banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

FTX tiếp tục lên kế hoạch mua cổ phần BlockFi

Đăng bởi CryptoDegen#8585 vào 25 tháng 06 2022
Được biết, các cuộc đàm phán đang diễn ra sau khi đơn vị này ký một bản hợp đồng hạn mức tín dụng xoay vòng với FTX trị giá 250 triệu USD vào thứ ba
Mục lục bài viết

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX được cho là đang đàm phán để mua lại cổ phần trong BlockFi sau khi công ty cấp khoản tín dụng 250 triệu USD.

Theo một báo cáo hôm thứ sau từ Wall Street Journal, FTX hiện đang thảo luận với BlockFi về việc sàn giao dịch tiền điện tử mua cổ phần của công ty, nhưng không có thỏa thuận cổ phần nào đạt được. Các cuộc đàm phán đang diễn ra được báo cáo sau khi BlockFi ký một bảng điều khoản với FTX để đảm bảo một khoản tín dụng xoay vòng 250 triệu USD vào thứ ba.

“BlockFi không bình luận về những tin đồn tràn lan trong cộng đồng”, một người phát ngôn của BlockFi đã nói. “Chúng tôi vẫn đang đàm phán các điều khoản của thỏa thuận và không thể chia sẻ thêm thông tin vào lúc này. Chúng tôi dự kiến sẽ chia sẻ thêm về các điều khoản ra cộng đồng vào một ngày nào đó trong tương lai.”

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried, hay SBF, đã giúp hỗ trợ nhiều dự án tiền điện tử trong những tuần gần đây trong bối cảnh thị trường gấu buộc nhiều công ty phải cắt giảm nhân sự. Alameda Research dưới sự quản lý của SBF, đã thông báo rằng họ đã cho Voyager Digital vay 15.000 Bitcoin (BTC) vào thứ tư nhằm bù đắp tổn thất do giao dịch trước đây với Three Arrow Capital (3AC).

“Ngay cả khi chúng tôi không phải là người gây ra nó hoặc không liên quan đến nó. Tôi nghĩ đó là điều tốt cho hệ sinh thái và tôi muốn làm những gì có thể giúp hệ sinh thái phải triển.”

enlightenedLiên quan: BlockFi nhận khoản tín dụng 250 triệu USD từ FTX

Không rõ liệu ý định xung quanh việc FTX sẽ mua cổ phần BlockFi có liên quan đến những khó khăn tài chính tại công ty cho vay tiền điện tử trong bối cảnh thị trường vẫn tiếp tục chuỗi ngày đỏ lửa hay không. Tuy nhiên, vào tháng 2, Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ đã yêu cầu BlockFi trả 50 triệu USD tiền thanh toán cho cơ quan này cũng như 50 triệu USD cho 32 cơ quan quản lý cấp nhà nước đối với chứng khoán bị cáo buộc chưa đăng ký.

VIC Crypto tổng hợp

Xem thêm:

enlightened2,25 tỷ USD quyền chọn đáo hạn vào 24/06/2022 có nguy cơ khiến 17.600 USD chưa phải là đáy của BTC

enlightenedAlameda cho Voyager vay 500 triệu USD để khắc phục sư cố liên quan đến 3AC

enlightenedAxie Infinity đền bù nạn nhân tổn thất vụ hack cầu Ronin


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wA