Background VIC News
Mục lục bài viết
 1. 1. Wonderman Nation là gì?
 2. 2. Điểm nổi bật của Wonderman Nation
 3. 3. Cách chơi Wonderman Nation
 4. 4. Thông tin về token Wonderman Nation
 5. 5. Đội ngũ phát triển
 6. 6. Nhà đầu tư và đối tác
 7. 7. Cộng đồng Wonderman Nation

Wonderman Nation - Dự án sắp mở bán trên Polkastarter có gì?

Đăng bởi Tuan Anh Shin vào 13 tháng 04 2022
Với sự thành công của Axie Infinity, không có gì ngạc nhiên khi các trò chơi khác cố gắng sao chép một công thức chiến thắng. Wonderman Nation công khai thừa nhận lối chơi của họ theo phong cách Axie, nhưng với sự tinh tế của Final Fantasy. Wonderman hứa hẹn sẽ có những cuộc chiến đấu rất thú vị, kết hợp các sinh vật và khả năng phát triển không giới hạn thông qua chăn nuôi, một hệ sinh thái chơi để kiếm tiền. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào để xem xét game này có gì thú vị nhé!
Mục lục bài viết
 1. 1. Wonderman Nation là gì?
 2. 2. Điểm nổi bật của Wonderman Nation
 3. 3. Cách chơi Wonderman Nation
 4. 4. Thông tin về token Wonderman Nation
 5. 5. Đội ngũ phát triển
 6. 6. Nhà đầu tư và đối tác
 7. 7. Cộng đồng Wonderman Nation

1. Wonderman Nation là gì?

Wonderman Nation là sự kết hợp giữa hệ sinh thái của Axie Infinity, cơ chế chiến đấu của Final Fantasy và việc lai tạo  giống game CryptoKitties, dành riêng cho một trò chơi Play to Earn mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Người chơi sẽ kiếm được mã thông qua các trò chơi có kỹ năng và tham gia vào hệ sinh thái Wonderman, nơi họ chiến đấu, khám phá và khám phá, để nâng cao uy thế của mình trong Quốc gia Wonderman.

Tại sao có Wonderman Nation

Các trò chơi Play-to-Earn thường chỉ tập trung vào phần kiếm tiền và có thể quên mất phần chơi. Với thực tế này đã tạo nên một rào cản cho những người vừa muốn thưởng thức trò chơi, vừa muốn kiếm tiền, đánh mất sự thú vị của một game blockchain chất lượng điển hỉnh. Play-To-Earn cần những trò chơi thực sự gây nghiện, thú vị, dễ tham gia và không yêu cầu đầu tư tài chính lớn để bắt đầu chơi.

2. Điểm nổi bật của Wonderman Nation

Được xây dựng bởi nhóm phát triển trò chơi AAA từng đoạt nhiều giải thưởng lớn, Wonderman Nation kết hợp lối chơi gây nghiện với hệ sinh thái mã thông báo kép thế hệ tiếp theo nhắm cung cấp cho người dùng nhiều cách chơi và kiếm tiền hơn.

Sản phẩm

Wonderman Nation kết hợp:

Cơ chế chiến đấu siêu thành công và đã được chứng minh lâu năm được sử dụng trong Final Fantasy.

Một hệ sinh thái mã thông báo kép chơi để kiếm tiền được lấy cảm hứng từ Axie Infinity.

Khả năng khám phá NFT trong trò chơi và khám phá Metaverse cho khả năng lai tạo DNA của sinh vật vô tận.

Người chơi có thể chiến đấu PvP, lai tạo các sinh vật mới, khám phá NFT trong quá trình chơi, cạnh tranh trong các giải đấu và bùng nổ vào Metaverse bằng cách sử dụng NFT và token của họ với trò chơi arcade chơi chéo. Khám phá NFT sinh vật mới trên các hành tinh khác và đưa chúng trở lại để lai tạo những sinh vật mới với các khả năng khác nhau trong khi vẫn giữ được thu nhập thông qua tiền bản quyền lai tạo bộ gen.

