banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

Bộ sưu tập Worthless JPEGs: Redditor biến lời chỉ trích NFT thành NFT

Đăng bởi Baby Shark vào 05 tháng 08 2022
Một người dùng Reddit đã thu thập các trích dẫn từ những người ghét NFT trên internet và những người hoài nghi nổi tiếng như Warren Buffet, Peter Schiff và Dan Olson.
Mục lục bài viết

Lật ngược tình thế đối với những chỉ trích xung quanh mã thông báo không thể thay thế (NFT) bằng cách tạo ra một bộ sưu tập sử dụng các bình luận chống NFT hàng đầu mà họ tìm thấy trên internet.

Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng busterrulezzz đã giới thiệu bộ sưu tập NFT có tiêu đề Worthless JPEGs!. Redditor đã thu thập các trích dẫn trên Reddit và từ các nhà phê bình nổi tiếng như Warren Buffet, Peter Schiff và Dan Olson và đúc chúng thành NFT.


Một trong những NFT từ bộ sưu tập. Nguồn: stratosnft.io

Ngoài ra, Redditor nói rằng đây là một động thái chứng minh blockchain đang phải chịu nhiều chỉ trích và chế nhạo từ những người không tin tưởng. Họ viết:

Với bộ sưu tập này, mục tiêu của tôi là tóm tắt lời những người hoài nghi nói về NFTs, ghi lại giai đoạn mà tôi chắc chắn sẽ được nghiên cứu trong nhiều thập kỷ tới.”

Theo Redditor, các báo giá đi kèm với một chữ ký thể hiện sự tôn kính đối với những gì họ mô tả là trò đùa rất phổ biến trong hệ sinh thái blockchain. Ngoài ra, họ cũng lưu ý rằng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cũng chứa những easter eggs (điều thú vị được cất giấu tinh tế) hướng đến chuỗi khối Ethereum.

Cuối cùng, người tạo ra bộ sưu tập NFT cũng tuyên bố rằng họ đang làm theo lời khuyên của các chuyên gia là build during the bear market (xây dựng trong thị trường gấu): “Họ nói rằng hãy xây dựng thứ gì đó trong thị trường gấu, vì vậy nên tôi làm theo”.

Khi thị trường gấu vẫn bao trùm không gian, các dự án NFT độc đáo đã bắt đầu xuất hiện. Đầu tháng 8, phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) của Google đã được sử dụng để mô phỏng lại các NFT của Bored Ape Yacht Club thành các bức tranh trừu tượng. Dự án có tên gọi Artsy Monke, kết hợp công nghệ với nghệ thuật.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chuyên gia trong lĩnh vực NFT Ahren Posthumus nhấn mạnh rằng đây là thời điểm tốt để mua NFT trong khi giá đang giảm. Tuy nhiên, vị chuyên gia khuyến cáo các nhà đầu tư cần cảnh giác trong việc lựa chọn đầu tư vào dự án nào.

VIC Cripto tổng hợp

Tin tức liên quan:

enlightenedA-Z về Bộ sưu tập Meebits NFT các nhà đầu tư cần nắm rõ trước khi quyết định bán

enlightenedTiffany & Co. ra mắt NFT mặt dây chuyền CryptoPunk phiên bản giới hạn 

enlightened4 dự án game NFT hàng đầu trên Solana