Background VIC News
Mục lục bài viết
 1. 1. Engines of Fury là gì?
 2. 2. Những điểm nổi bật của Engines of Fury
 3. 3. Tokenomic của dự án
  1. 3.1 Token Metric
  2. 3.2 Biểu đồ phân bổ token
  3. 3.3 Lịch phát hành token
  4. 3.4 Token FURY dùng để
 4. 4. Lộ trình phát triển dự án
 5. 5. Đội ngũ phát triển và cố vấn
 6. 6. Nhà đầu tư và đối tác
 7. 7. Cộng đồng Engines of Fury 

Tổng quan dự án Engines of Fury - Tựa game đang chú ý Q1/2022 sắp được mở bán trên Daomaker

Đăng bởi Tuan Anh Shin vào 18 tháng 04 2022
Gaming hiện đang là một trong những ngành công nghiệp hot với giá trị lên đến hàng tỷ USD. Lĩnh vực tiền điện tử cũng đang vô cùng phát triển và các trò chơi tiền điện tử blockchain cũng đã trải qua một đợt tăng trưởng đột phá. Mặc dù mô hình gaming mới này trở nên ngày một phổ biến hơn, nhưng thực tế vấn đề là – lĩnh vực chơi game để kiếm tiền (Play-to-Earn – P2E) ngày nay vẫn đang rất cần được cải thiện. Các thể loại game blockchain vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khám phá và sẽ còn trở nên bùng nổ hơn thế nữa. Vì thế, dự án Engines of Fury mong muốn sẽ góp phần nâng tầm các trò chơi blockchain nói riêng và thị trường crypto nói chung.
Mục lục bài viết
 1. 1. Engines of Fury là gì?
 2. 2. Những điểm nổi bật của Engines of Fury
 3. 3. Tokenomic của dự án
  1. 3.1 Token Metric
  2. 3.2 Biểu đồ phân bổ token
  3. 3.3 Lịch phát hành token
  4. 3.4 Token FURY dùng để
 4. 4. Lộ trình phát triển dự án
 5. 5. Đội ngũ phát triển và cố vấn
 6. 6. Nhà đầu tư và đối tác
 7. 7. Cộng đồng Engines of Fury 

1. Engines of Fury là gì?

Engines of Fury là game được xây dựng trên blockchain cho phép người chơi hoá thân thành các nhân vật trong game để tham gia các trận đấu trong game. Game cũng có 2 chế độ chơi PvE, và PvP tượng tự như các game P2E khác hiện tại.Động cơ của Fury là game được xây dựng trên nền tảng blockchain cho phép người chơi hóa thân thành các nhân vật trong game để tham gia các trận đấu.

2. Những điểm nổi bật của Engines of Fury

Nhiều trò chơi tiền điện tử hiện vẫn còn nhàm chán và lặp đi lặp lại. Các trò chơi mới ra đời không hề có yếu tố sáng tạo hay thêm vào các tính năng mới dù người chơi có thể chấp nhận xí xoá bỏ qua yếu tố gameplay miễn sao game có cơ chế kiếm tiền, tuy nhiên vừa có gameplay tốt vừa có thể kiếm tiền ổn định thì vẫn là tốt nhất, nhưng các game blockchain hiện tại đều thất bại ở cả hai khía cạnh trên. Đó là lý do vì sao Engines of Fury (EoF) được ra đời, dự án tin rằng các game thủ, dù cũ và mới, đều xứng đáng nhận được nhiều hơn thế.

Trong Engines of Fury, người chơi sẽ được đắm mình trong một thế giới retro-futuristic hấp dẫn, nơi bạn có thể tìm thấy các loại đấu trường, nhà vô địch, boss và hàng ngàn nhiệm vụ khác nhau để mở khóa các khả năng mới, sơ đồ titan và chiến đấu ở chế độ PVP và PVE. Bạn có thể tạo và tiếp tục nâng cấp anh hùng của bạn thông qua đào tạo, chiến đấu trong đấu trường và mua hoặc rèn vũ khí và áo giáp mạnh mẽ (NFT). Chiến đấu chống lại Engine Guardians, nhận công thức nấu ăn và quyền truy cập vào Engine để có thể rèn vũ khí và áo giáp. Chiến đấu với những người chơi khác trong các trận đấu hoặc giải đấu 1v1 để giành được token và nhiều phần thưởng thưởng khác nhau. Hoàn thành các nhiệm vụ để tìm hiểu cơ chế của trò chơi, mở khóa các kỹ năng và vật phẩm mới.