Mô hình kinh doanh

Khả năng tiếp cận, tính bền vững và cộng đồng là những đặc điểm chính sẽ quyết định sự thành công của Wonderman Nation . Người chơi mới có thể bắt đầu chơi và kiếm tiền từ trò chơi với chi phí trả trước bằng 0. Đó là do phần thưởng dựa trên tỷ lệ phần trăm. Nó sẽ cung cấp cho chủ sở hữu sinh vật hiện tại các luồng doanh thu mới để kiếm lời được từ sinh vật của chính họ mà không cần sử dụng chúng. Wonderman Nation sẽ có:

Trò chơi thế hệ tiếp theo và thiết kế phần thưởng mã thông báo.

Các công nghệ blockchain hàng đầu.

Các tính năng chia sẻ / khoanh vùng sinh vật được tích hợp sẵn với việc phân chia tiền bản quyền liền mạch.

3. Cách chơi Wonderman Nation

Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách:

+Cạnh tranh trong các trận chiến PvP để kiếm mã thông báo

+Nhân giống Ardcadians và bán chúng trên thị trường

+Khám phá thức ăn thiết yếu cần thiết để sinh sản Arcadians trong các trận chiến và bán chúng trên thị trường

+Khám phá các bộ phận của tàu vũ trụ trong các trận chiến và bán chúng trên thị trường

+Khởi động các cuộc thám hiểm đến các hành tinh và mặt trăng mới và khám phá các giống chó mới có thể được lai tạo với Arcadians

+Sưu tầm và đầu cơ các giống quý hiếm

+Chiến thắng các giải đấu và giải thưởng

3.1 Chăn nuôi

Mỗi Arcadian đều có những khả năng và tài năng riêng biệt. Nuôi chúng với nhau là cách cuối cùng để xây dựng lực lượng của bạn và cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn nhất có thể khi ra trận.

3.2 Chiến đấu

Cách chơi của Wonderman là một trò chơi chiến lược theo lượt, theo phong cách chiến đấu 'Final Fantasy'. Hãy chọn giữa các đòn tấn công, khả năng, vật phẩm và di chuyển phòng thủ khi bắt đầu lượt của bạn. Đối thủ của bạn chọn nước đi của họ, và bạn theo dõi hành động diễn ra.

Mỗi sinh vật có các thuộc tính riêng biệt, cho phép chúng thực hiện các hành động khác nhau và khi kết hợp với nhau trong một đội, bạn có thể mở khóa các khả năng và hành động mới. Những sinh vật mà bạn sử dụng để xây dựng đội của mình và khả năng của chúng so với đội của đối thủ sẽ là chìa khóa để bạn chiến thắng.

Có 2 đội bạn có thể lựa chọn:

Đội Wonderman

Team Wonderman có được lợi thế khi tấn công thêm thông qua lựa chọn vũ khí bổ sung, có thể được trang bị cho các sinh vật của bạn tại thời điểm chiến đấu.

Với hành vi phạm tội đúng đắn, không có cái gọi là phòng vệ thích hợp phải không? Ghép nối các sinh vật của bạn với vũ khí phù hợp và sử dụng chúng song song với khả năng độc đáo của chúng là công thức chiến thắng.

Đội Hometown Hero

Team Hometown Hero's có được lợi thế đi kèm với việc biết lãnh thổ, phòng thủ bổ sung. Vũ khí của họ có thể trông thô sơ hơn, nhưng đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn. Chúng vẫn có một cú đấm, và khi được sử dụng đúng cách, có thể đánh mạnh không kém.

Lựa chọn sinh vật

Sau khi chọn đội, đã đến lúc chọn những sinh vật mà bạn sẽ tham gia vào trận chiến.

