banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

Lý do khiến SNX (Synthetix) tăng trưởng 140% chỉ trong hơn 1 ngày!

Đăng bởi Luan Venh vào 21 tháng 06 2022
Mục lục bài viết

Giải pháp mở rộng quy mô layer 2 Synthetix gần đây đã hợp tác với nhà cung cấp thanh khoản Curve Finance để tạo các pools trên Curve cho Ether Synthetic (sETH) / Ether (ETH), Bitcoin Synthetic (sBTC) / Bitcoin (BTC) và đô la Synthetic (sUSD) / 3CRV, cho phép các nhà đầu tư chuyển đổi các hệ thống như sETH sang ETH với giá rẻ.

Giao thức đã thu về doanh thu hơn 1,02 triệu USD phí giao dịch trong ngày - làm lu mờ doanh thu phí mạng Bitcoin (BTC) chỉ đạt 256 nghìn USD, cao hơn gấp 5 lần.

Synthetix, giao thức tài chính phi tập trung trên Ethereum, đã tạo ra một tiếng vang trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử sau khi chứng kiến ​​sự gia tăng đột ngột trong các hoạt động giao dịch và sự trở lại chưa từng có của mã thông báo SNX, trong bối cảnh thị trường gấu hoành hành.

Doanh thu phí của các dự án phổ biến. Nguồn: cryptofees.info

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, do kết quả trực tiếp của khối lượng giao dịch khổng lồ, mã thông báo SNX đã chứng kiến ​​sự tăng vọt tức thời lên tới 105%, nâng giá trị của nó lên trên 3 USD.

Chỉ số giá Synthetix (SNX). Nguồn: CoinMarketCap

Chia sẻ suy nghĩ của mình về sự phát triển này, người sáng lập Synthetix Kain Warwick, còn được gọi là kain.eth, đã chia sẻ một bài đăng trên blog nêu bật khó khăn của các giao thức DeFi trong việc bị ảnh hướng từ sự biến động của Bitcoin nếu giá giảm hơn nữa:

“Điều này rất quan trọng để hiểu, Synthetix là một hệ thống ổn định tiền điện tử được bảo đảm bởi stablecoin, nó có thể bùng nổ.”

Tuy nhiên, ông cho rằng thành công gần đây của Synthetix là nhờ vào sự phản hồi của cộng đồng đối với những hoàn cảnh khó khăn và sự sẵn sàng thử nghiệm các cơ chế mới để mang lại sự ổn định.

Vào ngày 31 tháng 5, doanh nhân tiết lộ rằng mã thông báo SNX đóng góp đến 99% danh mục đầu tư tổng thể của anh ấy.

Mặt khác, các số liệu onchain tiết lộ khối lượng lớn lệnh đang short (bán khống) mã thông báo SNX trên nhiều sàn giao dịch. Napgener trên Twitter tiết lộ rằng, vị thế short với khối lượng lên đến 15 triệu SNX trên các sàn giao dịch phổ biến bao gồm Binance, FTX, ByBit và OKX. Mặc dù chỉ có 20 triệu token SNX tồn tại trên các sàn giao dịch, dễ có một đợt thanh lý short xảy ra, tạo ra một đợt tăng giá sắp tới, có thể khiến SNX tăng trưởng và đạt giá trị 10 USD.

Tại thời điểm viết bài, SNX đang giao dịch ở mức 3,17 USD sau khi tạo đáy tại 1,43 USD:

Vic Crypto tổng hợp

Xem thêm : 

enlightenedOnchain nổi bật tuần 3 tháng 6 : Đâu là đáy của thị trường?

enlightened20 mẹo cực hữu ích để tồn tại trong downtrend

enlightenedCEO Binance Chanpeng Zhao : Downtrend còn lâu mới kết thúc!