thật.

Về Tầm nhìn: Ngành công nghiệp game và mô hình Play To Earn mới nổi kết hợp với blockchain đã thực sự bùng nổ trong thời gian gần đây, và không thể nghi ngờ NFT và metaverse chính là tương lai. Đây cũng là thời điểm để SOUNI bắt đầu cuộc cách mạng tiếp theo và thúc đẩy làn sóng quan tâm đang nở rộ đối với Metaverse. Với sự đa dạng của các nguồn tài nguyên, SOUNI đặt mục tiêu trở thành một trong những trò chơi MMORPG 3D metaverse hàng đầu thế giới, cung cấp không chỉ trải nghiệm trò chơi thực mà còn tạo ra lợi nhuận như nhau cho tất cả người chơi.

Đó là những gì tổng quan nhất về SOUNI nhé anh em.

Cảm ơn bạn về phần giới thiệu cực kì chi tiết về cá nhân cũng như dự án Souni.

Phần 2: Mr. Panda sẽ giải đáp các câu hỏi từ cộng đồng về SOUNI

Bạn có thể giới thiệu về NFT trong game của SOUNI và những tính năng tương ứng của chúng? Làm thế nào người chơi có thể sở hữu những NFT này?

Đây là 1 trong những phần rất khác biệt của SOUNI với những dự án khác.

Souni game có hơn 200 nhân vật, 1000 vũ khí, trang phục, pets, hầu hết đều được phát hành dưới dạng NFTs. Mỗi loại sẽ có đặc tính khác nhau.

+ Character: được chia làm 5 professions, 6 thuộc tính, 5 hệ. có 20 chỉ số với chỉ số chính là máu, phòng thủ và tấn công, ngoài ra có 4 skill riêng biệt

+ Trang bị: mỗi loại sẽ giúp gia tăng chỉ số nhất định cho nhân vật khi trang bị

+ Pet:  mỗi loại cũng sẽ gia tăng chỉ số cho nhân vật và 1 số hiệu ứng phụ khác

+ Trang phục: giúp nhân vật đẹp lên, đồng thời gia tăng sức mạnh bản thân.

Vì vậy, nhân vật trong SOUNI cực kỳ đa dạng.Và tùy người chơi sắp xếp đội hình nữa.Người chơi có thể kiếm các NFT của SOUNI như sau:

+ Giao dịch trên marketplace của SOUNI. Marketplace sẽ được mở trong thời gian tới 

+ Giao dịch trên trên marketplace của sàn BinanceNFT

+ Đấu giá và cho thuê nft . Chức năng này sẽ mở trong tương lai.

+ Kiếm NFT thông qua việc chơi game khi Game được phát hành chính thức. 

+ Tham gia các sự kiện , hoạt động của SOUNI trong đó phần thưởng là các NFTs, hoặc Mystery Box.

Vừa rồi thì NFT của SOUNI cũng đã được list lên Binance NFT rồi đó.

Nơi tôi có thể nhận được tất cả các tin tức mới nhất? Bạn có cộng đồng Twitter / Telegram / Discord không? Nếu có bạn có thể chia sẻ liên kết ở đây vì có rất nhiều nhóm telegram / twitter giả mạo?

Đây ạ, anh em đợi chút để mình lấy nguyên bộ các kênh của bên mình cho anh em theo dõi nhé.

Website: https://souni.io/

Telegram Channel: https://t.me/souniio_channel

Telegram Group: https://t.me/souniio_group

Pitch Deck: https://docsend.com/view/4chgvw9e483uwjbm

Discord: https://discord.gg/souniio

Twitter: https://twitter.com/souniio

Medium: https://souniio.medium.com

Facebook: https://www.facebook.com/souniio

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCP757Rb8moi9OO9hWBQGRSg

SOUNI national telegram community:

?? Vietnamese: https://t.me/souniio_VNgroup

?? Chinese: https://t.me/souniio_CNgroup

?? Indonesia: https://t.me/souniio_Indonesia

?? Korean: https://t.me/souniio_korea

?? Russia: https://t.me/souniio_Russia

SOUNI cũng đang liên tục tạo các chương trình minigame trên các nền tảng của mình để khuyến khích member tìm hiểu sâu hơn về game.

