Background VIC News
Mục lục bài viết
 1. 1. Stepp App là gì?
 2. 2. Những chức năng và đặc trưng 
 3. 3. Thông tin về mã thông báo của Step App
 4. 4. Lộ trình dự án
 5. 5. Đội ngũ phát triển
 6. 6. Cộng đồng Step App

Tổng quan dự án Step.app - Dự án siêu hot về Move to earn trên DAO Maker sắp tới

Đăng bởi Tuan Anh Shin vào 14 tháng 04 2022
Tập thể dục và thậm chí là hoạt động cơ thể đơn giản là một phần của cuộc sống của rất nhiều người. Một sản phẩm blockchain khai thác vào một thứ gì đó là một phần hàng ngày trong cuộc sống của nhiều người chính là đỉnh cao của việc áp dụng tiền điện tử vào đời sống. Step App chính là một ứng dụng như vậy, chúng ta cùng xem dự án này có đặc điểm gì nổi bật nhé!
Mục lục bài viết
 1. 1. Stepp App là gì?
 2. 2. Những chức năng và đặc trưng 
 3. 3. Thông tin về mã thông báo của Step App
 4. 4. Lộ trình dự án
 5. 5. Đội ngũ phát triển
 6. 6. Cộng đồng Step App

FQJ1Pl9X0AA6CRA.jpg"

1. Stepp App là gì?

Step App chính là giao thức phát triển dành cho FitFi (Fitness Finance). Step App là biên giới chung tiếp theo trong thị trường metaverse và GameFi, đồng thời cũng là hiện thân của trải nghiệm vật lý gắn liền với metaverse trong tương lai. Tải ứng dụng Step để biến các hoạt động thể dục thể chất của bạn thành trải nghiệm xã hội, vừa kiếm tiền cho bản thân bạn, vừa có sức khỏe. Tăng số bước của bạn bằng cách đi bộ, chạy bộ hoặc chạy để kiếm ra thu nhập. Cạnh tranh với bạn bè hoặc người lạ, giao lưu tại địa phương hoặc toàn cầu, trải nghiệm metaverse trong tương lai theo một cách mới năng động.

Step App đang tiến hành chiến dịch đăng ký sớm để có cơ hội nhận SNEAK (kiếm) NFT miễn phí. Điều này đang giúp ứng dụng thu hút hàng chục nghìn người dùng trước khi ra mắt.

Hơn nữa, Step đã giới thiệu các vận động viên lớn làm đại sứ thể dục toàn cầu cho ứng dụng. Đây là một phong trào tiền điện tử mà những người nổi tiếng tự hào trở thành một phần vì tác động xã hội tích cực mà nó tạo ra thông qua việc khuyến khích thể dục. Step cũng có các cố vấn chính, bao gồm một cố vấn đã chốt gần nửa tỷ đô la trong các giao dịch cấp phép. Chúng tôi đang sử dụng mạng của mình để có được quyền sở hữu trí tuệ và thương hiệu từ các thương hiệu quốc tế để làm cho ứng dụng trở nên hấp dẫn đối với các cơ sở người hâm mộ toàn cầu về IP đáng chú ý.

2. Những chức năng và đặc trưng 

Step App là ứng dụng tiên tiến trong ngành FitFi mới nổi. Nó được dẫn dắt bởi cựu giám đốc tài chính của Zerion.io, nơi xử lý ⅓ tất cả dữ liệu người dùng DeFi. Hơn nữa, một giám đốc điều hành không ai khác ngoài McLaren Racing chịu trách nhiệm cấp phép Thương hiệu. Theo dõi tiến trình của bạn và đạt được mục tiêu thể chất của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.Khi mới ra mắt, Step App đã tự hào có hơn 59 nghìn lượt đăng ký trước. Bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android, nơi mà bạn có quyền truy cập vào ví tiền điện tử và thị trường NFT, ở tất cả ở một nơi. Đốt mã thông báo KCAL của bạn để thể hiện các mục tiêu thể chất đã đạt được của bạn với các SNEAK NFT , hợp tác với các đối tác hoặc cạnh tranh với nhau.

Dòng doanh thu của Step App

Sản phẩm trực tiếp của Step App

Thể dục thể thao metaverse: hợp nhất các NFT và hình đại diện kỹ thuật số với tập thể dục

Thị trường NFT: mua và bán SNEAK

Phiên bản giới hạn: phiên bản giới hạn mang thương hiệu SNEAK

Ứng dụng Step App sử dụng công nghệ nào

Ứng dụng Android

Ứng dụng iOS

Thị trường NFT tương thích với điện thoại di động gốc

Ví tiền điện tử gốc

Thu nhập từ trò chơi

Giao dịch vi mô: các giao dịch mua không phải Sneak chẳng hạn như kiểu bản đồ, da nhân vật, da Sneak, giao diện, v.v. Mua bằng thẻ tín dụng hoặc tiền điện tử từ cửa hàng.

