Background VIC News
Mục lục bài viết
 1. 1. Planet Mojo là gì?
 2. 2. Những điểm nổi bật của Planet Mojo
 3. 3. Sản phẩm của Planet Mojo
 4. 4. Các tiện ích của NFT
 5. 5. Mô hình của Planet Mojo
 6. 6. Thông tin về token Planet Mojo
 7. 7. Lộ trình dự án
 8. 8. Đội ngũ phát triển
 9. 9. Nhà đầu tư và đối tác
 10. 10. Cộng đồng Planet Mojo

Planet Mojo - Game Blockchain mở bán NFT trên Polkastarter

Đăng bởi Tuan Anh Shin vào 04 tháng 05 2022
Mục lục bài viết
 1. 1. Planet Mojo là gì?
 2. 2. Những điểm nổi bật của Planet Mojo
 3. 3. Sản phẩm của Planet Mojo
 4. 4. Các tiện ích của NFT
 5. 5. Mô hình của Planet Mojo
 6. 6. Thông tin về token Planet Mojo
 7. 7. Lộ trình dự án
 8. 8. Đội ngũ phát triển
 9. 9. Nhà đầu tư và đối tác
 10. 10. Cộng đồng Planet Mojo

1. Planet Mojo là gì?

Planet Mojo là một metaverse game blockchain được xây dựng bởi đội ngũ có kinh nghiệm trong LucasArts, EA, Activision, ILM, v.v. Người chơi sẽ cạnh tranh với các đội tùy chỉnh của họ trong một bộ các trò chơi Esport PvP và Play & Earn bên trong một hành tinh alien mới. Mục tiêu của đội ngũ là tạo ra một thế giới và nền tảng bền vững lâu dài cho thế hệ game thủ tiếp theo, nơi họ sở hữu tài sản trong game và có tiếng nói trong định hướng tương lai của dự án.

2. Những điểm nổi bật của Planet Mojo

Mojos là những sinh vật thực vật 3D cực kỳ mạnh mẽ, cho phép bạn chơi các trò chơi của Planet Mojo! Mojo NFTs sẽ cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập sớm vào trò chơi, airdrop 4 NFT nhà vô địch và các phần thưởng khác .

Đối với mỗi Mojo được đúc, một cây sẽ được trồng trong khu vực do người dùng lựa chọn thông qua quan hệ đối tác của Planet Mojo với One Tree Planted, được Planet Mojo chi trả toàn bộ.

Mục tiêu của Planet Mojo là tạo ra một thế giới trò chơi bền vững lâu dài và nền tảng cho thế hệ game thủ tiếp theo, nơi họ sở hữu tài sản trong trò chơi của mình, có tiếng nói trong định hướng tương lai của dự án và có thể đóng góp cho các mục đích thân thiện với môi trường .

Mystic Moose, công ty đứng sau Planet Mojo, đã huy động được hơn 8 triệu đô la từ Animoca Brands, Courtside Ventures, Alameda, Spartan Capital, Republic, Merit Circle DAO và các quỹ hàng đầu khác.

Một bộ trò chơi: Tầm nhìn của Planet Mojo là có một bộ trò chơi kết nối với nhau người chơi có thể di chuyển giữa các trò chơi và đưa các đội tùy chỉnh của họ vào.

Auto Chess (Mojo Melee): Trò chơi PVP chính đầu tiên của dự án. Họ đang lật lại kịch bản trên trò chơi Auto Chess để cho phép các đội do người chơi sở hữu.

Giải đấu: Các giải đấu được tổ chức sẽ là một phần quan trọng của Mojo Melee và các giải đấu khác trò chơi sắp tới. Danh vọng, vinh quang và phần thưởng xứng đáng.

Truy cập dễ dàng: Planet Mojo sẽ hạ thấp rào cản để chơi các game blockchain với tích hợp wallet dễ dàng hơn. Trò chơi dựa trên trình duyệt với đồ họa 3D hiện đại sẽ cho phép tất cả chơi.

Play to Earn: Planet Mojo tin tưởng vào niềm vui trước tiên, cũng như kiếm tiền. Mục tiêu của dự án là đạt được cân bằng đúng đắn giữa hai nguyên tắc này. Play và Earn là tương lai của trò chơi blockchain.

Phi tập trung: Tất cả tài sản NFT sẽ tồn tại trên non-custodial wallet của người dùng, họ toàn quyền kiểm soát và sở hữu.

