Background VIC News
Thứ tư, 14/09/2022, 10:58 (GMT + 7)
Thứ tư, 14/09/2022, 10:58 (GMT + 7)

Tác giả cha giàu cha nghèo: Mua tiền điện tử ngay bây giờ

Tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã kêu gọi các nhà đầu tư tham gia vào tiền điện tử ngay bây giờ, dự đoán rằng cuộc khủng hoảng kinh tế lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp xảy ra.
Mục lục bài viết
  1. Robert Kiyosaki nói Bây giờ là lúc để mua tiền điện tử

Robert Kiyosaki nói Bây giờ là lúc để mua tiền điện tử

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã nói vào Chủ nhật (11/9) rằng mọi người cần tham gia vào tiền điện tử ngay bây giờ, trước khi sự sụp đổ lớn nhất trong lịch sử thế giới xảy ra. Ông nhấn mạnh: “Bây giờ là lúc bạn cần tham gia vào tiền điện tử”.

Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách xuất bản năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Nhắc lại những dự đoán thảm khốc của mình, Kiyosaki đã viết:

“Tôi dự đoán vụ sụp đổ lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp xảy ra.”

Trong khi tác giả nổi tiếng đã cảnh báo về một đợt suy thoái kéo dài, ông nhấn mạnh rằng thị trường gấu là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư làm giàu vì mọi thứ đều bị bán thấp hơn giá trị. Quan điểm lần này của ông lặp lại ý kiến đưa ra hồi tháng 7 về cơ hội mua Bitcoin vĩ đại nhất lịch sử. Tác giả nổi tiếng giải thích rằng giá tài sản đang giảm và ông ấy đang ở trong trạng thái “sẵn tiền mặt để nhặt được món hời, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản và bitcoin”.

Kiyosaki cũng cảnh báo rằng đồng đô la Mỹ đang giảm giá, dẫn đến việc chấp nhận các loại tiền điện tử không được kiểm soát bởi chính phủ. Lưu ý rằng Cục Dự trữ Liên bang và Kho bạc đang phá hủy đồng đô la Mỹ, ông nhiều lần nói rằng ông không tin tưởng chính phủ, Tổng thống Joe Biden, Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen, Cục Dự trữ Liên bang và Chủ tịch Fed Jerome Powell. Ông cũng không tin tưởng Phố Wall.

Tác giả nổi tiếng nhấn mạnh: “MUỐN tham gia vào tiền điện tử là chưa đủ… Bây giờ là lúc bạn CẦN tham gia vào tiền điện tử, trước khi cuộc khủng hoảng kinh tế lớn nhất trong lịch sử.”

Kiyosaki cũng thường xuyên chia sẻ những dự đoán và lời khuyên đầu tư của mình trên Twitter.

Ông ấy đã tweet hôm thứ Ba rằng “đã đến lúc người nghèo làm giàu”, nói thêm rằng cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ, quỹ giao dịch ETF và bất động sản đang giảm. Ông lưu ý rằng tầng lớp trung lưu đang bị xóa sổ như ông đã dự đoán trước đây. Tweet mới nhất của ông giống với một tweet khác vào tháng 8 khi ông cảnh báo rằng tất cả các thị trường đang sụp đổ. 

Vài tháng gần đây Kiyosaki đã liên tục nhận định về Bitcoin, và ông đang chờ đợi BTC chạm đáy để mua vào. Vào tháng 7 ông đã tiết lộ đang đợi BTC kiểm tra 1.100 USD, và ông đã chuẩn bị sẵn tiền mặt để bắt đáy.

Bên cạnh BTC , tác giả Rich Dad Poor Dad đã đề xuất vàng và bạc. Ông cũng cho biết vào tháng 8 rằng ông đã thay đổi ý định mua trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 2 năm sau khi lắng nghe nhà kinh tế học Harry Dent. “Tôi không đầu tư vào những thứ Fed hay Wall Street nhúng tay vào. Đã đến lúc tôi mở mang đầu óc rồi” ông thừa nhận.

Vào thứ Ba, ông ấy đã tweet: “Bạc đi ngang. Bạc giữ ở mức 20 USD trong 3-5 năm, sau đó leo lên 100 USD đến 500 USD. Mọi người đều có thể mua được bạc ngay cả người nghèo. Hãy tích lũy bạc ngay bây giờ”. Kiyosaki trước đây gọi bạc là giá trị đầu tư tốt nhất hiện nay.”

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan: 

enlightenedTác giả Cha Giàu Cha Nghèo: Cơ hội mua Bitcoin vĩ đại nhất lịch sử thế giới đang tới

enlightenedTác giả của Rich Dad Poor Dad Robert Kiyosaki cảnh báo về sự sụp đổ của cổ phiếu và trái phiếu

enlightenedTác giả Cha Giàu Cha Nghèo : "Tôi đang canh Bitcoin về mức 1.100 USD"Mục Lục Bài Viết
  1. Robert Kiyosaki nói Bây giờ là lúc để mua tiền điện tử

Bật mí thương vụ thu mua quan trọng của FTX

FTX US, công ty con tại Mỹ của sàn giao dịch FTX, đã mua lại nền tảng phái sinh tiền mã hóa LedgerX.
10 giờ trước Tin tức mới nhất

Điểm mặt các altcoin có thể tăng giá nếu Bitcoin ổn định

Một khi đồng tiền vua bước vào thời kỳ ổn định, 4 altcoin này có thể được hưởng ké và tăng mạnh về....
12 giờ trước Tin tức mới nhất

Michael Saylor: “Bitcoin tốt hơn 100 lần so với vàng”

Bitcoin và vàng đều là tài sản có giá trị có thể được sử dụng để bảo vệ chống lại lạm phát; tuy....
14 giờ trước Tin tức mới nhất

Binance công bố chính sách mới cho stablecoin

Sự sụp đổ của TerraUSD (UST) dường như không thể cản bước các “tay chơi” mới như Binance tham gia lĩnh vực đồng....
14 giờ trước Tin tức mới nhất

Cá Voi săn mồi hiện đang chú ý tới đồng coin nào?

Theo Whalestats một tài khoản chuyên theo dõi cá voi tiền điện tử, ApeCoin đã thu hút được sự quan tâm lớn từ....
15 giờ trước Tin tức mới nhất