banner
banner
Thứ tư, 01/06/2022, 09:23 (GMT + 7)
Thứ tư, 01/06/2022, 09:23 (GMT + 7)

Tác giả của Rich Dad Poor Dad Robert Kiyosaki cảnh báo về sự sụp đổ của cổ phiếu và trái phiếu

Robert Kiyosaki, tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad, đã dự đoán rằng một cuộc khủng hoảng và bất ổn dân sự đang đến. Ông cũng cảnh báo về sự sụp đổ của thị trường cổ phiếu và trái phiếu.

Robert Kiyosaki về sự sụp đổ của thị trường, suy thoái và bất ổn dân sự

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã đưa ra nhiều cảnh báo hơn về nền kinh tế Hoa Kỳ. Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki tuyên bố rằng những người theo chủ nghĩa tự do và các nhà bảo vệ môi trường phải đổ lỗi cho việc giảm sản lượng dầu, điều mà ông cho là đã gây ra lạm phát, trong khi các đợt kích cầu công nhân được trả lương mà không làm việc. Ngoài dự đoán rằng thị trường cổ phiếu và trái phiếu đang sụp đổ, ông còn cảnh báo rằng một cuộc suy thoái và bất ổn dân sự đang đến.

Rich Dad Poor Dad's Robert Kiyosaki Warns of Stocks and Bonds Crashing — Depression, Civil Unrest Coming

Tác giả nổi tiếng cũng lưu ý rằng lạm phát đang giết chết các nhà bán lẻ, ngay cả các tập đoàn khổng lồ như Target và Walmart, lưu ý rằng người tiêu dùng đã cạn sức mua. “Các nhà bán lẻ đang bắt đầu tiết lộ tác động của việc xói mòn sức mua của người tiêu dùng,” Paul Christopher, người đứng đầu chiến lược thị trường toàn cầu tại Viện đầu tư Wells Fargo, mô tả vào đầu tháng này.

Tác giả Rich Dad Poor Dad đã cảnh báo về khủng hoảng xảy ra trong một thời gian khá dài. Vào tháng 4, ông cảnh báo rằng tình trạng suy thoái và siêu lạm phát đang diễn ra, khuyên các nhà đầu tư nên mua vàng, bạc và bitcoin. Vào thứ Sáu, ông đã tweet:

"Tin xấu. Sự chán nản sắp ập đến."

Vào tháng 4, ông giải thích rằng trái phiếu là khoản đầu tư rủi ro nhất trong cuộc khủng hoảng toàn cầu. Ông nhấn mạnh: “Các nhà đầu tư mới làm theo lời khuyên của tân binh về hỗn hợp 60 (cổ phiếu) 40 (trái phiếu),” ông nhấn mạnh.

Đầu tháng này, ông ấy nói rằng ông ấy vẫn lạc quan về bitcoin và đang có kế hoạch mua thêm BTC khi chạm đáy. Anh ấy hy vọng nó có thể xuống tới 9K đô la. Tác giả nổi tiếng đã viết, "Bitcoin là tương lai của tiền tệ."

Kiyosaki cũng dự đoán vào đầu năm nay rằng đồng đô la Mỹ sắp giảm giá, nhấn mạnh rằng sự kết thúc của đồng đô la đang đến gần. Vào tháng 3, ông ấy nói rằng chúng ta đang ở trong bong bóng lớn nhất trong lịch sử thế giới.


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Fanpagehttps://www.facebook.com/VICCryptonews/

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wA

Ngân hàng lớn nhất Nga thông báo tích hợp Metamask

Công ty cho vay lớn nhất của Nga đang chuyển sang DeFi và Web3 bằng cách tích hợp nền tảng chuỗi khối của....
một giờ trước Tin tức mới nhất

“Fantom sẽ trở thành Youtube của nền tảng blockchain”

Kiến ​​trúc sư tài năng của hệ sinh thái Fantom Andre Cronje cho biết : “Fantom sẽ trở thành youtube/twitch của nền tảng....
2 giờ trước Tin tức mới nhất

DEX số 1 của Avalanche triển khai trên Arbitrum

Sàn giao dịch phi tập trung Trader Joe sẽ ra mắt trên chuỗi Layer 2 Ethereum Arbitrum.
2 giờ trước Tin tức mới nhất

Giám đốc CFTC: Bitcoin là hàng hóa duy nhất sau sụp đổ của FTX

CFTC đã phải đối mặt với rất nhiều sự giám sát sau sự sụp đổ của FTX do mối quan hệ của họ....
3 giờ trước Tin tức mới nhất

Tin tặc “ghé thăm” Ankr, mint “vô tội vạ” token khiến giá aBNBc và BNB cắm đầu

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên BNB Chain, Ankr, đang cố gắng xử lý sự cố và liên hệ....
3 giờ trước Tin tức mới nhất