Souni sẽ có chiến lược marketing & quảng bá như thế nào để thúc đẩy việc phát triển cộng đồng người chơi lớn mạnh và bền vững? Liệu dự án đã có kế hoạch cho những chiến dịch, sự kiện cộng đồng gì hay chưa?

Để phát triển một dự án marketing luôn là 1 phần vô cùng quan trọng. Chúng tôi nỗ lực thiết lập sự hợp tác với các quỹ đầu tư, hiệp hội trò chơi ...Cho đến nay, hơn 70 VC trên toàn thế giới, các tổ chức blockchain và hiệp hội trò chơi đã tham gia vào mạng lưới đối tác của SOUNI trong số các VC nổi tiếng là Shima Capital, YBB Foundation, GameStarter, Ventory, Good Games Labs, Exnetwork Capital, AU21 Capital, X21, ZBS Capital, LaunchZone, Kyros Ventures, VBC Ventures, Gains, v.v. Cùng với đó, các hoạt động AMA định kỳ và các chiến dịch tiếp thị chéo sẽ được tổ chức thường xuyên trên các kênh cộng đồng của họ để thu hút người dùng. Nó tạo tiền đề cho sự bùng nổ sắp tới của SOUNI vào năm 2022 với những sự kiện lịch sử.

Hàng loạt các chương trình hấp dẫn dành cho cộng đồng được xây dựng trong suốt quá trình phát triển và vận hành game. Gần đây nhất là ba hoạt động nhân dịp sự kiện Souni được niêm yết trên Binance NFT bao gồm: Captain Campaign, Whitelist Discord Campaign, Learn and Earn Campaign.Anh em có thể tham khảo thêm chi tiết và tham gia: https://souniio.medium.com/join-now-a-series-of-jubilant-events-to-celebrate-sounis-listing-on-binance-nft-a306c38fd7ca.

Sắp tới, khi launch bản beta và alpha, các chiến dịch airdrop dành cho những người hỗ trợ sớm sẽ được tung ra. Và hàng loạt các chiến dịch cộng đồng sẽ được công bố trong thời gian tới.

Về tình hình thị trường hiện tại quá bất ổn, kìm hãm các nhà đầu tư. Vậy bạn có thể cho tôi một số lý do chính đáng tại sao tôi nên mua token của bạn trong tình hình thị trường này không? Và cũng tại sao những người giữ mã token của bạn nên tiếp tục nắm giữ?

Đúng vậy, hiện tại thì thị trường Crypto đang chịu nhiều ảnh hưởng xấu từ việc Bitcoin giảm giá.Nhưng Souni cũng đã có những bước chuẩn bị của riêng mình.Thị trường hiện nay chỉ là giảm, nhưng xu hướng chính vẫn tăng theo các nhận định của chuyên gia, các dự án game chính thống và lớn sẽ ra mắt trong Q1-Q2 năm nay, vì vậy đây là sự bùng nổ gamefi trong đó có SOUNI là điểm nhấn với những điểm nội bật sau:

+ Game được thiết kế để mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi , hai lối chơi đa dạng PVE, PVP, hơn 200 nhân vật, 1000 trang bị, trang phục, Pets, tất cả đều là NFTs. đặc biệt, lối chơi guid war tạo sự cạnh tranh cao thu hút người chơi, chia sẻ phần thưởng tùy theo mức độ tham gia.

+ Cơ chế Play – to Earn hấp dẫn. Người chơi bắt đầu trò chơi với nhân vật mễn phí, hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm $SRC , các fragments để tạo/ nâng cấp các NFTs. Tham gia cào các trận chiến PVP, guid war, chiến đấu chống lại World Boss,....nhận phần thưởng giá trị bằng NFTs và $SON. 

