Background VIC News
Thứ sáu, 12/08/2022, 15:57 (GMT + 7)
Thứ sáu, 12/08/2022, 15:57 (GMT + 7)

Động thái này của BlackRock có thể giúp BTC đạt 773.000 USD

BlackRock là tập đoàn quản lý tài sản lớn nhất thế giới quản lý số tài sản 10 nghìn tỷ USD. Theo InvestAnswers, giá Bitcoin (BTC) có thể đạt 773.000 USD sau sự kiện gã khổng lồ này hợp tác với Coinbase Prime.
Mục lục bài viết
  1. Thêm tiền vào thị trường
  2. Bitcoin có thể lên 773.000 USD trong dài hạn

Tuần trước, một thông báo bất ngờ từ Coinbase , công ty tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, rằng họ đã hợp tác với BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, trong nỗ lực mang giao dịch crypto tới các khách hàng giàu có trên khắp thế giới.

Thêm tiền vào thị trường

Người dẫn chương trình của kênh YouTube InvestAnswers đã tiết lộ rằng mối quan hệ hợp tác này có khả năng tăng vốn hóa thị trường của Bitcoin lên ít nhất 1 tỷ USD.

Anh ấy tin rằng nếu BlackRock chỉ đầu tư 0,5% tài sản của mình vào Bitcoin và sử dụng hệ số đòn bẩy là 21x, thì nó sẽ tăng vốn hóa thị trường thêm 1,05 nghìn tỷ USD, điều đó có nghĩa là Bitcoin sẽ đạt được giá trị  khoảng từ 75.000 USD đến 98.000 USD. Từ mức giá hiện tại, ROI (lợi tức đầu tư) sẽ là 326%. Khả năng đạt được mục tiêu này là rất, rất thực tế.

Nếu họ phân bổ 1% cho Bitcoin , theo lẽ tự nhiên, sẽ mất một thời gian để họ đầu tư vào, điều đó sẽ làm tăng thêm khoảng 2,1 nghìn tỷ USD vào giá trị thị trường, con số Bitcoin có thể đạt được là 150.000 USD đến 173.000 USD, mức tăng 652%. 

Bitcoin có thể lên 773.000 USD trong dài hạn

Đã có rất nhiều bình luận về việc họ có thể tăng mức đầu từ lên 5%, và đó là những gì Dan Tapiero nói, và anh ấy tin rằng điều đó là hoàn toàn có khả năng, có lẽ trong một khoảng thời gian, có thể trong vòng 3 đến 5 năm, điều này có thể trở thành hiện thực. Rất có thể giá Bitcoin sẽ đạt 773.000 USD trong vòng 3 đến 5 năm tới một cách khả thi .

Trong quá trình phân tích thị trường tiền điện tử, nhà chiến lược tiền điện tử đã lấy cảm hứng từ những nhận xét từ Giám đốc điều hành của 10T Holdings, Dan Tapiero. Ông tin rằng thỏa thuận giữa BlackRock và Coinbase, đang được quan tâm chặt chẽ bởi các nhà đầu tư vĩ mô nổi tiếng, có thể đẩy Bitcoin lên mức trên 250.000 USD .

Theo InvestAnswers, BlackRock có thể có một trong những cơ hội vĩ mô tốt nhất nếu họ đi đầu trong việc tạo điều kiện cho việc áp dụng Bitcoin. Giá trị khoản đầu tư sẽ trị giá 500 tỷ USD nếu họ dùng mức 5%, nhiều hơn giá trị vốn hóa của BTC hiện tại. Cơ hội cho Bitcoin có thể đạt được mức trên 250.000 USD sau Halving ngày càng hiện ra.

Dự đoán này dựa trên giả định rằng nhiều tổ chức và nhà đầu tư lớn sẽ đến với thị trường Bitcoin trong tương lai. Mặc dù có rất nhiều dấu hiệu tích cực nhưng vẫn chưa rõ liệu tất cả khách hàng của BlackRock có đang muốn đầu tư vào Bitcoin hay không.

Bất chấp điều đó, những thông tin cho thấy các công ty đầu tư truyền thống nắm giữ Bitcoin và tiền điện tử là rất tích cực đối với toàn thị trường và điều này có thể dẫn đến những cây nến xanh dài hạn trên thị trường trong vài năm tới.

VIC Crypto tổng hợp

Xem thêm :

enlightenedBlackRock ra mắt quỹ ủy thác cho phép các tổ chức đầu tư tiếp xúc với Bitcoin

enlightenedĐược Binance Labs đầu tư, mã này “dựng cột” 50% chỉ trong 1 giờ

enlightenedNghiên cứu Messari: Cardano định giá “trên trời” trước thềm hard fork Vasil

enlightenedBinance tuyên bố “nước đôi”: Ủng hộ ETH PoS nhưng cũng không phớt lờ PoWMục Lục Bài Viết
  1. Thêm tiền vào thị trường
  2. Bitcoin có thể lên 773.000 USD trong dài hạn

Bật mí thương vụ thu mua quan trọng của FTX

FTX US, công ty con tại Mỹ của sàn giao dịch FTX, đã mua lại nền tảng phái sinh tiền mã hóa LedgerX.
11 giờ trước Tin tức mới nhất

Điểm mặt các altcoin có thể tăng giá nếu Bitcoin ổn định

Một khi đồng tiền vua bước vào thời kỳ ổn định, 4 altcoin này có thể được hưởng ké và tăng mạnh về....
13 giờ trước Tin tức mới nhất

Michael Saylor: “Bitcoin tốt hơn 100 lần so với vàng”

Bitcoin và vàng đều là tài sản có giá trị có thể được sử dụng để bảo vệ chống lại lạm phát; tuy....
15 giờ trước Tin tức mới nhất

Binance công bố chính sách mới cho stablecoin

Sự sụp đổ của TerraUSD (UST) dường như không thể cản bước các “tay chơi” mới như Binance tham gia lĩnh vực đồng....
15 giờ trước Tin tức mới nhất

Cá Voi săn mồi hiện đang chú ý tới đồng coin nào?

Theo Whalestats một tài khoản chuyên theo dõi cá voi tiền điện tử, ApeCoin đã thu hút được sự quan tâm lớn từ....
16 giờ trước Tin tức mới nhất