Engines of Fury bao gồm những cơ chế sau:

+ Play-to-Earn: Người chơi được thưởng token FURY khi tham gia trò chơi và hoàn thành nhiều nhiệm vụ và các hoạt động khác liên quan đến trò chơi.

+ Staking in duels: cho phép người chơi stake FURY token của họ trong các trận đấu tay đôi với những người chơi khác. Về lâu dài, người chơi cũng có thể stake FURY token cho các trận đấu của những người chơi khác.

+ Đúc NFT: Rèn các vật phẩm (NFT) trong trò chơi để cải thiện sức mạnh của anh hùng (điều này thực sự cần thiết để có thể tiến lên các cấp độ cao hơn, có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn trong các đấu trường và PVP).

+ Giao dịch để kiếm lợi nhuận: Tất cả NFT có thể được bán với giá FURY trên thị trường cho những người chơi / nhà đầu tư khác, cũng như bị melted (bị phá hủy) để nhận được các FURY token thay thế.

+ Arena master: Người chơi sẽ có cơ hội mua Arena và kiếm được thu nhập thụ động từ những người chơi khác chiến đấu trên Arena của họ.

Gameplay của Engines of Fury 

PvE

Sân tập

Đây là chế độ cho phép người chơi huấn luyện với AI để học các nhân vật, kỹ năng, biến thể vật phẩm và tìm hiểu cách tốt nhất để hạ gục kẻ thù trong các trận đấu thực tế.

Đánh trùm

Chơi với một khoản phí nhỏ trước AI mạnh, kiếm điểm kinh nghiệm để thăng cấp cho nhà vô địch của bạn và nếu chiến thắng – nhận mã thông báo, vật phẩm hoặc công thức cho các NFT quý hiếm.

Để tham gia chế độ chơi này người chơi cần trả phí. Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ có thể kiếm điểm kinh nghiệm để thăng cấp tướng, mã thông báo, vật phẩm hoặc công thức đúc tiền cho các NFT quý hiếm.

PvP

Đấu tay đôi 1 chọi 1

Người chơi sẽ cần đặt một lượng token nhất định để tham gia vào các trận chiến với những người chơi cùng cấp độ. Trước khi chiến đấu, người chơi phải lựa chọn kỹ năng và vật phẩm để chiến đấu trong đấu trường. Người chiến thắng sẽ nhận được số lượng token do đối phương đặt cược.

Giải đấu

Người chơi cũng cần đặt cược một lượng token nhất định để tham gia vào các trận chiến với nhiều người chơi cùng lúc. Người sống sót cuối cùng sẽ nhận được tất cả các mã thông báo hoặc NFT cổ phần của những người chơi còn lại.

Nhân vật trong Engines of Fury

Để chơi Engines of Fury người chơi cần mua ít nhất 1 NFT nhân vật. Khi mua nhân vật, người chơi có thể chọn 1 trong 3 lớp nhân vật có sẵn (Brawler; Gunslinger; Alchemist). Mỗi lớp đều có các chỉ số và khía cạnh trực quan và chơi trò chơi độc đáo và các chỉ số này sẽ tăng lên khi người chơi dành thời gian chơi và thăng cấp cho nhân vật của họ.

Các vật phẩm NFT trong game 

Các nhân vật trong Engines of Fury có 7 ô trang bị cho các vật phẩm tấn công và phòng thủ khác nhau. Mỗi vị trí có thể được lấp đầy bằng một NFT, giúp tăng chỉ số của nhân vật người chơi bằng số tiền thưởng mà vật phẩm cung cấp.