Thúc đẩy cộng đồng: Cộng đồng là vua đối với Planet Mojo. Cùng với các quyết định quản trị, người hâm mộ của trò chơi sẽ luôn được lắng nghe dù thông qua Discord, Social media hoặc các hình thức khác. Các tùy chọn dựa trên Team/ Guild cũng sẽ được thêm vào lộ trình.

Ý thức về Môi trường: Planet Mojo đã chọn xây dựng trên Polygon do phí gas cực kỳ thấp. Ngoài ra, họ có kế hoạch hợp tác với carbon neutral và các nhóm môi trường để trả lại và giúp đỡ hành tinh một cách thường xuyên.

3. Sản phẩm của Planet Mojo

Mojo Melee (chơi cờ tự động) và Biomes (chơi trên cạn). Các trò chơi tạo thành một vòng chơi khép kín. Theo thời gian, người chơi sẽ có thể triển khai các đội NFT tùy chỉnh của họ thành một bộ trò chơi và trải nghiệm được kết nối với nhau đang phát triển trên Planet Mojo.

Mojo Melee là trò chơi đánh cờ tự động giữa người chơi với người chơi (PvP) sắp tới của Planet Mojo, được mô phỏng lại cho blockchain. Người chơi sẽ có khả năng sở hữu các nhân vật 3D có thể chơi được trong trò chơi của mình dưới dạng NFT và cạnh tranh trong các giải đấu chơi và kiếm tiền đang diễn ra với BattleStone NFT được chế tạo trong trò chơi Biome.

4. Các tiện ích của NFT

Mojos là những sinh vật thực vật 3D mạnh mẽ cho phép bạn chơi các trò chơi của Planet Mojo! Mỗi môn phái đều có các thuộc tính và độ hiếm độc đáo, cũng như các tư thế và hình ảnh động sẽ có thể được cập nhật khi trò chơi ra mắt. Mojos sẽ có sẵn để đúc khi NFT được đăng bán tại đây: https://nft.planetmojo.io/

Những người ủng hộ sớm sẽ có thể nhận được 5 NFT với Giá là 1!

Những người nắm giữ Mojo đã nảy mầm Moj-Seeds sẽ được tự động phát cho 4 trong số 6 Nhà vô địch ngẫu nhiên trước khi trò chơi phát hành sớm vào mùa hè! Nói rõ hơn, bằng cách đúc và giữ 1 Mojo, bạn sẽ được airdrop 4 NFTS miễn phí! Bạn sẽ nhận được 5 NFT với giá của 1!

Tiện ích Mojo NFT 

1. Một Mojo, Một cây

Đối với mỗi Mojo mà người dùng đào, một cây mới sẽ được trồng trong khu vực mà người dùng lựa chọn thông qua quan hệ đối tác của Planet Mojo với One Tree Planted, do Planet Mojo trả toàn bộ chi phí.

2. Quyền truy cập sớm vào trò chơi & giải đấu

Quyền truy cập vào các trò chơi truy cập sớm riêng tư ra mắt vào mùa hè này và giải đấu Planet Mojo đầu tiên với phần thưởng mã thông báo và tiền mặt. Với phiên bản truy cập sớm của trò chơi đầu tiên, mục tiêu chính của Planet Mojo là đưa NFT vào tay người chơi thực.

Những người mua NFT đầu tiên của Mojos sẽ giúp Planet Mojo cân bằng và thử nghiệm trò chơi. Đây sẽ là cơ hội để cung cấp phản hồi cho nhóm phát triển và hướng dẫn sự phát triển và tinh chỉnh của Planet Mojo.

3. Được phép công bố cho quần xã sinh vật

Những người nắm giữ Mojo đã nảy mầm Moj-Seeds của họ sẽ tự động được cấp quyền truy cập vào các đợt bán Biome (đất) sắp tới.

4. Community AllowList Spots

Cơ hội được Cho phép tham gia IDO của Planet Mojo.

Các Airdrop khác và phần thưởng trò chơi!

5. Mô hình của Planet Mojo

Mystic Moose tập trung vào việc khiến Planet Mojo thành công lâu dài và họ đã định hình nền kinh tế của trò chơi một cách cẩn thận. Nhóm đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác từ Republic, Animoca Brands và các đối tác khác.

Nhóm đã chọn khởi chạy một mã thông báo gốc duy nhất, mã thông báo phần thưởng và cuối cùng là mã thông báo quản trị để tránh các vấn đề gặp phải bởi các trò chơi khác có nền kinh tế mã thông báo kép. Ngoài ra, mã thông báo gốc của dự án sẽ không được khởi chạy cho đến khi trò chơi kết thúc và mã thông báo có tiện ích thực sự. Nhóm của Planet Mojo đang thực hiện một cách tiếp cận rất thận trọng để cân bằng trò chơi cho sự bền vững lâu dài.