Đội Wonderman được di chuyển đầu tiên trên chiến trường - Một lợi thế nhất định nếu ai lựa chọn team đó! Và nhóm Wonderman 'cũng' được chọn sinh vật đầu tiên . Mỗi đội lần lượt đưa một sinh vật vào đội của mình cho đến khi số lượng đội được lấp đầy. Bạn có thể có các sinh vật và chiến lược yêu thích của riêng mình, nhưng tùy thuộc vào sinh vật mà đối thủ của bạn chọn, bạn có thể cân nhắc lại chiến lược của mình, bởi vì các sinh vật khác nhau có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, khắc chế nhau. Vì vậy, bạn sẽ muốn tìm hiểu kỹ hơn về các sinh vật của mình.

Thị trường sinh vật

Bạn không có bất kỳ sinh vật nào? Hoặc có lẽ bạn có sinh vật, nhưng không chính xác là những sinh vật bạn sẽ cần cho các cuộc đối đầu? Không vấn đề gì. Bạn có thể sử dụng thị trường sinh vật để chọn từ những sinh vật đã được người chơi khác đặt cược để bạn sử dụng. Sinh vật đặt cược có thể được mượn để chiến đấu, và nếu chiến thắng, bạn sẽ chia phần thưởng với chủ sở hữu sinh vật - Điều đó là công bằng có đúng không?!

Chủ sở hữu các sinh vật

Đặt cược các sinh vật của bạn là một cách tuyệt vời để cung cấp cho cộng đồng chơi quyền truy cập vào nhiều sinh vật hơn và nhiều lựa chọn để chơi hơn, cũng như là một cách tuyệt vời để nhận phần thưởng cho đội của bạn khi bạn không sử dụng chúng trong các trận chiến của riêng bạn. Bạn có thể tự đưa ra các quy tắc để mượn sinh vật của bạn, thống nhất chia tiền bản quyền.Ví dụ : Bạn muốn sinh vật của mình chỉ được sử dụng bởi những người chơi trên một thứ hạng nhất định? Bạn sẽ tự cài đặt, kiểm soát. Bạn có thể chọn khi nào, như thế nào và bởi ai... 

Giờ nhận tiền thưởng

Sau khi trận chiến kết thúc, mỗi người chơi sẽ nhận được kết quả và mang về nhà tiền thưởng của họ. Bạn càng làm tốt, càng nhiều $ NKTR cho bạn. Và hãy chắc chắn sử dụng kết hợp giữa tấn công và bảo vệ môi trường trong các trận chiến, để tăng cơ hội mang về phần thưởng tối đa.

3.3 Khám phá

Nếu bạn muốn khám phá những sinh vật quý hiếm nhất và nhận được một phần tiền bản quyền giống như người phát hiện ban đầu, thì khám phá là dành cho bạn.Trong khi chiến đấu, bạn có cơ hội khám phá các mảnh phi thuyền của Wonder Man đã bị rơi vãi trong vụ tai nạn ban đầu. Khám phá tất cả các bộ phận và giao dịch chúng trực tuyến,đặt tàu vũ trụ của bạn lại gần nhau và bay đến các mặt trăng và hành tinh mới để khám phá những sinh vật quý hiếm cuối cùng.

3.4 'Wonderman Attacks' Cross-play metaverse

Kết nối trong trò chơi arcade ''Wonderman Attacks'' để vượt qua con đường của bạn để đạt được siêu tiến bộ.
Khi bạn đã chế tạo tàu vũ trụ của mình từ các NFT của phần tàu (có thể phát hiện trong chế độ chiến đấu Kỳ quan và có sẵn để mua trên thị trường), sau đó bạn có thể điền vào nó bằng WNDR và phóng vào metaverse arcade - 'Các cuộc tấn công kỳ diệu'.

