Background VIC News
Thứ tư, 27/07/2022, 09:28 (GMT + 7)
Thứ tư, 27/07/2022, 09:28 (GMT + 7)

4 dự án game NFT hàng đầu trên Solana

Nhiều blockchains đang cố gắng thúc đẩy lĩnh vực play to earn. Và Solana trở thành một ứng cử viên xuất sắc nhờ nổi bật về thông lượng cao và phí thấp. Một số trò chơi phổ biến đã được xây dựng trên mạng này và đã phát triển thành công cộng đồng của họ.
Mục lục bài viết
  1. DeFi Land
  2. MonkeyLeague
  3. Neopets Meta
  4. SolChicks

DeFi Land

DeFi Land đã trở thành một trong những game NFT dựa trên Solana phổ biến nhất. Người chơi có thể chọn nhiều kiểu chơi khác nhau, cho phép trải nghiệm chơi trò chơi phong phú hơn trên chuỗi khối Solana. Hơn nữa, lối chơi thiên về nông nghiệp - liên quan đến câu cá, bắn súng, trồng trọt, chế tạo, v.v. - là một khái niệm hấp dẫn và dễ tiếp cận. Nó làm giảm các rào cản gia nhập và có tiềm năng thu hút nhiều người hơn tham gia chơi trò chơi kiếm tiền.

Đây là dự án trò chơi Solana đầu tiên được khởi chạy và nhóm đã thực hiện theo lộ trình ban đầu trong vòng chín tháng. Bất chấp sự cố mất mạng nhiều lần của Solana, DeFiand không có bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào, ngăn chặn rất nhiều cuộc tấn công DDoS. Hơn nữa, trò chơi đã tích hợp với Raydium, Serum, Oracle, Tulip, Jupiter và các dự án khác để tập trung vào khả năng tương tác và khả năng kết hợp.

Đặc điểm nổi bật cuả DeFi Land thể hiện thông qua tám loại NFT với lối chơi độc đáo gắn liền với mỗi loại. Ngoài ra, nó có các sản phẩm dịch vụ khác như: sàn giao dịch NFT, hỗ trợ đặt cược, trồng hạt giống để khuyến khích NFT, tiền tệ trong trò chơi và tháp Radio đầu tiên trong metaverse. Việc cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ như vậy khiến DeFi Land trở nên nổi bật so với các dự án còn lại. Hơn nữa, nhóm đang tìm cách thêm PvP, co-op và một ứng dụng di động.

MonkeyLeague

Lối chơi cạnh tranh tiếp tục thu hút nhiều người hơn đến với ngành công nghiệp P2E. MonkeyLeague là một tựa game NFT nổi bật dựa trên Solana vì nó kết hợp các yếu tố Web3 với trò chơi eSports. Người chơi có thể xây dựng đội cầu thủ bóng đá mơ ước của mình, cạnh tranh với những người khác và thu được phần thưởng bằng cách tăng hạng. Tuy nhiên, cũng có một số chiến lược liên quan, vì người chơi cần suy nghĩ về cách họ tiếp cận trận đấu và xử lý đội hình của họ.

Điều khiến MonkeyLeague khác biệt so với các dự án còn lại là game có nhiều người chơi và có giá trị sản xuất cao. Nó tạo ra một trò chơi bóng đá play and earn theo lượt thú vị kết hợp với các yếu tố tài chính phi tập trung. Bất cứ ai cũng có thể chơi MonkeyLeague, nhưng việc làm chủ trò chơi là một điều gì đó khác biệt. Ngoài ra, người chơi sở hữu tài sản của trò chơi, bao gồm cả Sân vận động. Sở hữu một Sân vận động có thể tạo ra doanh thu thụ động ở MonkeyLeague.

Ngoài việc tổ chức các trận đấu trong Sân vận động, người chơi có thể kiếm tiền thông qua các trận thắng và cổ vũ cho đội chiến thắng với tư cách là một khán giả. MonkeyLeague được phát triển bởi UnCaged Studios, gần đây đã nhận được 24 triệu USD tài trợ cho Series A. Số tiền đó sẽ thúc đẩy sự phát triển của MonkeyLeague và nền tảng Game OS, được thiết kế để giúp các nhà phát triển Web2/Web3 tham gia vào không gian tiền điện tử.