Khoản tài trợ bổ sung được huy động thông qua việc bán NFT sẽ hoàn thành các mục tiêu phát triển bền vững lâu dài của Planet Mojo, bao gồm việc tạo ra các trò chơi và nội dung mới, cũng như các nỗ lực tiếp thị để thu hút người chơi và tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ, sôi động và vui vẻ. Các nguồn thu khác bao gồm:

Phí thị trường: Việc mua và bán tất cả tài sản Đất đai và NFT trên thị trường NFT của Planet Mojo sẽ phải chịu một khoản phí nhỏ để hỗ trợ kho bạc và phát triển hệ sinh thái (TBD, dưới 5%).

Bán hàng NFT bổ sung dưới dạng Nhà vô địch mới, Mojos, Quần xã sinh vật, Đấu trường và hơn thế nữa.
SDK (dài hạn).

Bán hàng hóa và đồ chơi.

Phí hoạt động kinh doanh trên tỷ suất lợi nhuận nếu thích hợp.

Có kế hoạch quản trị cộng đồng thông qua phiếu bầu về trò chơi, nhân vật mới và hướng dự án.

6. Thông tin về token Planet Mojo

Token Metric

Ticker: MOJ.

Blockchain: Ethereum.

Contract: Updating…

Token Standard: ERC-20.

Token Type: Utility, Governance.

Total Supply: 1,000,000,000 MOJ.

Biểu đồ phân bổ token

Player Rewards: 25%.

Initial sale: 22.9%.

Public sale: 2.1%.

Advisors: 5%.

Team: 20%.

Ecosystem Fund: 25%.

Biểu đồ phát hành token

Token usecase

MOJ là native token của Planet Mojo. Staking đến payment trong trò chơi để quản lý sẽ được sử dụng cho MOJ.

Battle Stone là những tấm vé để người chơi được trả tiền các giải đấu. Đây là những NFT có thể được mua và bán trên Mojo Marketplace bởi MOJ.

 

7. Lộ trình dự án

8. Đội ngũ phát triển

Mystic Moose là công ty mới đứng sau Planet Mojo và tập hợp một nhóm có kinh nghiệm phát triển trò chơi và các nhân vật kỳ cựu trong blockchain từ LucasArts, EA, Activision, HappyGiant và hơn thế nữa.

9. Nhà đầu tư và đối tác

Mystic Moose, một nhà phát triển trò chơi công bố Planet Mojo cùng với khoản tài trợ 5 triệu USD tại seed round được dẫn dắt bởi Animoca Brands.

Cùng góp mặt có Courtside Ventures, Republic Crypto, Alameda, AU21, Sfermion, Polygon Studios, Collab + Currency, Sky Vision Capital, Spartan Capital, HyperEdge, Momentum6, Four Revolution Capital và những người khác.

Partners

Unix Gaming: Quan hệ đối tác của Planet Mojo với UniX Gaming xuất hiện khi dự án đang mở rộng cộng đồng của mình trên toàn cầu. UniX, có cộng đồng hơn 193.000 thành viên trên Discord gaming server và tổng số hơn 23 triệu người theo dõi trên các nền tảng streaming, đang hỗ trợ sứ mệnh của Planet Mojo là đưa những người chơi thực sự đến với Planet Mojo.

Avocado DAO: Cung cấp khả năng tiếp cận và cơ hội cho các scholar của họ chơi và kiếm tiền thông qua nhiều trò chơi trong hệ sinh thái blockchain.Mở rộng các sáng kiến ​​và hỗ trợ cho các scholar và cộng đồng. Đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và hợp tác với các dự án NFT để thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng người Avocadian và ngành công nghiệp trò chơi blockchain.

10. Cộng đồng Planet Mojo

Website: https://www.planetmojo.io/

Twitter: https://twitter.com/WeArePlanetMojo

Telegram: https://t.me/planetmojochat

Discord: https://discord.com/invite/PlanetMojo

Trên đây là các thông tin tổng hợp của nhà VIC để các bạn có thêm góc nhìn về dự án và không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn thành công! 

Hãy tham gia vào cộng đồng VIC của chúng tớ để nắm bắt được những xu hướng mới nhất, cập nhật các hệ sinh thái đa dạng và các dự án tiềm năng để trang bị thêm kiến thức trong thị trường Crypto nhé!