banner
banner
Thứ sáu, 15/07/2022, 10:43 (GMT + 7)
Thứ sáu, 15/07/2022, 10:43 (GMT + 7)

Tác giả Cha Giàu Cha Nghèo: Cơ hội mua Bitcoin vĩ đại nhất lịch sử thế giới đang tới

Robert Kiyosaki, tác giả nổi tiếng của cuốn sách Cha giàu Cha nghèo, đã khuyên các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ “cơ hội mua bán vĩ đại nhất lịch sử thế giới”. Ông ấy cho biết giá tài sản đang giảm và ông đang chờ đợi để mua các món hời, bao gồm cả bitcoin.
Mục lục bài viết
  1. Robert Kiyosaki chờ mua Bitcoin

Robert Kiyosaki chờ mua Bitcoin

Tác giả Cha Giàu Cha Nghèo, Robert Kiyosaki đang chờ đợi để mua bitcoin, nhấn mạnh rằng “Đợt giảm giá lớn nhất trên toàn cầu” đang diễn ra.

Cha Giàu Cha Nghèo là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Lưu ý rằng “Từ 4 chữ cái yêu thích của ông ấy là SALE” Kiyosaki đã tweet hôm thứ Hai:

“Bong bóng tài sản đã sắp chạm tới Ghim. Giá tài sản sẽ giảm mạnh. duy trì vị thế tiền mặt lớn để chờ đợi những món hời, đặc biệt là bất động sản và bitcoin… Đừng bỏ lỡ đợt giảm giá lớn nhất toàn cầu.”

Tại thời điểm viết bài, S&P 500 đã giảm 21% trong khi Nasdaq đã giảm 29% so với đầu năm. Hơn nữa, lãi suất tăng đã bắt đầu thúc đẩy chi phí thế chấp và nhu cầu nhà ở hạ nhiệt.

Kiyosaki đã cảnh báo về bong bóng tài sản và thị trường sụp đổ nhiều lần. Ông nói vào tháng 3 rằng chúng ta đang ở trong "bong bóng lớn nhất trong lịch sử thế giới", lưu ý rằng có bong bóng trong chứng khoán, bất động sản, hàng hóa, dầu mỏ, hợp đồng tương lai và thậm chí cả bitcoin. Vào tháng 6 năm ngoái, ông cho biết bong bóng lớn nhất trong lịch sử thế giới đang ngày càng lớn hơn, dự đoán rằng "vụ sụp đổ lớn nhất trong lịch sử thế giới" sắp xảy ra.

Tác giả nổi tiếng đã chờ đợi để mua bitcoin từ khá lâu. Trong một vài lần phát biểu, ông ấy đã nêu dự định mua BTC khi chạm đáy. Khi đồng tiền điện tử lớn nhất đang giao dịch ở mức khoảng 35 nghìn USD, ông nói rằng ông đang đợi để mua nó với giá 24 nghìn USD. Khi bitcoin dao động quanh mức 30 nghìn USD vào tháng 5, ông ta nói rằng ông đang đợi giá giảm xuống còn 9 nghìn USD. Tháng trước, ông ấy tiết lộ rằng đang đợi bitcoin “kiểm tra” mốc 1.100 USD trước khi mua. “Nếu nó hồi phục, tôi sẽ mua thêm. Nếu không, tôi sẽ đợi những người thua cuộc bỏ cuộc sau đó mua nhiều hơn” ông ấy tweet.

Kiyosaki cũng đã cảnh báo về một cuộc suy thoái sắp xảy ra, siêu lạm phát và bất ổn dân sự ở Hoa Kỳ. Vào tháng 11 năm ngoái, ông cho biết mình đang mua thêm vàng, bạc, bitcoin, ethereum, bất động sản cho thuê và dầu khi lạm phát leo thang. Ông đổ lỗi cho Tổng thống Joe Biden và Cục Dự trữ Liên bang về lạm phát, dự đoán rằng Hoa Kỳ đang rơi vào suy thoái. "Fed sẽ tăng lãi suất gây ra sự sụp đổ cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản và vàng", ông cảnh báo trước đó.

Bộ Lao động Hoa Kỳ ra thông báo hôm thứ Tư (13/07) công bố giá tiêu dùng đã tăng 9,1% so với một năm trước đó, mức tăng hàng năm lớn nhất kể từ năm 1981. Trong khi đó, nhiều ngân hàng dự đoán rằng nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ rơi vào suy thoái trong năm nay.

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan: 

enlightenedTác giả của Rich Dad Poor Dad Robert Kiyosaki cảnh báo về sự sụp đổ của cổ phiếu và trái phiếu

enlightenedTác giả Cha Giàu Cha Nghèo : "Tôi đang canh Bitcoin về mức 1.100 USD"

enlightenedGiá Bitcoin phục hồi trên 20.000 USD, mốc kháng cự SMA100 có đáng gờm?Mục Lục Bài Viết
  1. Robert Kiyosaki chờ mua Bitcoin

Ngân hàng lớn nhất Nga thông báo tích hợp Metamask

Công ty cho vay lớn nhất của Nga đang chuyển sang DeFi và Web3 bằng cách tích hợp nền tảng chuỗi khối của....
2 giờ trước Tin tức mới nhất

“Fantom sẽ trở thành Youtube của nền tảng blockchain”

Kiến ​​trúc sư tài năng của hệ sinh thái Fantom Andre Cronje cho biết : “Fantom sẽ trở thành youtube/twitch của nền tảng....
2 giờ trước Tin tức mới nhất

DEX số 1 của Avalanche triển khai trên Arbitrum

Sàn giao dịch phi tập trung Trader Joe sẽ ra mắt trên chuỗi Layer 2 Ethereum Arbitrum.
3 giờ trước Tin tức mới nhất

Giám đốc CFTC: Bitcoin là hàng hóa duy nhất sau sụp đổ của FTX

CFTC đã phải đối mặt với rất nhiều sự giám sát sau sự sụp đổ của FTX do mối quan hệ của họ....
3 giờ trước Tin tức mới nhất

Tin tặc “ghé thăm” Ankr, mint “vô tội vạ” token khiến giá aBNBc và BNB cắm đầu

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên BNB Chain, Ankr, đang cố gắng xử lý sự cố và liên hệ....
3 giờ trước Tin tức mới nhất