banner
banner
Thứ năm, 06/10/2022, 10:57 (GMT + 7)
Thứ năm, 06/10/2022, 10:57 (GMT + 7)

Gã khổng lồ thời trang bắt tay với Imaginary Ones ra mắt “trải nghiệm Metaverse 360 độ thử đồ” và bộ sưu tập NFT mới

Ông lớn ngành thời trang Hugo Boss công bố kế hoạch tung ra bộ sưu tập NFT đầu tiên và trải nghiệm Metaverse vào tháng 11 sắp tới.
Mục lục bài viết
  1. Công nghệ thử đồ Metaverse 
  2. Bộ sưu tập

Công nghệ thử đồ Metaverse 

Công nghệ trải nghiệm Metaverse chính là giải pháp cứu cánh cho các cửa hàng bán lẻ và thương hiệu thời trang. Bởi hiện nay việc thử đồ là rào cản chính của người mua khi mua sắm online.

enlightenedMetaverse là gì? Giải mã sức hấp dẫn khó cưỡng của “vũ trụ ảo” trong thế giới công nghệ đột phá

Các chuyên gia thương mại điện tử cho rằng khi việc ghé thăm một cửa hàng trở nên bình thường trở lại và các quy định phòng dịch được nới lỏng, những công nghệ như AR, VR vẫn có thể thừa thắng xông lên để hỗ trợ quá trình mua sắm cả trực tiếp và trực tuyến của khách hàng, từ ướm thử quần áo, phụ kiện lên người đến đặt thử đồ nội thất vào không gian nhà cửa…

Nhận thấy tiềm năng lớn như vậy, Hugo – công ty con tập trung vào giới trẻ của Hugo Boss – đã công bố hợp tác với công ty Web3 Imaginary Ones để đưa quần áo của mình vào Metaverse.

Ngày 05/10 vừa qua, Hugo tuyên bố sẽ giới thiệu “trải nghiệm tổng thể 360 độ”. Đây sẽ là bộ sưu tập NFT đầu tiên của Hugo Boss và trải nghiệm đầu tiên với Metaverse. Thương hiệu thời trang cho biết việc họ tham gia Metaverse với trải nghiệm toàn diện là một cột mốc quan trọng trong việc “làm mới” thương hiệu trên toàn cầu.

Bộ sưu tập NFT dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tháng 11/2022. Đồng thời, khuyến khích mọi người kết nối cảm xúc, cho dù họ tích cực hay tiêu cực.

Đối tác dự án Imaginary Ones nhận xét: “Mục đích của bộ sưu tập là khuyến khích mọi người kết nối với cảm xúc của họ cũng như chia sẻ thông điệp rằng tất cả cảm xúc - tích cực và tiêu cực - đều có giá trị và nên được chấp nhận. Bởi vì tự do cảm nhận và thể hiện có thể cải thiện đáng kể sức khỏe tâm thần và tổng thể hạnh phúc.”

Bộ sưu tập sẽ có tựa đề 'Embrace Your Emotions' (EYE), bao gồm 1.001 NTF với hình ảnh động 3D. Đây cũng sẽ là dự án NFT đầu tiên có trụ sở tại Châu Á hợp tác với một thương hiệu thời trang toàn cầu.

Bộ sưu tập

Mỗi NFT sẽ bao gồm một trong sáu ký tự. Năm trong số chúng đại diện cho năm cảm xúc chính của con người là vui, buồn, sợ hãi, tức giận và yêu thương. “Nhân vật” đặc biệt thứ sáu sẽ xuất hiện để kết hợp cả năm cảm xúc lại với nhau.

Nhân vật Joy trong bộ sưu tập EYE

Ngoài việc nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần, bộ sưu tập cũng phục vụ cho một mục đích từ thiện. Nhân vật đặc biệt thứ sáu kết hợp tất cả các cảm xúc sẽ được bán đấu giá vào Ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới (ngày 10 /10). Tất cả số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được quyên góp cho Youth Aware of Mental Health (YAM).

Mặc dù không rõ trải nghiệm metaverse 360 ​​độ đòi hỏi điều gì, nhưng công ty đã tuyên bố rằng những người tiêu dùng mua áo phông phygital phiên bản giới hạn sẽ được chỉ định một chỗ trong danh sách chờ 500 người. Mỗi chiếc áo phông sẽ có một mã QR sẽ kết nối người dùng với ống kính Snapchat để tạo ra hiệu ứng thực tế tăng cường đặc biệt.

Những người nắm giữ NFT sẽ có quyền truy cập vào hệ sinh thái đặt cược của Imaginary Ones, hệ sinh thái này sẽ cung cấp cho họ bộ sưu tập độc đáo gồm các mặt hàng, trải nghiệm và nội dung Hugo x IO, bao gồm cả thiết bị đeo kỹ thuật số.

Bên cạnh đó, những người sở hữu EYE NFT sẽ được giảm giá 10% có giá trị trong 10 tháng tại các cửa hàng Hugo Boss trên toàn thế giới.

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan:

enlightenedĐộng thái này của BlackRock có thể nâng vị thế của Metaverse trong thị trường

enlightenedMetaverse làm thay đổi lực lượng lao động như thế nào? Liệu “nhân công ảo” có trở thành xu hướng trong tương lai

enlightenedThành phố phồn hoa không bao giờ ngủ đang lên kế hoạch xây dựng ngành công nghiệp Metaverse trị giá 52 tỷ USD

enlightenedCách các "gã khổng lồ" lấn sân sang Metaverse với tham vọng thống lĩnhMục Lục Bài Viết
  1. Công nghệ thử đồ Metaverse 
  2. Bộ sưu tập

Ngân hàng lớn nhất Nga thông báo tích hợp Metamask

Công ty cho vay lớn nhất của Nga đang chuyển sang DeFi và Web3 bằng cách tích hợp nền tảng chuỗi khối của....
2 giờ trước Tin tức mới nhất

“Fantom sẽ trở thành Youtube của nền tảng blockchain”

Kiến ​​trúc sư tài năng của hệ sinh thái Fantom Andre Cronje cho biết : “Fantom sẽ trở thành youtube/twitch của nền tảng....
2 giờ trước Tin tức mới nhất

DEX số 1 của Avalanche triển khai trên Arbitrum

Sàn giao dịch phi tập trung Trader Joe sẽ ra mắt trên chuỗi Layer 2 Ethereum Arbitrum.
3 giờ trước Tin tức mới nhất

Giám đốc CFTC: Bitcoin là hàng hóa duy nhất sau sụp đổ của FTX

CFTC đã phải đối mặt với rất nhiều sự giám sát sau sự sụp đổ của FTX do mối quan hệ của họ....
3 giờ trước Tin tức mới nhất

Tin tặc “ghé thăm” Ankr, mint “vô tội vạ” token khiến giá aBNBc và BNB cắm đầu

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên BNB Chain, Ankr, đang cố gắng xử lý sự cố và liên hệ....
3 giờ trước Tin tức mới nhất