Background VIC News
Thứ tư, 21/09/2022, 13:00 (GMT + 7)
Thứ tư, 21/09/2022, 13:00 (GMT + 7)

Top 3 đồng tiền điện tử Metaverse tiềm năng khi Hàn Quốc đang đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng “thế giới ảo”

Hàn Quốc đang đánh cược vào Metaverse nhằm thúc đẩy tham vọng phát triển trong tương lai. Điều này khiến ngành công nghiệp mới nổi dần khẳng định vị thế trên thị trường với tiềm năng phát triển lớn.
Mục lục bài viết
  1. Decentraland (MANA)
  2. The Sandbox (SAND)
  3. Axie Infinity (AXS)

Sau đợt bán tháo trong tuần qua, thị trường tiền điện tử đang dần ổn định, với khối lượng bán ra đã giảm đáng kể. Điều này đồng nghĩa với việc đây có thể là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm cơ hội thu mua tài sản tiền điện tử nếu có một đợt phục hồi trong tuần.

Tuy nhiên, thị trường phục hồi có thể đến từ đâu? Điều gì có thể kích hoạt nó?

Điều đó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tin tức và các sự kiện hiện tại. Hiện nay, tin tức đang chỉ ra rằng tiền điện tử Metaverse là "kẻ nắm trong tay phần thắng".

Được biết, Hàn Quốc đang đẩy mạnh đầu tư vào Metaverse với khoản vốn khổng lồ (ít nhất 186,7 triệu USD). Mặc dù đây là kế hoạch dài hạn, nhưng thị trường có thể sẽ phản ứng tích cực với tin tức này. Đồng thời, thúc đẩy các loại tiền điện tử Metaverse hàng đầu tăng trưởng.

Do đó, 3 loại tiền điện tử Metaverse có tiềm năng lớn mà các nhà đầu tư nên xem xét:

Decentraland (MANA)

Decentraland (MANA) là một trong những đồng tiền điện tử Metaverse hàng đầu theo vốn hóa thị trường và là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất khi thị trường bùng nổ vào tháng 11/2021.

Tuy nhiên, MANA đã mất khá nhiều giá trị kể từ mức cao nhất mọi thời đại và hiện tại MANA đang giao dịch dưới 0,8 USD. Điều này khiến MANA trở nên vừa với túi tiền của các nhà đầu tư.

Đặc biệt, khi tin tức Hàn Quốc “chen chân” vào Metaverse, nhiều khả năng MANA sẽ tăng. Bởi MANA là một trong những loại tiền điện tử Metaverse lớn nhất trên thị trường hiện tại.

enlightenedMetaverse là gì? Giải mã sức hấp dẫn khó cưỡng của “vũ trụ ảo” trong thế giới công nghệ đột phá

The Sandbox (SAND)

Sandbox (SAND) là đồng tiền điện tử Metaverse có tiềm năng tăng trưởng tốt. Giống như Decentraland (MANA), Sandbox (SAND) là một trong những loại tiền điện tử Metaverse có vốn hóa thị trường lớn. Do đó, đồng tiền này có thể dễ dàng hưởng lợi nếu có FOMO xung quanh Metaverse trong tháng.

Ngoài việc là một trong những tiền điện tử Metaverse lớn nhất, SAND còn có hệ sinh thái trò chơi và các tài sản ảo khác cũng đang phát triển mạnh mẽ. Điều này khiến SAND bị định giá thấp hơn rất nhiều so với mức giá hiện tại.

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity (AXS) là một trong những đồng tiền điện tử hàng đầu đang xây dựng hệ sinh thái P2E phát triển nhanh nhất thị trường. Ngoài ra, Axie Infinity còn sở hữu một trong những bộ sưu tập NFTs đắt giá. Với P2E, Metaverse ngày càng phát triển giúp Axie Infinity có khả năng tăng trưởng khá tốt trong dài hạn.

Trong ngắn hạn, Axie Infinity có mọi thứ cần thiết để kích hoạt FOMO nếu tiền điện tử Metaverse bắt đầu đạt được đà tăng. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của Axie Infinity chính là khả năng phục hồi bất chấp các sự kiện bất lợi. Ví dụ, khi vụ hack Ronin xảy ra, giá của Axie Infinity vẫn ổn định trong suốt thời gian đó.

Hiện tại, Axie Infinity đang giao dịch ở mức thấp kỷ lục so với mức cao nhất mọi thời đại. Điều này khiến AXS trở lên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Khối lượng mua Axie Infinity đã tăng lên. Một chỉ báo cho thấy phe bò đang chiếm lấy thị trường và các động thái làm xoay chuyển thị trường sắp xảy ra.

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan:

enlightenedMetaverse làm thay đổi lực lượng lao động như thế nào? Liệu “nhân công ảo” có trở thành xu hướng trong tương lai

enlightenedThành phố phồn hoa không bao giờ ngủ đang lên kế hoạch xây dựng ngành công nghiệp Metaverse trị giá 52 tỷ USD

enlightenedCách các "gã khổng lồ" lấn sân sang Metaverse với tham vọng thống lĩnhMục Lục Bài Viết
  1. Decentraland (MANA)
  2. The Sandbox (SAND)
  3. Axie Infinity (AXS)

Bật mí thương vụ thu mua quan trọng của FTX

FTX US, công ty con tại Mỹ của sàn giao dịch FTX, đã mua lại nền tảng phái sinh tiền mã hóa LedgerX.
10 giờ trước Tin tức mới nhất

Điểm mặt các altcoin có thể tăng giá nếu Bitcoin ổn định

Một khi đồng tiền vua bước vào thời kỳ ổn định, 4 altcoin này có thể được hưởng ké và tăng mạnh về....
12 giờ trước Tin tức mới nhất

Michael Saylor: “Bitcoin tốt hơn 100 lần so với vàng”

Bitcoin và vàng đều là tài sản có giá trị có thể được sử dụng để bảo vệ chống lại lạm phát; tuy....
14 giờ trước Tin tức mới nhất

Binance công bố chính sách mới cho stablecoin

Sự sụp đổ của TerraUSD (UST) dường như không thể cản bước các “tay chơi” mới như Binance tham gia lĩnh vực đồng....
14 giờ trước Tin tức mới nhất

Cá Voi săn mồi hiện đang chú ý tới đồng coin nào?

Theo Whalestats một tài khoản chuyên theo dõi cá voi tiền điện tử, ApeCoin đã thu hút được sự quan tâm lớn từ....
15 giờ trước Tin tức mới nhất