Neopets Meta

Các game NFT Free-to-play với play-to-earn có xu hướng thu hút sự quan tâm lớn. Các trò chơi như vậy cần những lợi ích vốn có của blockchain Solana, bao gồm tốc độ, hiệu quả và phí thấp. Neopets Meta hiện là tựa game kiếm tiền dựa trên Solana được xếp hạng hàng đầu, nơi người chơi tham gia vào trò chơi nuôi thú ảo. Ngoài ra, người tham gia có thể khám phá các trò chơi nhỏ khác nhau, chiến đấu PvE và PvP cũng như hệ thống chăm sóc và tùy chỉnh.

Neopets Meta được xây dựng dựa trên Neopets cổ điển đình đám, có hơn 150 triệu người chơi. Mang lại giao diện và cảm giác quen thuộc cho metaverse và kết hợp nó với các yếu tố P2E sẽ mang lại sự hoài cổ hiện đại cho cơ sở người chơi cũ đã có sẵn. Đối với những người mới sử dụng Neopets, có rất nhiều thứ để hấp dẫn họ, và không yêu cầu chi phí đầu tư để tham gia vào metaverse vật nuôi ảo này. Tùy chọn thu thập tài nguyên và chế tạo một ngôi nhà để trang bị, trang trí và mở rộng cho One’s Neopet khá hấp dẫn.

enlightenedGames Blockchain và NFTs tăng mạnh vào tháng 5 năm 2022 trong khi thị trường tiền điện tử và DeFi ngập trong sắc đỏ

SolChicks

Một trò chơi kiếm tiền phổ biến khác trên blockchain Solana là SolChicks. Dự án ra mắt với tham vọng to lớn, khi nhóm hướng tới xây dựng hệ sinh thái game NFT PvP và P2E giả tưởng hàng đầu. Với các nhân vật dễ thương và lối chơi có giá trị khai thác cao, SolChicks chắc chắn đã thực hiện được hầu hết các lời hứa. Sự phấn khích ban đầu xung quanh dự án đã trở nên rõ ràng khi SolChick bán hết hai đợt bán hàng đúc NFT của mình tương đối nhanh chóng.

Gameplay có một cốt truyện hấp dẫn và cơ chế chiến đấu thú vị, xen lẫn cả yếu tố truyền thuyết li kỳ. Ngoài ra, người chơi sẽ được trải nghiệm nội dung PvP và PvE. Người chơi cũng có thể thu thập SolChicks mà họ thích và sử dụng chúng để giải quyết các sự kiện trong game khác nhau. Người chơi có thể tham gia vào bản Demo tại đây.

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan:

enlightenedDự án NFT - Cách phân tích chúng như một chuyên gia

enlightenedTop 1 sàn NFT trên Solana - Magic Eden huy động 130 triệu USD giữa mùa đông Crypto

enlightenedNFT có còn là “miền đất hứa”?

enlightenedGame NFT là gì và chơi game nft kiếm tiền thế nào?


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Fanpagehttps://www.facebook.com/VICCryptonews/

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wAMục Lục Bài Viết
  1. DeFi Land
  2. MonkeyLeague
  3. Neopets Meta
  4. SolChicks

Bitcoin hashrate liên tục lập ATH bất chấp Downtrend

Theo thống kê vào ngày 5/10, tổng sức mạnh tính toán hỗ trợ mạng Bitcoin đã chạm mức cao nhất mọi thời đại,....
11 giờ trước Tin tức mới nhất

Bộ 3 cựu điều hành đã kiếm được 56 triệu USD trước khi Celsius phá sản

Cựu CEO Alex Mashinsky, cựu CSO Daniel Leon và CTO Nuke Goldstein đã rút bitcoin, ether, USDC và CEL nắm giữ khỏi tài....
11 giờ trước Tin tức mới nhất

Công ty quản lý tài sản khổng lồ GoldenTree tiết lộ “múc” 5,2 triệu USD token SUSHI

Công ty quản lý tài sản đã tăng cường cam kết của mình đối với tiền điện tử, công bố một nhà quản....
11 giờ trước Tin tức mới nhất

Nga chặn sàn OKX vì cáo buộc cung cấp thông tin không đáng tin cậy

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử được cho là có chứa thông tin về các kế hoạch kim tự tháp....
11 giờ trước Tin tức mới nhất

Acala Network hoạt động trở lại sau hơn 3 tuần “đứng hình” vì cú sốc exploit

Sau gần 1 tháng “chiến đấu” với sự cố bảo mật, hiện tại, Acala Network đã khôi phục hoạt động mạng.
14 giờ trước Tin tức mới nhất