Background VIC News
Mục lục bài viết
 1. 1. DEFY Disrupt là gì?
 2. 2. Điểm nổi bật của DEFY
 3. 3. Cách chơi DEFY
 4. 4. Thông tin về token của dự án
 5. 5. Lộ trình dự án
 6. 6. Đội ngũ phát triển và cố vấn
 7. 7. Nhà đầu tư và đối tác
 8. 8. Cộng đồng Defy Disrupt

Tổng quan dự án Defy Disrupt - Trò chơi Move to Earn hàng đầu trên Polygon, mở bán trên Polkastarter

Đăng bởi Tuan Anh Shin vào 11 tháng 05 2022
Move to earn đang là trend hot nhất hiện nay với dự án đi đầu là Stepn đã thu hút hơn 500,000 người dùng toàn cầu. Rất nhiều người tham gia từ đầu đã kiếm được số tiền rất lớn từ việc di chuyển ngoài trời như: đi bộ, chạy bộ,… Hiện xu hướng này vẫn đang rất nóng và có hàng trăm dự án ra đời để ăn theo. Tuy nhiên Defy Disrupt (DEFY) lại có một cách tiếp cận hoàn toàn khác.Vậy hãy cùng tìm hiểu xem DEFY có những gì thú vị nhé!!
Mục lục bài viết
 1. 1. DEFY Disrupt là gì?
 2. 2. Điểm nổi bật của DEFY
 3. 3. Cách chơi DEFY
 4. 4. Thông tin về token của dự án
 5. 5. Lộ trình dự án
 6. 6. Đội ngũ phát triển và cố vấn
 7. 7. Nhà đầu tư và đối tác
 8. 8. Cộng đồng Defy Disrupt

1. DEFY Disrupt là gì?

DEFY là một trò chơi di dộng để kiếm NFT dược xây dựng trên nền tảng Polygon. Trong trò chơi, người chơi sẽ hoá thân thành một đặc vụ để di chuyển trong một metaverse kết nối giữa thế giới ảo và thực.

Nhân vật đặc vụ mà người chơi đảm nhiệm bắt đầu tham gia một phong trào cách mạng (DEFY) và tham gia vào nhiệm vụ tiêu diệt tên đầu xỏ công nghệ xấu xa (Future Systems) trong thế giới metaverse.

DEFY sẽ được ra mắt với cả mô hình Move to earn và Metaverse, người dùng trả phí để chơi và cũng có thể chơi miễn phí, điều này sẽ tăng cường đáng kể việc thu hút và giữ chân người dùng.

Một mô hình học bổng tốt nghiệp sáng tạo (scholarship) nhằm mục đích cách mạng hóa con đường dẫn đến tự do kinh tế cho người chơi P2E & M2E...

2. Điểm nổi bật của DEFY

Mục tiêu của DEFY là nâng cao sức khoẻ và hỗ trợ tái tạo lối sống riêng của người chơi P2E & M2E bằng cách làm cho thời gian của họ trong trò chơi trở nên đáng giá hơn với 3 điểm chính:

 • Kiếm một cuộc sống tốt và tốt nghiệp từ các học bổng (scholarship) của dự án
 • Di chuyển cơ thể bằng cách chạy hoặc đi bộ đến làm các nhiệm vụ, cải thiện sức khoẻ và khám phá thế giới metaverse.
 • Được tìm hiểu & đào tạo kiến thức cơ bản về coding và các kỹ năng có giá trị khác thông qua dự án.

3. Cách chơi DEFY

Khi người chơi di chuyển cơ thể, thực hiện các giao dịch hàng ngày, tiền của họ sẽ chảy qua các ví của Future Systems, được đặt trên khắp thế giới.

Để duy trì ví này, Future Systems sử dụng một mạng lưới toàn cầu gồm các tháp di động. Mỗi tháp sẽ có hình lục giác, chia các ví thành các nhóm.

Khi giá trị kết hợp của tất cả các ví trong một nhóm vượt quá ngưỡng nhất định, số tiền sẽ được chuyển trở lại Future Systems.

Trong quá trình đó sẽ là người chơi có thể trải qua các hành trình và nhiệm vụ khác thông qua các chức năng dưới đây.

Nhiệm vụ chính

Là một đặc vụ của DEFY, nhiệm vụ của bạn là đột nhập vào các tháp di động hình lục giác để tiết lộ vị trí của các ví trong khu vực và đánh cắp các ví để trích tiền trước khi chúng đến được Future Systems. Tuy nhiên, đó không hẳn là một nhiệm vụ dễ dàng.

Heat và ARMEDs

Một số hành động được thực hiện bởi một tác nhân tạo ra nhiệt. Việc hack một tòa tháp tạo ra một lượng nhiệt nhỏ và mỗi chiếc ví không có tiền trong tài sản của một tác nhân sẽ làm tăng mức nhiệt.

Nhiệt thu hút ARM và nếu mức nhiệt của tác nhân đủ cao, ARM sẽ trở thành ARMED (Máy bay tự động sửa chữa, bảo trì và thực thi) và theo đuổi các đặc vụ.