Người chơi có thể kiếm NFT bằng một số cách:

Tham gia IGO và các sự kiện cộng đồng (nhận được ưu đãi)

Mua hàng từ thị trường chợ NFT EoF.

Mua / giao dịch với những người chơi khác trên thị trường EoF.

Mua / giao dịch với những người khác trên các thị trường NFT khác.

Đúc trong lò rèn bằng cách sử dụng Bản thiết kế NFT.

Tham gia và hoàn thành các sự kiện trò chơi đặc biệt (trực tiếp).

3. Tokenomic của dự án

3.1 Token Metric

Tên dự án: Engines of Fury

Ticker: FURY

Blockchain Network: Ethereum & Binance Smart Chain

Token Supply: 120,000,000

Project Valuation: $30,000,000

3.2 Biểu đồ phân bổ token

Vòng bán riêng: 14%

Vòng công khai: đầu tiên%

Phần thưởng cho nhà cung cấp thanh khoản và thanh khoản: 15%

Tiếp thị và Hệ sinh thái: 22%

Đội ngũ phát triển: 13%

Đối tác và cố vấn: 7%

Phát triển dự án: 28%

3.3 Lịch phát hành token

Private Round: 10% tại TGE; 4.5% từ tháng thứ 5 – 24

Public Raise: 20% tại TGE; 16% vào các tháng 4, 7, 10, 13, 16

Liquidity / LP Rewards: 13% tại TGE; 4% từ tháng 2 – 22; 3% vào tháng thứ 23

Marketing / Ecosystem: 2% tại TGE; 4% từ tháng 2 – 25; 2% vào tháng thứ 26

Team: Khóa năm đầu tiên; 16.67% mỗi tháng sau tháng thứ 3

Partners / Advisors: 10% vào tháng thứ 4; 15% vào các tháng thứ 13, 16, 19, 22, 25, 28

Development: 20% vào tháng thứ 6; 10% vào các tháng thứ 13, 16, 19, 22, 25, 28, 31, 34

3.4 Token FURY dùng để

Tham gia các trận đấu và giải đấu 1v1: Người chơi phải stake token trước khi chiến đấu PVP và người chiến thắng sẽ bị tính một tỷ lệ phần trăm (2%) thu nhập của họ dưới dạng “phí winners”.

Mua áo giáp / vũ khí NFT từ trang web EoF hoặc từ những người chơi khác.

Rèn áo giáp / vũ khí NFT: Người chơi cần kết hợp FURY với một phương pháp riêng biệt để có cơ hội tạo NFT dựa trên một phương pháp có chỉ số được tạo ngẫu nhiên.

Phí tham gia PVE Fight với boss.

Mua arena.

Nhận hoa hồng từ những người chơi chiến đấu trong đấu trường do người chơi sở hữu

Dòng doanh thu từ token FURY

Engines of Fury đã xây dựng một hệ sinh thái trong trò chơi bền vững nhằm tạo ra các dòng doanh thu liên tục từ nhiều kênh. Tất cả doanh thu thu được sẽ được sử dụng để duy trì trò chơi, hỗ trợ hệ sinh thái chơi & kiếm tiền & liên tục tăng nhu cầu mã thông báo bằng cách đốt & tạo môi trường giảm phát.

4. Lộ trình phát triển dự án

Q1 2022

Khởi chạy IDO, DEX, CEX

Ra mắt đoạn giới thiệu trò chơi

Đơn đặt hàng trước, Airdrop

Quý 2 năm 2022

Khởi chạy Staking

Thiết lập ví và hợp đồng thông minh

Ra mắt thị trường giao dịch NFT

Quý 3 năm 2022

Khởi chạy trò chơi Alpha

Mở bán Arena Land

Niêm yết mã thông báo trên các sàn giao dịch tập trung

Q4 2022

Khởi chạy phiên bản đầy đủ

Đã phát hành đoạn giới thiệu thế giới mở

Phát triển phiên bản trò chơi di động

Q1 2023

Ra mắt đoạn giới thiệu trò chơi thế giới

Ra mắt chế độ chơi Dungeon & Raid Bosses

Ra mắt trò chơi MMORPG

5. Đội ngũ phát triển và cố vấn

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ các nhà phát triển trò chơi nhiệt huyết và các chuyên gia đầu ngành đã tạo ra một trò chơi hấp dẫn với hình ảnh 3D lôi cuốn, phong cách nghệ thuật đáng kinh ngạc, hoạt ảnh sống động như thật để khiến người chơi đắm chìm trong trò chơi cũng như giao diện người dùng / UX trực quan và rõ ràng.

