banner
banner
Chủ nhật, 25/09/2022, 12:35 (GMT + 7)
Chủ nhật, 25/09/2022, 12:35 (GMT + 7)

Robert Kiyosaki chia sẻ 3 bài học giúp các nhà đầu tư “thoát nghèo”

Sau khi dự đoán về vụ sụp đổ lớn nhất trong lịch sử thế giới, Robert Kiyosaki, tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Cha giàu Cha nghèo, nói rằng đã đến hồi kết cho “tiền giả”. Ông nhắc lại ba bài học sẽ giúp các nhà đầu tư “làm tốt trong những đợt sụp đổ của thị trường”.

Tác giả của Cha giàu Cha nghèo, Robert Kiyosaki, đã chia sẻ một số quan điểm và bài học đầu tư của mình trong một vài tweet tuần này. Cha giàu Cha nghèo là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào thứ Tư (21/9) giải thích lý do tại sao ông ấy nghĩ rằng sự kết thúc của “tiền giả” đã đến và nhấn mạnh rằng giá bạc sẽ tăng, khuyên các nhà đầu tư hãy tích trữ bạc vì đó là khoản đầu tư tốt nhất.

Kiyosaki trước đây đã giải thích rằng khi Tổng thống Richard Nixon loại bỏ đô la Mỹ khỏi bản vị vàng vào năm 1971, “đô la Mỹ đã trở thành tiền giả”. "Điều này là do thay vì bị ràng buộc với tiền thật chẳng hạn như vàng, nó được gắn với niềm tin và tín dụng của Hoa Kỳ."

Trong một tweet vào thứ Năm (22/9), ông đã nhắc nhở các nhà đầu tư về một số bài học. “Trong Rich Dad Poor Dad, tôi đã nêu 3 bài học của Rich Dad”:

1: Ngôi nhà của bạn không phải là tài sản. 2: Người tiết kiệm là người thua cuộc. 3: Người giàu không làm việc vì $.

Người giàu là những doanh nhân không cần việc làm,” ông nói thêm, đồng thời lưu ý rằng những người này “tạo việc làm, tạo ra tài sản của riêng họ và làm tốt trong các đợt sụp đổ của thị trường”. Sau đó, ông nhấn mạnh rằng "2022 là thời điểm để bạn trở nên giàu có hơn."

Tuần trước, Kiyosaki kêu gọi mọi người “đầu tư vào tiền thật”, bao gồm vàng, bạc và bitcoin. Ông nhấn mạnh rằng Cục Dự trữ Liên bang "tăng lãi suất sẽ phá hủy nền kinh tế Mỹ."

Kiyosaki đã nhiều lần cảnh báo rằng vụ sụp đổ lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp đến. Vào tháng Tư, ông cho biết tất cả các thị trường đang sụp đổ .

Gần đây, ông ấy đã kêu gọi những người theo dõi mình hãy mua tiền điện tử ngay bây giờ, trước sự sụp đổ lớn nhất trong lịch sử thế giới. Tác giả nổi tiếng đã tuyên bố trong vài tháng rằng ông đang đợi giá tiền điện tử chạm đáy trước khi tham gia và luôn sẵn sàng tiền mặt để kiếm món hời.

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan: 

enlightenedTác giả cha giàu cha nghèo: Mua tiền điện tử ngay bây giờ

enlightenedTác giả Cha Giàu Cha Nghèo cảnh báo đại suy thoái đang chực chờ

enlightenedTác giả Cha Giàu Cha Nghèo: Cơ hội mua Bitcoin vĩ đại nhất lịch sử thế giới đang tới

enlightenedTác giả Cha giàu Cha nghèo: 2 lý do quan trọng để mua Bitcoin ngay bây giờNgân hàng lớn nhất Nga thông báo tích hợp Metamask

Công ty cho vay lớn nhất của Nga đang chuyển sang DeFi và Web3 bằng cách tích hợp nền tảng chuỗi khối của....
3 giờ trước Tin tức mới nhất

“Fantom sẽ trở thành Youtube của nền tảng blockchain”

Kiến ​​trúc sư tài năng của hệ sinh thái Fantom Andre Cronje cho biết : “Fantom sẽ trở thành youtube/twitch của nền tảng....
3 giờ trước Tin tức mới nhất

DEX số 1 của Avalanche triển khai trên Arbitrum

Sàn giao dịch phi tập trung Trader Joe sẽ ra mắt trên chuỗi Layer 2 Ethereum Arbitrum.
4 giờ trước Tin tức mới nhất

Giám đốc CFTC: Bitcoin là hàng hóa duy nhất sau sụp đổ của FTX

CFTC đã phải đối mặt với rất nhiều sự giám sát sau sự sụp đổ của FTX do mối quan hệ của họ....
4 giờ trước Tin tức mới nhất

Tin tặc “ghé thăm” Ankr, mint “vô tội vạ” token khiến giá aBNBc và BNB cắm đầu

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên BNB Chain, Ankr, đang cố gắng xử lý sự cố và liên hệ....
4 giờ trước Tin tức mới nhất