Nếu một ARMED bắt và bắt được một nhân viên đặc vụ, nhân viên đó sẽ mất mọi ví không có ngân hàng và các mặt hàng có khả năng khác từ kho của họ

Bị ARMED bắt

Nếu bạn bị ARMED bắt, bạn sẽ bị phạt số tiền dựa trên số lượng ví bạn hiện đang nắm giữ cũng như lệnh cấm tạm thời đối với mạng Hệ thống tương lai.

Bạn sẽ không thể vào lại chế độ xem bản đồ trừ khi bạn thanh toán tiền phạt bằng FCOIN hoặc đợi lệnh cấm của bạn hết hạn (~ 5-120 phút).

Vũ khí chống ARMED – máy bay không người lái

Tìm kiếm một giải pháp lâu dài và an toàn hơn, các đặc vụ sẽ tiến hành phá huỷ máy bay không người lái.

Máy bay không người lái có thể bị phá hủy bằng cách sử dụng vũ khí chống máy bay không người lái. Vũ khí phải được sạc, giống như EMP, tuy nhiên nó cũng cần phải hướng thẳng vào mục tiêu giả.

Nếu thành công, máy bay không người lái sẽ phát nổ, có khả năng làm rơi các bộ phận có thể được sử dụng để chế tạo máy bay không người lái của riêng đặc vụ đó.

EMP

Mặt nạ của bạn được trang bị thiết bị Xung điện từ (EMP) để bảo vệ chống lại ARM. Kích hoạt EMP sẽ vô hiệu hóa tất cả các máy bay không người lái trong một bán kính nhất định. Sau khi được kích hoạt, EMP sẽ cần sạc lại trong khoảng 5 phút.

Bạn có thể sạc EMP nhanh hơn bằng cách sử dụng động năng bằng cách di chuyển nhanh xung quanh trong khoảng 30 giây.

4. Thông tin về token của dự án

Token Metric

Token Name: DEFY

Ticker: DEFY

Blockchain: Polygon

Token Standard: ERC-20

Contract: Đang cập nhật

Token Type: Governance & Utility

Total Supply: 2,500,000,000 DEFY

Biểu đồ phân bổ token

Tresuary: 525.000.000 DEFY (21%)

Team& Advisors: 375.000.000 DEFY (15%)

Game Rewward: 825.000.000 DEFY (33%)

Liquidity Pool: 125.750.000 DEFY (5.03%)

IEO/IDO: 18.000.000 DEFY (0.72%)

KOL: 6.250.000 DEFY (0.25%)

Strategic Partnership: 125.000.000 (5%)

Private Partnership: 500.000.000 (20%)

Biểu đồ phát hành token

Token DEFY dùng để

Dự án DEFY sẽ có 2 token: FCOIN và DEFY

FCOIN là currency in-game (đồng xu của Future Systems) – Hệ thống điểm trong trò chơi được sử dụng cho hành động, phần thưởng và mua hàng trong ứng dụng di độgn.

DEFY là token quản trị và tiện ích trong hệ sinh thái DEFY.

5. Lộ trình dự án

Phase 1: Q1 2022

 • Công khai các Partners được xác minh
 • Website Live
 • Discord Server Live
 • Khởi chạy phương tiện truyền thông xã hội
 • Ra mắt Whitepaper
 • Token Strategic Partnerships
 • Advisors appointed

Phase 2: Q2 2022

 • Ra mắt Mobile App Alpha
 • Phase 2 NFT Mint 
 • Token Public Pre-Sale
 • Token DEX/CEX Listing
 • Triển khai Initial P2E Economy 

Phase 3: Q3-Q4 2022

 • Mobile App Beta Launch
 • Mobile App v1.0 Launch
 • LAND Sale
 • Thêm NFT Mask được mints
 • Ra mắt nhóm Mask NFT có chủ quyền
 • Factions & PVP Gameplay Live

Phase 4: Q1-Q2 2023

 • Không gian Metaverse có thể tuỳ chỉnh thông qua nền tảng của người tạo LAND
 • Enhanced Avatars
 • Phát triển hơn nữa về trò chơi và nền kinh tế trò chơi.

6. Đội ngũ phát triển và cố vấn

Nhóm DEFY có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng di động rất thành công, trước đây nhóm đã tung ra ứng dụng District Race và tạo ra các ứng dụng thể dục rất được săn đón bởi các công ty lớn trên toàn cầu. Các ứng dụng này đã mở rộng quy mô lên hơn 700.000 người dùng trên toàn cầu và hợp tác với các thương hiệu như Apple, Adidas, Redbull và MasterCard. Thêm vào danh sách kết hợp này là người đồng sáng lập có kiến ​​thức nền tảng vững chắc về tài chính quốc tế và trưởng nhóm marketing là một trong những người có ảnh hưởng về P2E hàng đầu với lượng lớn người theo dõi hiện có .Với điều này, DEFY có một trong những đội sáng lập mạnh nhất trong lĩnh vực.