Khi bạn tiến bộ qua các cấp, bạn sẽ bắt gặp những hành tinh mới. Bất kỳ hành tinh nào mà bạn khám phá (sau khi tiêu diệt được những kẻ thù hèn hạ) sẽ cho bạn tùy chọn hạ cánh để tự động tóm lấy một sinh vật hoàn toàn mới thuộc giống 'mới' - và vâng, các giống mới đi kèm với những khả năng mới - và mang nó trở lại Arcadia, nơi 'bạn', là người phát hiện ban đầu, sau đó có thể thu thập phần thưởng liên tục bất cứ khi nào con cháu của sinh vật đó kiếm được giải thưởng hoặc tiền bản quyền trong tương lai. Hơn 100 sinh vật mới sẽ được tiết lộ ..

Bạn càng tiến xa và càng đi sâu, tiền thưởng sinh vật tiềm năng của bạn sẽ càng hiếm.
Nhưng giống như tất cả mọi thứ, với phần thưởng lớn đi kèm với rủi ro lớn. Vì vậy, hãy cẩn thận, bạn sẽ cần phải quyết định - Bạn có đủ kỹ năng và đủ tài nguyên để đến hành tinh tiếp theo không? Hay bạn bị tóm trong khi việc nắm bắt đang diễn ra tốt đẹp !?

4. Thông tin về token Wonderman Nation

Wonderman Nation sẽ sử dụng hệ thống mã thông báo kép để tạo ra sự kết nối mạnh mẽ và cân bằng trong hệ sinh thái trò chơi. Hai mã thông báo là $WNDR (mã thông báo quản trị) và $NKTR (mã thông báo tiện ích).

Thông tin token WNDR

Tên Token: Wonderman Nation

Ticker: WNDR

Tổng cung: 500.000.000 WNDR

Loại token: Governance

Phân bổ token WNDR

Biểu đồ phát hành token WNDR

Mã thông báo WNDR dùng để

 Với $WNDR, bạn có thể mua sinh vật NFT  và thực phẩm. Bạn có thể sử dụng mã thông báo làm nhiên liệu cho tàu vũ trụ NFT của mình và tham gia các giải đấu. Sử dụng $WNDR cho phép bạn thuê các sinh vật từ thị trường và tham gia vào DAO của dự án. Nếu bạn muốn kiếm được $ NKTR, bạn phải đặt cược $WNDR.

Có nhiều cách khác nhau để kiếm $ WNDR. Bạn có thể giành chiến thắng trong các giải đấu, hoàn thành các thử thách và đặt cược các sinh vật của mình trên thị trường. Bạn cũng có thể bán một số NFT của mình để kiếm $ WNDR.

Các trường hợp sử dụng cho WNDR bao gồm *: Mua sinh vật, Mua NFT thực phẩm, Sử dụng làm nhiên liệu cho tàu vũ trụ của bạn, Tham gia các giải đấu, Cho thuê sinh vật từ thị trường - Chia sẻ tiền thắng. Không thắng không mất tiền phí!, Đặt cọc để nhận phần thưởng NKTR, DAO bỏ phiếu về lạm phát NKTR, DAO bỏ phiếu về các tính năng trò chơi và đối tác hệ sinh thái

Cơ hội nhận WNDR bao gồm: Chiến thắng các giải đấu, Hoàn thành các thử thách, Thu hút các sinh vật tham gia thị trường chung, Chủ sở hữu sinh vật nhận được một phần tiền thắng cược từ các giải đấu mà sinh vật của họ được sử dụng, Bán sinh vật, Bán NFT bộ phận tàu, Bán NFT thực phẩm

Thông tin token NKTR

Tên Token: Nektr Tokens

Ticker: NKRT

Tổng cung: 50.000.000.000 NKRT

Loại token: Ultility

Phân bổ token NKRT

Biểu đồ phát hành token NKRT

Mã thông báo NKRT dùng để

$ NKTR hướng tới NFT nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng nó để nhân giống sinh vật, mua các bộ phận của tàu vũ trụ, tham gia các giải đấu và cho thuê sinh vật. Bạn có thể kiếm được $ NKTR bằng cách chiến thắng các trận chiến, giải đấu và thử thách. Bạn cũng có thể bán NFT của mình để đổi lấy nó.