Giám đốc điều hành, Người sáng lập - Saulius Aleksa: 10 năm kinh nghiệm kinh doanh và tư vấn. Chạy các cơ sở ươm tạo / tăng tốc khởi nghiệp ở Châu Âu, được hỗ trợ bởi các nhà tư nhân và EC DG Growth & DG Connect. Founder thành công của web Flair Digital cách đây 5 năm. Một số khách hàng đáng chú ý từ crypto như: Matic Network (Polygon) NOIA (Syntropy), Arweave, Mintlayer, DeRace, GoBlank, Lossless, SwashApp và nhiều hơn nữa.

CTO: Edvinas Mandravickas - Edvinas Mandravickas là CTO của Engines of Fury, có hơn một thập kỷ kinh nghiệm phát triển trò chơi & quản lý nhiều nhóm phát triển trò chơi thành công. Anh ấy cũng là thành viên của Unity Technologies, đang làm việc để cải thiện nền tảng công cụ trò chơi hàng đầu thế giới. Mang đến nhiều kinh nghiệm, lãnh đạo đội ngũ kỹ thuật của Engines of Fury.

CMO: Laura Alekse - Cô có 7 năm kinh nghiệm điều hành và thực hiện các chiến dịch tiếp thị cho một Công ty khởi nghiệp Fintech (NEO Finance), chiến lược tiếp thị các sản phẩm bán lẻ cho một ngân hàng hàng đầu ở Châu Âu - ngân hàng SEB và là CMO của web & tiếp thị 7 chữ số Flair Digital. Cô mang đến kinh nghiệm thương mại vững chắc từ nhiều lĩnh vực khác nhau để giúp phát triển thương hiệu & cộng đồng EoF.

COO: Martynas Seliokas - Martynas có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các Nền tảng Hoạt động, Các vị trí Người ra Quyết định Chính trong Lĩnh vực Thành công của Khách hàng. Thành tích đã được chứng minh trong các môi trường siêu tăng trưởng, tại các công ty khởi nghiệp lớn như Filippo Loreti (công ty đồng hồ giá cả phải chăng Kickstarter), BisonOffice (thương mại điện tử 8 chữ số với hơn 500 nghìn SKU) và Ekomlita (thương mại điện tử hàng đầu 9 chữ số nhà bán lẻ thương hiệu), cùng với kinh nghiệm Quản lý và mở rộng quy mô nhiều Nhóm từ đầu đến hơn 150 người sẽ đảm bảo các hoạt động của EoF diễn ra nhanh chóng, trơn tru và hiệu quả.

Đội ngũ cố vấn

Cố vấn của dự án là những người có kinh nghiệm, đang thực hiện một số dự án khác như Dao Maker, Derace cũng như làm việc tại Double Peak Group.

6. Nhà đầu tư và đối tác

Dự án nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các đối tác lớn như Kyros Ventures, LD Capital, Good Game Guild, Metrix Capital, Double Peak…

7. Cộng đồng Engines of Fury 

Website: https://www.eof.gg/

Twitter: https://twitter.com/Enginesoffury 

Telegram: https://t.me/EnginesOfFury

Discord: http://discord.gg/eof

Trên đây là các thông tin tổng hợp của nhà VIC để các bạn có thêm góc nhìn về dự án và không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn thành công! 

Hãy tham gia vào cộng đồng VIC của chúng tớ để nắm bắt được những xu hướng mới nhất, cập nhật các hệ sinh thái đa dạng và các dự án tiềm năng để trang bị thêm kiến thức trong thị trường Crypto nhé!