+ Souni vừa được niêm yết trên Binance NFTs.  Người chơi có thể giao dịch NFTs trên nền tảng NFts hàng đầu thế giới. Ngoài ra, người chơi có thể đấu giá hoặc cho vay NFTs trong tương lại trên nền tảng của SOUNI.

+ Hành trình sắp tới của SOUNI là niêm yết sàn CEX và DEX, ra phiên bản alpha và Beta, hứa hẹn sự bùng nổ cho 2022.

Tất cả những điều này sẽ giúp Souni tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Bạn có thể giới thiệu kỹ hơn về chiến lược marketing quảng bá mở rộng thị trường, sự kiện sắp tới, tầm nhìn ngắn và dài hạn của dự án để mọi người có thể cân nhắc đầu tư hay không? 

Lộ trình kinh doanh năm 2022:

Q1/2022: 
Niêm yết trên sàn DEX và sàn CEX

Niêm yết NFT

Ra mắt bản bản beta game

Chính thức phát hành game.

Anh em chờ nhé, hihi.

Q1 & Q2: tập trung giới thiệu Souni với lĩnh vực game truyền thống tại Việt Nam.

Hiện nay, Souni đang có được 1 Advisor đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game truyền thống chuyên xây dựng game Arena.

Q3 & Q4: mở rộng game sang thị trường Indonesia, Hàn Quốc, Nga.

Phiên bản beta sẽ ra mắt vào Q1/2022. Phiên bản MVP này sẽ giới thiệu các nhân vật, trang bị và cốt truyện chính. SOUNI dự định tiếp cận được tối thiểu 50.000 người chơi game. Người chơi sẽ tham gia vào chiến dịch thử nghiệm và đưa ra phản hồi cho SOUNI.

Dựa trên phản hồi từ những người dùng đầu tiên, phiên bản chính thức sẽ được tung ra, cùng với một chiến dịch airdrop lớn dành cho những người dùng đầu tiên tham gia trải nghiệm bản beta của SOUNI.Chiến lược phát triển thị trường năm 2022.Tập trung vào thị trường Việt Nam, Indonesia, Hàn Quốc, Nga. Có một thực tế là Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, là thị trường tiềm năng nhất cho sự phát triển của GameFi.

Như tầm nhìn đặt ra từ đầu, Việt Nam sẽ là thị trường cốt lõi cho sự phát triển của SOUNI cả kênh B2C và B2B:

B2B: SOUNI sẽ làm việc để thu hút người dùng từ các cửa hàng game, với mục tiêu 40% tổng số cửa hàng game offline tại Việt Nam sẽ cài đặt SOUNI trong năm 2022.
B2C: Xây dựng cộng đồng game blockchain với nhiều nội dung thiên về giáo dục hơn. SOUNI đặt mục tiêu tiếp cận hơn 200.000 thành viên cộng đồng. Bên cạnh đó, các hoạt động marketing hợp tác cùng các KOL, game reviewer, streamer trên Youtuber, TikToker cũng sẽ được triển khai ?
Song song đó, Hàn Quốc, Indonesia và Nga sẽ là mục tiêu tiếp theo của SOUNI sau khi xây dựng cơ sở vững chắc tại Việt Nam. Ước tính vào năm 2023, SOUNI có thể gặt hái được hơn 500.000 lượt tải xuống từ các thị trường tiềm năng này. Kế hoạch ngon lành nha anh em!!!

Cảm ơn những câu trả lời rất hay của bạn.Mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến câu hỏi từ các thành viên, đặc biệt là những bạn có câu hỏi cực hay và thú vị đã được chọn.

Chúng ta tiếp tục với phần 3 thôi nhỉ!

Phần 3: Hỏi đáp trực tiếp giữa cộng đồng và khách mời

Chúng ta sẽ bắt đầu với 1 câu hỏi dễ nhưng lại rất nhiều người thắc mắc nhỉ! 

Game sẽ được phát hành trên App hay Desktop ạ ?

Dự kiến thì bên mình sẽ phát hành ở trên cả hai bạn nhé. Bản App trên mobie trước.

