banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

Alameda cho Voyager vay 500 triệu USD để khắc phục sư cố liên quan đến 3AC

Đăng bởi CryptoDegen#8585 vào 23 tháng 06 2022
Voyager đã thông báo rằng Three Arrows Capital đang nợ họ 15.250 BTC và 350 triệu USDC.
Mục lục bài viết

Nền tảng giao dịch Voyager Digital đã tiếp nhận một khoản vay từ Alameda Research để khắc phục các tổn thất do vướng vào giao dịch với Three Arrow Capital (3AC).

Voyager đã gửi yêu cầu hoàn trả cho 3AC, trong đó báo gồm 25 triệu USD cần được thanh toán vào thứ sáu tuần này và toàn bộ con số còn lại sẽ cần được hoàn trả vào thứ hai tuần sau. Nếu 3AC không thể thanh toán một trong hai số tiền mà Voyager yêu cầu, điều này sẽ được coi rằng 3AC vỡ nợ.

Bên cạnh đó, Voyager lưu ý rằng họ sẽ theo đuổi các hành động pháp lý để thu hồi tiền từ 3AC và hiện tại đang làm việc với các luật sư của công ty để tìm ra các biện pháp pháp lý tiềm năng. Tuy nhiên, Voyager cũng nhấn mạnh rằng, tại thời điểm này, họ không thể đo lường được số tiền có thể được thu hồi từ 3AC.

enlightened Liên quan: BlockFi nhận khoản tín dụng 250 triệu USD từ FTX

Đầu tháng 6 vừa qua, người sáng lập Alameda Research Sam Bankman-Fried đã tuyên bố rằng tổ chức của họ đang nỗ lực ngăn chặn sự sụp đổ lây lan trong thị trường tiền điện tử.

Tuần trước, Danny Yuan của 8 Blocks Capital đã kêu gọi các nền tảng giao dịch hãy đóng băng các tài khoản đứng tên 3AC do có tin đồn về việc 3AC mất khả năng thanh toán. Yuan lưu ý rằng việc đóng băng các tài khoản của 3AC có để giúp các cá nhân và đơn vị chịu thiệt hại có thể phục hồi sau các thủ tục pháp lý trong tương lai.

VIC Crypto tổng hợp

Xem thêm:

enlightenedElon Musk tiết lộ kế hoạch tích hợp tiền mã hóa trên Twitter

enlightenedLý do khiến SNX (Synthetix) tăng trưởng 140% chỉ trong hơn 1 ngày!

enlightenedSam "xoăn" và Alameda ra tay ngăn chặn sự sụp đổ lây lan