Background VIC News
Thứ hai, 21/03/2022, 10:40 (GMT + 7)
Thứ hai, 21/03/2022, 10:40 (GMT + 7)

ETH tiềm năng tăng tài sản lên năm con số sau khi hợp nhất

Mục lục bài viết
  1. Điều gì có thể thay đổi đối với ETH sau khi hợp nhất?
  2. Theo dõi thị trường: Thị trường giảm giá hay Siêu chu kỳ?

Mainet Ethereum dự kiến ​​sẽ sớm “hợp nhất” với hệ thống bằng chứng cổ phần của chuỗi Beacon, kết thúc bằng chứng công việc cho blockchain ETH.

Mainnet sẽ đưa khả năng chạy các hợp đồng thông minh vào hệ thống bằng chứng cổ phần, cùng với toàn bộ lịch sử và trạng thái hiện tại của Ethereum, để đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ cho tất cả người dùng và chủ sở hữu ETH.

Mới gần đây, Ethereum Foundation đã thông báo rằng việc “hợp nhất” đã được tiến hành thành công trên Kiln testnet. Sự kiện diễn ra vào ngày 15 tháng 3, với các nhà phát triển của Ethereum ca ngợi đây là sự kiện mang tính bước ngoặt. Với điều này, chuỗi beacon đã hợp nhất với Kiln testnet.

Kiln testnet là testnet công khai cuối cùng trước khi chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần vào cuối năm. Đây là một cột mốc quan trọng đối với mạng Ethereum khi nó chuẩn bị trải qua một số thay đổi lớn nhất kể từ khi thành lập.

Trên thực tế, một bài đăng chính thức của Ethereum Foundation có nội dung “Các nhà phát triển ứng dụng & công cụ, nhà khai thác node, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và nhà sản xuất được khuyến khích thử nghiệm trên Kiln để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ trên các testnet công khai hiện có”.

Điều gì có thể thay đổi đối với ETH sau khi hợp nhất?

Brian Krogsgard, Đồng sáng lập, CMO của Flip cho biết: “Xác suất giảm phát ròng của ETH liên tục là khá cao sau khi hợp nhất”. Hơn nữa, anh ấy tiếp tục nói thêm,

“Các nhà khai thác bitcoin sẽ phải tự đặt câu hỏi liệu họ có ít tiện ích hơn và lạm phát nhẹ thay vì giảm phát thường xuyên hay không. Giá ETH cũng có tiềm năng tăng lên năm con số sau khi hợp nhất. ”

Thật kỳ lạ, ông cũng tuyên bố rằng việc hợp nhất có thể sẽ được triển khai trong một thị trường gấu. Điều này có nghĩa là có thể không tiến tới hợp nhất ngay lập tức.

Theo dõi thị trường: Thị trường giảm giá hay Siêu chu kỳ?

Nhìn vào biểu đồ hiện tại, thị trường có thể đang chuẩn bị cho một số tuần khó khăn, tương tự như năm 2018 và 2019. ETH trước đó đã mất 90-95%, EOS mất 99% và BTC giảm 85-90%.

Tuy nhiên, đây không phải là con đường duy nhất mà thị trường có thể đi. Trên thực tế, với việc dòng tiền trao đổi đạt mức cao mới gần đây và các chỉ số khác có xu hướng tăng, có nhiều khả năng hướng ETH đi sẽ là hướng lên.

Thị trường cũng có thể đang xem xét một siêu chu kỳ tiềm năng trong tương lai. Thay vì đi xuống, có thể biểu đồ đi ngang. Với chiến tranh, COVID-19 nới lỏng và giá tăng trở lại, những yếu tố này có thể dẫn đến sự bùng nổ tiếp theo.

Cuối cùng, khai thác Bitcoin hiện đã có lãi và việc tham gia vào hệ sinh thái cũng vậy. Trên thực tế, theo người điều hành,

“Lần cuối cùng các thợ đào Bitcoin phải đóng cửa vì khai thác Bitcoin đắt hơn số Bitcoin mà họ nhận được phần thưởng, đó không phải là một siêu chu kỳ. Bạn trải qua một thị trường được cho là bear market và tất cả các hoạt động vẫn có lợi nhuận trên thị trường và duy trì năng suất, đó là một siêu chu kỳ ”.


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Fanpagehttps://www.facebook.com/VICCryptonews/

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wAMục Lục Bài Viết
  1. Điều gì có thể thay đổi đối với ETH sau khi hợp nhất?
  2. Theo dõi thị trường: Thị trường giảm giá hay Siêu chu kỳ?

Bitcoin hashrate liên tục lập ATH bất chấp Downtrend

Theo thống kê vào ngày 5/10, tổng sức mạnh tính toán hỗ trợ mạng Bitcoin đã chạm mức cao nhất mọi thời đại,....
10 giờ trước Tin tức mới nhất

Bộ 3 cựu điều hành đã kiếm được 56 triệu USD trước khi Celsius phá sản

Cựu CEO Alex Mashinsky, cựu CSO Daniel Leon và CTO Nuke Goldstein đã rút bitcoin, ether, USDC và CEL nắm giữ khỏi tài....
10 giờ trước Tin tức mới nhất

Công ty quản lý tài sản khổng lồ GoldenTree tiết lộ “múc” 5,2 triệu USD token SUSHI

Công ty quản lý tài sản đã tăng cường cam kết của mình đối với tiền điện tử, công bố một nhà quản....
11 giờ trước Tin tức mới nhất

Nga chặn sàn OKX vì cáo buộc cung cấp thông tin không đáng tin cậy

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử được cho là có chứa thông tin về các kế hoạch kim tự tháp....
11 giờ trước Tin tức mới nhất

Acala Network hoạt động trở lại sau hơn 3 tuần “đứng hình” vì cú sốc exploit

Sau gần 1 tháng “chiến đấu” với sự cố bảo mật, hiện tại, Acala Network đã khôi phục hoạt động mạng.
14 giờ trước Tin tức mới nhất