BEN PEMBER - Đồng sáng lập

Ben là một doanh nhân giàu có kinh nghiệm với nền tảng trong lĩnh vực thể thao và công nghệ. Sau khi rời IMG, Ben ban đầu thành lập Exceed Sports & Entertainment vào năm 2013, xây dựng một doanh nghiệp từng đoạt giải thưởng phát triển IP sự kiện về sức khỏe và lối sống. Trong 8 năm, Exceed đã tổ chức 32 sự kiện tại 10 quốc gia với hơn 500.000 người tham dự. Tiến vào thế giới công nghệ, Ben đồng sáng lập District Technologies vào năm 2017, xây dựng một nhóm mở rộng các ứng dụng di động tập thể dục, các sản phẩm này được đánh giá cao dựa trên vị trí B2C & B2B rất thành công. Ben tập trung mạnh mẽ cho việc kinh doanh thương mai, đảm bảo quan hệ đối tác hàng triệu đô la với các thương hiệu toàn cầu như Adidas, Redbull và MasterCard.

TOM THRELFALL - Đồng sáng lập

Tom có ​​hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tổ chức, chuyên về quản lý và kinh doanh quỹ. Gần đây nhất tập trung vào đầu tư công nghệ, công ty hàng đầu về chiến lược dự án và phát triển cho phép thể chế hóa thị trường tiền điện tử. Tom đã thành lập và điều hành doanh nghiệp B2C của riêng mình và hiện đang tập trung vào làm việc với các doanh nghiệp muốn kết hợp với blockchain và đặc biệt là lĩnh vực tiền điện tử, nft và trò chơi, Tom đang tìm cách giúp phát triển 'cầu nối thể chế' khi các thị trường truyền thống tiếp tục hành trình chấp nhậnthị trường tiền mã hoá.

MICHAEL MCCLENAGHAN - Đồng sáng lập / Trưởng nhóm kỹ thuật

Michael đồng sáng lập công ty khởi nghiệp về công nghệ District Technologies vào năm 2017 và tham gia nhóm với tư cách là Giám đốc Công nghệ. Trước đây anh ấy đã đồng sáng lập công ty khởi nghiệp VR Lightweave Technologies ở Úc. Anh ấy có niềm đam mê làm việc với các công nghệ tiên tiến như VR / AR và blockchain, đồng thời sử dụng chúng nhằm mang lại giá trị và tiện ích thực sự ngoài sự thổi phồng của thị trường. Michael có bằng khoa học máy tính loại xuất sắc của Đại học Công nghệ Queensland và đã dẫn dắt thành công các nhóm kỹ sư để cung cấp các giao dịch có giá trị cao cho khách hàng trong 10 năm qua.

Advisors – Cố vấn của dự án

Những Advisor của DEFY đều là những người có kinh nghiệm dày dặn trên thị trường tiền điện tử gồm:

 • Steven “7” Waterhouse đến từ Fabric Ventures
 • Simon Doherty hiện đang là VP của Animoca Brands
 • Mark Cheng hiện đang là Principal của Gamefi Ventures
 • Keith Rumjahn hiện đang là CEO & Founder của Olivex
 • Mohamed Ezeldin hiện đang là Token Lead của Animoca Brands
 • Alex Rahaman hiện đang là Partner của Ideakapital
 • Josh Meier hiện đang là MD của Andromeda Capital

7. Nhà đầu tư và đối tác

DEFY Labs tự hào thông báo đã hoàn thành vòng hạt giống 3,5 triệu đô la Mỹ, đứng sau bởi Animoca Brands, OliveXThe Spartan Group, GameFi Ventures, BIXIN, Polygon Studios, Unanimous Capital, PathDAO vàPlay It Forward DAO.

Animoca là nhà đầu tư NFT và GameFi hàng đầu thế giới trên toàn cầu, họ mang lại khả năng tương tác và quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số cho game thủ cũng như người dùng internet. Spartan là một quỹ VC cấp một, với các khoản đầu tư trên GameFi, DeFi . OliveX đang tìm cách bắt kịp động thái này để kiếm thêm về kinh tế và tạo ra một metaverse thể dục có tính tương tác.

8. Cộng đồng Defy Disrupt

Website: https://defydisrupt.io/

Twitter: https://twitter.com/defydisrupt 

Telegram: https://t.me/DEFYofficial

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/defylabsxyz/

Discord: https://discord.com/invite/WzPZESaUBX

IDO trên Polkastarter: https://polkastarter.com/projects/defy

Trên đây là các thông tin tổng hợp của nhà VIC để các bạn có thêm góc nhìn về dự án và không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn thành công! Hãy tham gia vào cộng đồng VIC của chúng tớ để nắm bắt được những xu hướng mới nhất, cập nhật các hệ sinh thái đa dạng và các dự án tiềm năng để trang bị thêm kiến thức trong thị trường Crypto nhé!