Chơi cố định: Người chơi có thể đấu với bạn bè hoặc đấu với những người khác. Những cuộc chạy đua cạnh tranh này có thể được thực hiện bằng mã thông báo quản trị cổ phần. Phí 2,5% áp dụng cho nhóm thắng cuộc.

Trò chơi giải đấu: Người chơi có thể cạnh tranh số bước của họ trên bảng xếp hạng toàn cầu và khu vực. Chiến thắng trong giải đấu sẽ mở khóa các giao diện độc đáo và nhận được một bảng xếp hạng chuyên dụng. Việc tham gia giải đấu yêu cầu phải có vé, việc mua vé này sẽ tạo ra tổng giải thưởng, với trò chơi nhận 5% của tất cả phí vé đã tích lũy.

Thu nhập NFT:  Phí 2,5% áp dụng cho tất cả các giao dịch NFT trên thị trường NFT trong ứng dụng.

Bán hàng NFT: Phiên bản giới hạn Sneaks được phát hành mỗi tháng một lần.

3. Thông tin về mã thông báo của Step App

FITFI là mã thông báo quản trị của Step App, trong ứng dụng, chúng ta sử dụng một mã thông báo riêng là KCAL dành riêng cho hệ sinh thái game.

+ Mã thông báo quản trị - FITFI

Ticker: FITFI

Blockchain Network: EVM

Token Supply: 5,000,000,000

Initial Market Cap:$343,000

Thông tin phân bổ token

Biểu đồ phát hành token

4. Lộ trình dự án

Q4/2021

Lên ý tưởng

Q1/2022

Tạo UI và UX

Q2/2022

Phát hành bản Beta NFT đầu tiên

Q3/2022

Chạy Mainet

Mở chợ NFT

Q4/2022

Tích hợp các store thương hiệu vào hệ sinh thái

5. Đội ngũ phát triển

Kirill Volgin - CEO Cựu giám đốc tài chính tại zerion.io, đã khởi chạy một số dự án như ví Tokenary (ví NFT đầu tiên và tiện ích mở rộng Safari). Trước thời điểm đó, anh ấy đã thành lập và điều hành Jufy Projects - công ty phát triển phần mềm và studio, đầu tư mạo hiểm với hơn 100 case thành công

Dmitry Gordeychuk - CTO Trưởng bộ phận Blockchain tại symbiosis.finance, 5 năm kinh nghiệm phát triển blockchain, người tiên phong của DeFi.

Dharpan Randhawa - Cựu SVP, McLaren Racing, người hiện đang điều hành Talisman và điều hành một nhóm các nhà lãnh đạo thương mại cấp cao từ Manchester City & Los Angeles Lakers có văn phòng tại Dubai, Singapore và Thượng Hải

Hatu Sheikh - Hatu là một trong những cái tên nổi bật nhất trong không gian blockchain, đồng sáng lập DAO Maker. Trong những năm qua, Hatu đã tư vấn cho những sự thay đổi trong ngành trong DeFi và GameFi, thúc đẩy sự đổi mới trong các loại tài sản mới.

Jens Willemen - Người đồng sáng lập Kairon Labs - công ty tạo lập thị trường tiền điện tử (nhà cung cấp thanh khoản) và công ty tư vấn. Có kinh nghiệm làm việc với hơn 200 dự án khác nhau bao gồm các dự án metaverse và các công ty như Everdome, Animoca Brands, COTI, Dopex, Seedify, DeFI Pulse Index, v.v.

Tim Innvutt - Đồng sáng lập BTC Inc (Tạp chí Bitcoin, bitcoin 2022), đồng sáng lập tại Zerion, cố vấn tại Qtum

6. Cộng đồng Step App

Website: https://step.app/

Twitter: http://twitter.com/stepapp

Telegram: https://t.me/stepappchat

Discord: https://discord.com/invite/stepapp

Trên đây là các thông tin tổng hợp của nhà VIC để các bạn có thêm góc nhìn về dự án và không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn thành công! 

Hãy tham gia vào cộng đồng VIC của chúng tớ để nắm bắt được những xu hướng mới nhất, cập nhật các hệ sinh thái đa dạng và các dự án tiềm năng để trang bị thêm kiến thức trong thị trường Crypto nhé!