banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

Hai rapper nổi tiếng Eminem và Snoop Dogg đưa Bored Ape Yacht Club (BAYC) vào trong MV mới nhất

Đăng bởi Hung Tran vào 24 tháng 06 2022
Bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club (BAYC) xuất hiện trong MV mới nhất của 2 rapper lão làng là Eminem và Snoop Dogg.có tựa đề “From The D 2 The LBC”
Mục lục bài viết

Hai huyền thoại rapper đã tái hợp để phát hành một video âm nhạc mới cho những người hâm mộ. Sản phẩm mới nhất "From The D 2 The LBC”  là một MV âm nhạc đầy hiện đại với sự hiện diện của nghệ thuật NFT. 


MV From The D 2 The LBC - Eminem & Snoop Dogg

Hai nghệ sĩ đã sử dụng chính 2 BAYC mà họ sở hữu để đưa vào sản phẩm lần này. Với Eminem là hình ảnh chú khỉ BAYC #9055, NFT mà rapper này đã chi 123.45 ETH để mua vào ngày đầu năm 2022 còn với Snoop Dogg là BAYC #6723

Eminem và Snoop là hai người nổi tiếng đã quá quen thuộc với lĩnh vực NFT. Theo báo cáo của Cointelegraph, Eminem còn được gọi là Marshall Mathers III, đã mua một NFT OpenSea với giá 462.000 USD và trở thành thành viên của Bored Ape Yacht Club.

Vào tháng 4, Snoop Dogg chi một số tiền lớn đầu tư vào MoonPay , một dịch vụ on-off-road, cùng với các "VIP trong ngành" như Justin Bieber, Bruce Willis và Ashton Kutcher. MoonPay cũng đã hợp tác với Dogg's Death Row Records để tạo ra một thị trường NFT.

VIC Crypto tổng hợp

Xem thêm:

enlightenedKiểm toán Big 4 "KPMG" dự kiến tiến sâu hơn vào lĩnh vực tiền điện tử

enlightenedNhu cầu giao dịch trên Uniswap gia tăng, liệu sẽ có mùa hè DeFi 3.0?

enlightenedLịch sử chứng minh " Tiền điện tử sẽ không bao giờ sụp đổ"


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wA

Hung Tran

When you were born, you were crying and everyone around you was smiling. Live your life so that when you die, you're the one who is smiling and everyone around you is crying.