banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

FLOW dựng cột 44%, nguyên nhân và tiềm năng tăng trưởng

Đăng bởi Baby Shark vào 05 tháng 08 2022
Instagram đang mở rộng sáng kiến ​​NFT ra quốc tế với hơn 100 quốc gia, công ty mẹ của Instagram hôm qua (04/08) đã thông báo hỗ trợ thêm cho các NFT được tạo trên chuỗi khối Flow. Nhờ tin tức này mã FLOW đang được bơm với dòng tiền vào lớn.
Mục lục bài viết

FLOW tăng gần 44% trong ngày qua, theo dữ liệu từ CoinMarketcap, mức tăng đó đều đến từ thông báo của Meta vào sáng nay. Tại thời điểm viết bài, FLOW đang giao dịch ở mức 2,68 USD, với hành động giá mới nhất đưa mức tăng trong 30 ngày của nó lên gần 72%.


Đồ thị giá 1D Flow. Nguồn: Coinmarketcap

Sự tích hợp mở rộng của Instagram cho phép những người sưu tập giới thiệu các NFT Flow đã được xác minh của họ trên tài khoản trong mục chia sẻ ảnh của Meta. Sáng kiến ​​lần đầu tiên được đưa ra ở Mỹ để chọn lọc người dùng vào tháng 5, và hiện đã mở rộng sang các quốc gia ở châu Á, châu Phi và Trung Đông.

Tính năng này cho phép người dùng kết nối ví tiền điện tử được hỗ trợ để chứng minh quyền sở hữu đối với các bộ sưu tập NFT và chọn những cái nào để hiển thị, với cả chủ sở hữu và người tạo ban đầu được tự động phân bổ cùng với nội dung.

NFT là một mã thông báo blockchain hoạt động giống như chứng thư quyền sở hữu một mặt hàng, bao gồm hàng hóa kỹ thuật số như ảnh hồ sơ, tác phẩm nghệ thuật, đồ sưu tầm và các mặt hàng trò chơi điện tử. Thị trường NFT trở nên sôi động vào năm 2021, tạo ra khối lượng giao dịch trị giá khoảng 25 tỷ USD . Tính đến năm 2022, thị trường đã đạt mức tăng doanh thu 20 tỷ USD .

Flow được tạo ra bởi Dapper Labs và được biết đến nhiều nhất với các dự án NFT thể thao của riêng Dapper, bao gồm NBA Top Shot , NFL All Day và UFC Strike . Tuy nhiên, đó là một nền tảng blockchain mở được sử dụng bởi một loạt các dự án khác, bao gồm những dự án đáng chú ý như người tạo avatar Genies và ứng dụng sưu tầm dành cho trẻ em Zigazoo .

Cùng với tin tức về hỗ trợ Flow, Meta cũng thông báo rằng người dùng hiện có thể kết nối Ví Dapper hoặc Ví Coinbase như một phần của hỗ trợ Web3 đang mở rộng của Instagram. Có vẻ như sáng kiến ​​NFT của Instagram vẫn chưa hoàn toàn mở rộng cho công chúng, nhưng nó đang ngày càng mạnh mẽ.

Vào tháng 5, Meta đã thông báo rằng Instagram sẽ bắt đầu tích hợp hỗ trợ cho các bộ sưu tập NFT bắt đầu với Ethereum và các tài sản dựa trên Polygon . Ethereum là mạng blockchain hàng đầu dành cho NFT, trong khi Polygon là một sidechain Ethereum cho phép giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Instagram cũng có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho Solana NFT, như đã thông báo vào tháng 5. Vào tháng 6, Instagram và Facebook cũng đã bắt đầu thử nghiệm hỗ trợ Ethereum và Polygon NFT trên các tệp ảnh hồ sơ, và cũng tiết lộ kế hoạch bổ sung hỗ trợ Flow và Solana.

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan:

enlightenedFlow sẽ trở thành con ngựa ô trong lĩnh vực NFT?

enlightenedNFT là gì? Đầu tư NFT như thế nào để tạo ra thu nhập ngay cả trong downtrend

enlightenedVolume là gì? Tìm hiểu chiến lược đầu tư theo dòng tiền