banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

Meta phát triển NFT trên Instagram Stories

Đăng bởi Luan Venh vào 23 tháng 06 2022
Mục lục bài viết

Công ty mẹ của Instagram là Meta đã thông báo hôm thứ Tư ngày 22/06 rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm NFT trên Instagram Stories bằng cách sử dụng nền tảng thực tế tăng cường SparkAR.

Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cho biết về thông báo này : “Chúng tôi đang mở rộng thử nghiệm của mình để nhiều người sáng tạo hơn trên khắp thế giới có thể hiển thị NFT của họ trên Instagram.” Công ty cũng đã đề cập trong một bài báo gần đây, “Người sáng tạo và người sưu tập sẽ có thể chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên Facebook và Instagram sau khi chúng tôi bắt đầu triển khai tính năng này trên Facebook với những người sáng tạo Hoa Kỳ được chọn.

Zuckerberg xác nhận rằng Facebook sẽ hỗ trợ NFT trong tương lai:

“Chúng tôi cũng sẽ sớm đưa tính năng này lên Facebook – bắt đầu với một nhóm nhỏ những người sáng tạo ở Hoa Kỳ – để mọi người có thể đăng chéo trên Instagram và Facebook. Chúng tôi cũng sẽ sớm thử nghiệm NFT trong Instagram Stories với SparkAR. ”

Vào tháng 5, Meta đã phát hành các bộ sưu tập kỹ thuật số được công ty mô tả là “một cách hoàn toàn mới để người tiêu dùng và người sáng tạo chia sẻ NFT trên Instagram”.

Đầu tuần này, Meta cũng đã thông báo rằng họ sẽ tham gia với các công ty công nghệ khác để tạo ra các tiêu chuẩn metaverse. Nhóm dự định xây dựng phiên bản tiếp theo của web và phát triển các đặc tính chung cho Web3 và metaverse. Một số công ty đã tham gia sáng kiến ​​này bao gồm Adobe, Epic Games, Microsoft, Nvidia và Qualcomm...

Meta không phải là công ty duy nhất tìm cách tích hợp NFT. Họ theo sau đối thủ cạnh tranh Twitter - đã đưa NFTs trở lại vào tháng Giêng. Hỗ trợ NFT của Twitter cho phép người dùng liên kết ví ether với tài khoản của họ và hiển thị tác phẩm của họ dưới dạng ảnh hồ sơ. eBay gần đây đã mua lại sàn giao dịch NFT trên Ethereum có tên là KnownOrigin, mở rộng bước đột phá của mình vào Web3. Ngay cả các công ty DeFi hiện tại như Uniswap cũng đang bắt đầu tiến vào thị trường NFT và metaverse với việc mua lại marketplace Genie.

Vic Crypto tổng hợp

Xem thêm : 

enlightenedGameFi và những dự án nổi bật phát triển mạnh mẽ bất chấp mùa đông tiền điện tử!

enlightenedLý do khiến SNX (Synthetix) tăng trưởng 140% chỉ trong hơn 1 ngày!

enlightened20 mẹo cực hữu ích để tồn tại trong downtrend