banner
banner
Thứ năm, 11/08/2022, 11:17 (GMT + 7)
Thứ năm, 11/08/2022, 11:17 (GMT + 7)

HOT: sàn giao dịch Hotbit đóng băng tài khoản khách hàng

Hotbit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 tại Hoa Kỳ. Đây từng là một trong những sàn giao dịch lớn của thế giới, có thời gian đã từng lọt vào Top 50 sàn được xếp hạng bởi CoinMarketCap.
Mục lục bài viết

Vào thứ Năm 11/08, sàn giao dịch tiền điện tử Hotbit cho biết họ đã "tạm ngừng các chức năng giao dịch, gửi tiền, rút ​​tiền và cấp vốn", chưa có thời gian cụ thể để nối lại. Khi giải thích về quyết định này, Hotbit tuyên bố:

"Một cựu nhân viên quản lý Hotbit đã nghỉ việc vào tháng 4 năm nay, Hotbit không hề hay biết họ đã tham gia vào một dự án vào năm 2021 mà các cơ quan thực thi pháp luật hiện cho rằng bị nghi ngờ vi phạm luật hình sự. Do đó, một số quản lý cấp cao của Hotbit đã bị triệu tập hầu tòa bởi cơ quan thực thi pháp luật kể từ cuối tháng 7 và đang hỗ trợ điều tra. Hơn nữa, cơ quan thực thi pháp luật đã đóng băng một số quỹ của Hotbit, điều này đã khiến Hotbit không thể hoạt động bình thường. "

Công ty tuyên bố thêm rằng các nhân viên còn lại của họ không tham gia vào dự án và không có kiến ​​thức về các hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc. Liên quan đến các tài sản bị đóng băng, Hotbit nói:

"Tài sản của tất cả người dùng đều an toàn trên Hotbit. Hotbit sẽ tiếp tục hoạt động bình thường ngay sau khi tài sản không bị đóng băng. Tất cả tài sản và dữ liệu của người dùng trên Hotbit đều an toàn và chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang tích cực hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật trong các cuộc điều tra và liên tục liên lạc với họ thông qua luật sư của chúng tôi và xin cấp vốn. "

Hotbit hiện có trụ sở chính tại Hồng Kông. Do việc đóng băng giao dịch, tất cả các lệnh chưa được thực hiện sẽ bị hủy và tất cả các lệnh đòn bẩy sẽ bị đóng. Trong khi đó, Hotbit tuyên bố rằng thu nhập từ các sản phẩm đầu tư của người dùng sẽ được phân phối bình thường và "kế hoạch bồi thường" cho người dùng sẽ được công bố khi trang web hoạt động trở lại. Trong 24 giờ qua, Hotbit đã xử lý các giao dịch tài sản kỹ thuật số trị giá 25,6 triệu USD.

VIC Crypto tổng hợp

Xem thêm :

enlightenedLý do thực sự lý giải tại sao ETH x2 từ đáy

enlightenedHOT: CEO Binance CZ đăng đàn cảnh báo cộng đồng việc Curve Finance bị tấn công!

enlightenedBNB bị kháng cự quan trọng từ chối, liệu đà tăng đã kết thúc?

enlightenedVừa list MEXC, dự án này ngay lập tức scam trắng trợn khiến giá token giảm 99,9%Mục Lục Bài Viết

Ngân hàng lớn nhất Nga thông báo tích hợp Metamask

Công ty cho vay lớn nhất của Nga đang chuyển sang DeFi và Web3 bằng cách tích hợp nền tảng chuỗi khối của....
2 giờ trước Tin tức mới nhất

“Fantom sẽ trở thành Youtube của nền tảng blockchain”

Kiến ​​trúc sư tài năng của hệ sinh thái Fantom Andre Cronje cho biết : “Fantom sẽ trở thành youtube/twitch của nền tảng....
2 giờ trước Tin tức mới nhất

DEX số 1 của Avalanche triển khai trên Arbitrum

Sàn giao dịch phi tập trung Trader Joe sẽ ra mắt trên chuỗi Layer 2 Ethereum Arbitrum.
3 giờ trước Tin tức mới nhất

Giám đốc CFTC: Bitcoin là hàng hóa duy nhất sau sụp đổ của FTX

CFTC đã phải đối mặt với rất nhiều sự giám sát sau sự sụp đổ của FTX do mối quan hệ của họ....
3 giờ trước Tin tức mới nhất

Tin tặc “ghé thăm” Ankr, mint “vô tội vạ” token khiến giá aBNBc và BNB cắm đầu

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên BNB Chain, Ankr, đang cố gắng xử lý sự cố và liên hệ....
3 giờ trước Tin tức mới nhất