banner
banner
Thứ năm, 11/08/2022, 14:10 (GMT + 7)
Thứ năm, 11/08/2022, 14:10 (GMT + 7)

Số Dapps trên Polygon vượt mốc 37.000, tăng 400% trong năm nay

Mục lục bài viết

Số lượng ứng dụng phi tập trung (DApps) trên Polygon nền tảng mở rộng quy mô Ethereum đã lên đến con số 37.000, đánh dấu mức tăng 400% kể từ đầu năm 2022.

Đội ngũ Polygon đã chia sẻ các số liệu thông qua một bài đăng trên blog vào ngày 10/8, việc hợp tác với Alchemy nền tảng phát triển Web3, lưu ý rằng con số này đại diện cho số lượng ứng dụng tích lũy từng được khởi chạy trên cả testnet và mainnet. 

Số lượng nhà phát triển hoạt động hàng tháng - thước đo hoạt động của nhà phát triển trên blockchain - đạt 11.800 vào cuối tháng 7, tăng 47,5% so với tháng 3.

Đội ngũ cũng nhấn mạnh khi phân tích các dự án dApp, điều đáng chú ý là “74% các nhà phát triển được tích hợp độc quyền trên Polygon, trong khi 26% được triển khai trên cả Polygon và Ethereum”.

Chuỗi khối Proof-of-stake (PoS) tương thích EVM của Polygon lưu trữ các dApp từ một danh sách dài các dự án và thương hiệu nổi bật trong không gian tiền điện tử, chẳng hạn như sàn giao dịch NFT OpenSea, nền tảng Metaverse Decentraland và The Sandbox , nền tảng cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) Aave, và quỹ mạo hiểm NFT / công ty trò chơi Animoca Brands.

Bài đăng trên blog cho biết việc sử dụng dApp trên Polygon đã chứng kiến ​​hơn “142 triệu địa chỉ người dùng và 5 tỷ USD tài sản được bảo đảm” với khoảng 1,6 tỷ giao dịch được xử lý trên mạng cho đến nay.

Giám đốc điều hành của Polygon, Ryan Wyatt, rõ ràng là rất hài lòng với sự tăng trưởng này, khi anh ấy lên Twitter để công bố rằng "chúng tôi đang có một năm khá tốt tại Polygon."

Đầu năm nay, đội ngũ Polygon đã thông báo quan hệ đối tác của họ với Alchemy là động lực chính đằng sau số lượng gia tăng các dApp được xây dựng trên mạng, vì cơ sở hạ tầng của nền tảng Web3 giúp các nhà phát triển Polygon “dễ dàng hơn đáng kể” trong việc xây dựng các dApp.

“Quan hệ đối tác của Polygon với Alchemy vào tháng 6 năm 2021 đã chứng minh là một chất xúc tác, đưa số lượng dApp chạy trên mạng lên 3.000 vào tháng 10, 7.000 vào tháng 1 và hơn 19.000 vào tháng 4,” bài đăng viết.

Bài đăng nhấn mạnh công cụ nền tảng của Alchemy, cơ sở hạ tầng Web3 và dApp như giao diện lập trình ứng dụng (API) và cả Alchemy làm việc “hợp tác với Polygon để giải quyết và giảm thiểu các sự cố cấp mạng khi chúng xảy ra”.

Với việc thị trường tiền điện tử có dấu hiệu phục hồi tiềm năng tăng giá vào cuối năm, MATIC đã tăng một đợt mạnh mẽ 66,3% trong tháng qua để ở mức 0,92 USD vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko. Vốn hóa thị trường hiện tại là 6,9 tỷ USD khiến MATIC trở thành tài sản lớn thứ 16 trong thị trường tiền điện tử.

VIC Crypto tổng hợp

Xem thêm :

enlightenedHOT: sàn giao dịch Hotbit đóng băng tài khoản khách hàng

enlightenedLý do thực sự lý giải tại sao ETH x2 từ đáy

enlightenedHOT: CEO Binance CZ đăng đàn cảnh báo cộng đồng việc Curve Finance bị tấn công!

enlightenedBNB bị kháng cự quan trọng từ chối, liệu đà tăng đã kết thúc?Mục Lục Bài Viết

Ngân hàng lớn nhất Nga thông báo tích hợp Metamask

Công ty cho vay lớn nhất của Nga đang chuyển sang DeFi và Web3 bằng cách tích hợp nền tảng chuỗi khối của....
2 giờ trước Tin tức mới nhất

“Fantom sẽ trở thành Youtube của nền tảng blockchain”

Kiến ​​trúc sư tài năng của hệ sinh thái Fantom Andre Cronje cho biết : “Fantom sẽ trở thành youtube/twitch của nền tảng....
2 giờ trước Tin tức mới nhất

DEX số 1 của Avalanche triển khai trên Arbitrum

Sàn giao dịch phi tập trung Trader Joe sẽ ra mắt trên chuỗi Layer 2 Ethereum Arbitrum.
3 giờ trước Tin tức mới nhất

Giám đốc CFTC: Bitcoin là hàng hóa duy nhất sau sụp đổ của FTX

CFTC đã phải đối mặt với rất nhiều sự giám sát sau sự sụp đổ của FTX do mối quan hệ của họ....
3 giờ trước Tin tức mới nhất

Tin tặc “ghé thăm” Ankr, mint “vô tội vạ” token khiến giá aBNBc và BNB cắm đầu

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên BNB Chain, Ankr, đang cố gắng xử lý sự cố và liên hệ....
4 giờ trước Tin tức mới nhất