Anh có thể mô tả sơ qua về tokenomics của dự án được không?

Về tokennomics.Tổng số 100.000.000 token SON sẽ được phân bổ thành các loại sau:

Team chỉ giữ 10% token. Và khi TGE, team không nhận được gì cả, vì vậy, đây là 1 điều khẳng định, team sẽ đi lâu dài cùng dự án. Các vòng Private và IGO, khi TGE họ cũng nhận được rất ít token, nên cơ hội vẫn còn rất nhiều nha anh em.

Dự án cần vốn tối thiểu bao nhiêu để có thể chơi game được ạ? Em là người mới với cả game và crypto, liệu có dễ tiếp cận ko ạ?

Về phần vốn phát triển.Mọi người lưu ý nhé, chúng ta có thể tham gia game free.

Chúng ta có thể tải game về và chơi như một trò chơi truyền thống. Sau đó, khi nhận được thưởng từ chơi game, chúng ta mới cần mở ví blockchain để down tiền về nhé anh em.

Còn anh em nào có vốn, muốn kiếm nhiều $$$ hơn thì có thể đầu tư mua NFT.

Bạn nghĩ gamefi và blockchain còn tiếp tục phát triển mạnh ko hay đã bão hòa với quá nhiều dự án?

Theo anh em thì gamefi là trend hay sẽ phát triển lâu dài? Với sự hiểu biết của mình, thì mình đánh giá gamefi là xu hướng của tương lai đó anh em. Vì gamefi giải quyết được rất nhiều vấn đề trong game truyền thống. Anh em đừng nghĩ crypto, blockchain nó là 1 cái gì đó xa xôi. Hiểu đơn giản, là nó sẽ được áp dụng để nâng cấp những gì game truyền thống còn thiếu xót.

Như vậy, trong lâu dài thì gamefi nói chung, đặc biệt là những con game chất lượng như Souni chẳng hạn phát triển là chuyện đương nhiên.

Mình muốn hỏi nếu TGE team k nhận được gì thì điều đó có ảnh hưởng đến động lực làm việc cũng như phát triển của team k?

Không hề ad nhé, ngược trở lại, nó còn tiếp sức cho Team quyết tâm làm việc để đưa dự án đi xa hơn.

Niêm yết DEX Q1 2022

? Niêm yết CEX Q1 2022

? Niêm yết thị trường NFT Q1 2022 

? Quý 1 năm 2022 ra mắt bản beta của trò chơi

? Q1 2022 Chính thức ra mắt trò chơi

? Q1 & Q2: tập trung vào thị trường VN.

Thay mặt cộng đồng VIC, mình xin cảm ơn bạn @tuhuven đã có mặt và tham gia buổi AMA ngày hôm nay cũng như giải đáp các thắc mắc của cộng đồng VIC. Chúc cho bạn @tuhuven cùng dự án SOUNI ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công vượt xa mong đợi nha.

Cảm ơn mọi người đã cùng tham gia chương trình AMA ngày hôm nay.Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham gia AMA và trả lời các thắc mắc của VIC rất nhiệt tình.

AMA END.

Phần 4: Minigame

Danh sách trúng thưởng mọi người theo dõi tại: Cộng đồng Vic Community Chat (VIP).

3.Lời kết

Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về DeHr, về những sản phẩm dự án đã hoàn thiện và cả những kế hoạch sắp tới.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dự án, bạn có thể tham giao thảo luận ngay tại: Souni Community

 

 

 

 

 

 


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Fanpagehttps://www.facebook.com/VICCryptonews/

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wAMục Lục Bài Viết
 1. 1.Lời giới thiệu 
 2. 2.Nội dung chính
  1. Phần 1: Giới thiệu dự án và Mr.Panda - Community Manager của Souni
  2. Phần 2: Mr. Panda sẽ giải đáp các câu hỏi từ cộng đồng về SOUNI
  3. Phần 3: Hỏi đáp trực tiếp giữa cộng đồng và khách mời
  4. Phần 4: Minigame
 3. 3.Lời kết