Các trường hợp sử dụng cho NKTR bao gồm: Sinh sản, Mua các bộ phận của tàu vũ trụ, Tham gia các giải đấu, Cho thuê sinh vật từ thị trường - Chia sẻ tiền thắng (Không thắng không lấy tiền phí!)

Các cơ hội để nhận NKTR bao gồm *: Chiến thắng trong các trận chiến PvP, Chiến thắng các giải đấu, Hoàn thành các thử thách, Đặt cọc WNDR nhằm thu hút các sinh vật tham gia thị trường chung, Chủ sở hữu sinh vật nhận được một phần tiền thắng từ các trận chiến PvP và giải đấu nơi sinh vật của họ được sử dụng, Bán sinh vật, Bán NFT bộ phận tàu, Bán NFT thực phẩm

5. Đội ngũ phát triển

Wonderman Nation được phát triển bởi một nhóm phát triển trò chơi AAA từng đoạt nhiều giải thưởng, đã làm việc với hầu hết các IP hàng đầu trên hành tinh của chúng ta, bao gồm Star Wars, Zelda, Transformers. Far Cry, South Park và nhiều hơn nữa.

Garth Midgley - Giám đốc Điều hành/Sáng tạo của dự án. Anh ấy có 23 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi và 20 trò chơi đã xuất bản. Garth đã làm việc với các nhà xuất bản lớn nhất thế giới, bao gồm Atari, Activision, Ubisoft, LucasArts, Nintendo, Hasbro và Take-Two Interactive.

Brooke Hodgman - CTO của Wonderman Nation. Anh ấy là nhà phát triển chính trên Pavillion Hub và RevGen, công cụ trò chơi được sử dụng trên "22 Racing Series" và "My Drive School" từng đoạt giải thưởng.

Gerardo Ibarra - giám đốc nghệ thuật của dự án. Anh ấy là một nghệ sĩ giỏi với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt hình 2D, minh họa 2D và thiết kế đồ họa, với kinh nghiệm trải dài trên các trò chơi điện tử, phim và TVC.

Nhóm phát triển đã hợp tác với các nhà xuất bản hàng đầu, bao gồm Rockstar, Activision, Nintendo, Sega, Warner Bros, Disney, Nickelodeon, Microsoft, Sony, EA và Ubisoft. Nhóm đã tổ chức thành công các sự kiện thể thao điện tử đa nền tảng với các giải thưởng cùng bảng xếp hạng tiền điện tử và NFT. Không chỉ vậy, đội đã bán và đúc hơn ba trăm nghìn NFT. Nhóm đã cung cấp nền tảng trò chơi blockchain AAA hàng đầu thế giới là 'Pavillion Hub'. Đủ để nói rằng kinh nghiệm phát triển trò chơi và blockchain của họ là không ai sánh kịp.

6. Nhà đầu tư và đối tác

Cho đến nay, Wonderman Nation đã huy động được hơn 1,6 triệu đô la và được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư blockchain tốt nhất trong doanh nghiệp.Các nhà đầu tư bao gồm Sky Vision Capital, Jump Capital, Shima Capital, Maven Capital, ZBS Capital, Formless Capital, Chainboost & Bitfrost Ventures.

7. Cộng đồng Wonderman Nation

Website: https://www.wondermannation.com/

Twitter: https://twitter.com/WondermanNation 

Telegram: https://t.me/wondermannation

Discord: https://discord.gg/C7wKzgx3D6

Trên đây là các thông tin tổng hợp của nhà VIC để các bạn có thêm góc nhìn về dự án và không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn thành công! 

Hãy tham gia vào cộng đồng VIC của chúng tớ để nắm bắt được những xu hướng mới nhất, cập nhật các hệ sinh thái đa dạng và các dự án tiềm năng để trang bị thêm kiến thức trong thị trường Crypto nhé!