banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

Justin Sun và Poloniex sẽ hỗ trợ bản fork Proof-of-Work của Ethereum

Đăng bởi Hung Tran vào 05 tháng 08 2022
Sàn giao dịch tiền điện tử thông báo sẽ bắt đầu niêm yết ETHW - bản fork bằng chứng cổ phẩn của Ethereum vào tuần tới.
Mục lục bài viết

Tuần trước Chandler Guo, một nhà khai thác tiền điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, đã tuyên bố ý định chống lại sự kiện “hợp nhất” của Ethereum bằng cách phân tách chuỗi khối Ethereum và tạo ra một phiên bản bằng chứng công việc phụ của mạng. Chiến dịch đó đã kiếm được một đồng minh ủng hộ đáng chú ý.

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex đã thông báo vào sáng nay rằng họ sẽ hỗ trợ và niêm yết ETHW, phiên bản fork bằng chứng công việc của Ethereum được tạo ra bởi Guo, vào tuần tới.

Sự kiện “Hợp nhất” trên mạng Ethereum đề cập đến sự chuyển đổi từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần được đông đảo người dùng ủng hộ. Hiện tại, Ethereum hoạt động trên mô hình bằng chứng công việc cho phép những thợ mỏ tạo ra ETH mới bằng cách hướng lượng lớn sức mạnh máy tính vào các câu đố khó giải. Việc hợp nhất sẽ chuyển Ethereum sang một mô hình bằng chứng cổ phần giúp cho tốc độ xử lý mạng nhanh hơn, có thể mở rộng. Khi đó ETH mới được tạo ra bằng cách cam kết hoặc đặt cược số lượng lớn ETH đã có trước đây

enlightenedÝ nghĩa của việc hợp nhất Ethereum đối với các dự án và nhà đầu tư tiền điện tử

Do đó, Sự kiện hợp nhất sẽ chấm dứt hoạt động khai thác ETH, đây như một đòn giáng mạnh vào các thợ đào như Guo. Vì lý do này mà anh ấy và những người khác đang cố gắng khởi chạy ETHW,cho phép các cá nhân tiếp tục khai thác một phiên bản khác Ethereum. Và cho đến hôm nay, Poloniex đang hỗ trợ chiến dịch đó. 

Trong một bài đăng trên blog , Poloniex tuyên bố rằng họ có ý định “hỗ trợ đầy đủ cho việc nâng cấp ETH và đợt hard fork tiềm năng của nó”. Bắt đầu từ 08/08, sàn giao dịch sẽ cho phép người dùng giao dịch ETH lấy ETHW và ngược lại, theo tỷ lệ 1-1. Poloniex cũng sẽ liệt kê ETHS — một loại tiền điện tử đại diện cho Ethereum bằng chứng cổ phần tồn tại nếu hợp nhất thành công — theo tỷ lệ 1-1 với ETH. 

Nếu quá trình hợp nhất, dự kiến ​​xảy ra vào tháng 9 , diễn ra mà không gặp trở ngại nào, thì Poloniex sẽ tự động chuyển đổi tất cả ETHS thành ETH được nâng cấp, sau hợp nhất. Và, nếu tại thời điểm đó, Guo và những người ủng hộ không phân chia được mạng Ethereum để tạo ra ETHW, Poloniex sẽ tạm ngừng và xóa ETHW cũng như các thị trường liên quan của nó, theo bài đăng trên blog.

Sau tin tức về việc niêm yết, nhà đầu tư lớn của Poloniex, Giám đốc điều hành Tron, Justin Sun, đã đăng lời chúc mừng của mình trên twitter. Sun cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​cơ chế đồng thuận của bằng chứng công việc như một yếu tố chính thúc đẩy sự mở rộng của hệ sinh thái Ethereum và sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng. ”

Guo và những người khai thác ETH khác hy vọng việc tạo ra ETHW sẽ cho phép họ tiếp tục khai thác thông qua các dàn máy đào Ethereum. Tuy nhiên, ETHW sẽ là một mạng lưới và tiền điện tử hoàn toàn tách biệt với Ethereum, không có giá trị thị trường hoặc tiện ích vốn có, trừ khi nó tìm thấy sự hỗ trợ của nhà phát triển, thị trường và người dùng.

VICCrypto tổng hợp

Đọc thêm:

enlightenedViệc hợp nhất sẽ tác động như thế nào đến Ethereum?

enlightenedETH tiềm năng tăng tài sản lên năm con số sau khi hợp nhất

enlightenedPhải chăng "Hợp nhất" là cơ hội để Ethereum vượt mặt Bitcoin?

 

Hung Tran

When you were born, you were crying and everyone around you was smiling. Live your life so that when you die, you're the one who is smiling and everyone around you is crying.