banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

Thống kê dòng tiền các quỹ lớn tuần qua từ ngày 13 - 17/06/2022

Đăng bởi Luan Venh vào 21 tháng 06 2022
Mục lục bài viết


Biểu đồ thống kê dòng tiền hàng tuần của các quỹ - Nguồn : CoinShares

Tuần qua, các danh mục đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền được rút ra tổng cộng 39 triệu USD với tổng tài sản được quản lý (AuM) hiện đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 02/2021, ở mức 36 tỷ USD, giảm 59% so với mức đỉnh tháng 11/2021. Bất chấp tâm lý tiêu cực gần đây, dòng tiền từ đầu năm đến nay vẫn được đổ vào ở mức 403 triệu USD.


Bảng thống kê dòng tiền hàng tuần của các quỹ - Nguồn : CoinShares

Dữ liệu cho thấy sự phân cực khu vực đáng kể, với dòng tiền rút ra ở tuần trước hầu như chỉ đến từ các sàn giao dịch của Canada (141 triệu USD), trong khi các sàn giao dịch Hoa Kỳ, Châu Âu và Brazil lần lượt thấy dòng tiền vào đạt 79 triệu USD, 12 triệu USD và 12 triệu USD .


Bảng thống kê dòng tiền hàng tuần của các sàn giao dịch trên thế giới - Nguồn : CoinShares

Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tổng cộng 28 triệu USD vào tuần trước và có vẻ sẽ tiếp tục tăng lên khi giá giảm với dòng vốn đầu tư từ đầu tháng đến nay đạt 46 triệu USD. Sản phẩm phái sinh Bitcoin Short đạt giá trị đỉnh cao nhất mọi thời đại là 64 triệu USD vào đầu tuần trước nhưng sau đó chứng kiến ​​dòng tiền được rút ra tuần qua với tổng cộng 5,8 triệu USD cho thấy tâm lý đã điều chỉnh, có thể giá BTC gần đạt đến mức đáy.

Các danh mục đầu tư altcoin khác, đã chứng kiến ​​dòng vốn vào đạt tổng cộng 9 triệu USD trong tuần trước.


Bảng thống kê dòng tiền hàng tuần của các quỹ theo danh mục đầu tư - Nguồn : CoinShares

Ethereum tiếp tục bị ảnh hưởng với dòng vốn được rút ra tổng cộng 70 triệu USD vào tuần trước, sau 11 tuần liên tiếp được rút ra, nâng tổng dòng tiền được rút từ đầu năm lên 459 triệu USD. Solana có vẻ sẽ được hưởng lợi từ những lo lắng của các nhà đầu tư về The Merge (Hợp nhất Ethereum), với dòng tiền vào là 0,7 triệu USD vào tuần trước và 109 triệu USD từ đầu năm đến thời điểm hiện tại.

Vic Crypto tổng hợp

Xem thêm : 

enlightenedOnchain nổi bật tuần 3 tháng 6 : Đâu là đáy của thị trường?

enlightened20 mẹo cực hữu ích để tồn tại trong downtrend

enlightenedCEO Binance Chanpeng Zhao : Downtrend còn lâu mới kết thúc!