banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

Cổ phiếu Coinbase tăng mạnh sau tin tức hợp tác với gã khổng lồ BlackRock

Đăng bởi Hung Tran vào 05 tháng 08 2022
Cổ phiếu của Coinbase đã tăng vọt vào thứ Năm 04/08 sau khi sàn giao dịch tiền điện tử công bố quan hệ đối tác với BlackRock.
Mục lục bài viết

Cổ phiếu của công ty Coinbase Global (COIN) bắt đầu ngày giao dịch hôm thứ Năm với mức tăng 31% lên 106 USD, sau khi sàn giao dịch tiền điện tử công bố quan hệ đối tác mới với gã khổng lồ quản lý tài sản BlackRock (BLK). Ngay sau đó, mã cổ phiếu COIN đã bị Nasdaq tạm dừng giao dịch do biến động quá lớn.  Hiện tại, cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử đang được giao dịch ở mức 88.90 USD tăng 10% khi được mở trở lại.

Hơn 25 triệu cổ phiếu của Coinbase đã được giao dịch trong giờ mở cửa giao dịch, so với khối lượng trung bình hàng ngày của cổ phiếu là 15 triệu cổ phiếu.

Mã COIN cũng trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất  trên các phòng trò chuyện WallStreetBets của Reddit, đứng đầu về mức độ phổ biến trong diễn đàn trực tuyến, theo số liệu được cung cấp bởi công ty cung cấp dữ liệu thay thế Quiver Quantitative.

Edward Moya, chuyên gia phân tích thị trường khu vực Châu Mỹ tại OANDA cho biết: “Những tin đồn về tiền điện tử đã chết đã được đồn thổi quá mức. Trên thực tế, tiền điện tử vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ. BlackRock đã hợp tác với Coinbase để cung cấp tiền điện tử cho các tổ chức đầu tư. Đây là tín hiệu tích cực và rất cần thiết cho các nhà giao dịch tiền điện tử và sẽ mang lại một xu hướng phát triển ổn định cho tiền điện tử."

Oppenheimer, ngân hàng đầu tư hàng đầu thế giới đã nhắc lại các nhận xét của tổ chức với cổ phiếu Coinbase: "Theo quan điểm của chúng tôi, quan hệ đối tác BlackRock là một xác nhận khác về một là tiềm năng của tài sản blockchain/kỹ thuật số; hai là danh tiếng, công nghệ, khả năng tuân thủ và dịch vụ của Coinbase; và ba là khả năng mở rộng của nền tảng Coinbase để thêm nhiều mã thông báo và các dịch vụ khác. "

Bên cạnh đó, Ngân hàng lưu ý rằng BlackRock có 8,5 nghìn tỷ USD tài sản đang được quản lý tính đến quý 2 năm nay và nền tảng đầu tư Aladdin của gã khổng lồ này có hơn 200 người dùng là các tổ chức lớn.

Một thông tin khác là BlackRock hiện đang là cổ đông lớn thứ 4 với 7,26% của MicroStrategy xếp sau: Michael Saylor - 23.70%; Capital International Investors - 14.81%; Vanguard Group, Inc - 9.52%

Cổ phiếu Coinbase tính đến giời điểm hiện tại đã giảm gần 70% trong năm 2022 cho đến khi đóng cửa hôm thứ Tư. Cú nhảy bất thường của Coinbase trong tuần này có thể liên quan đến các nhà đầu tư đang đặt cược chống lại các thông tin nhiễu loạn trên thị trường chứng khoán để bảo vệ các vị thế bán của họ.

Theo FactSet, hơn 22% cổ phiếu có sẵn để giao dịch của Coinbase đã được bán khống. Vì vậy, những nhà đầu tư này phải mua lại cổ phiếu để bù lỗ, tiếp tục thúc đẩy lợi nhuận.

Bất chấp sự sụp đổ của thị trường và sự sụt giảm giá cổ phiếu của Coinbase, hôm thứ Năm, Tổ chức dịch vụ tài chính Citi gọi đây là “cơn sốt trước cơn sốt” và cho biết họ đang theo dõi sự đảo chiều của cổ phiếu trong ba tháng tới.

VICCrypto tổng hợp

Xem thêm:

enlightenedCố vấn cấp cao tại PwC thành lập quỹ tài sản kỹ thuật số tại Dubai

enlightenedHiệu ứng The Merge: Số lượng tên miền dịch vụ Ethereum ENS đạt mức cao nhất mọi thời đại

enlightenedSolana và Slope công bố thông tin chi tiết về cuộc tấn công ví trên diện rộng

 

Hung Tran

When you were born, you were crying and everyone around you was smiling. Live your life so that when you die, you're the one who is smiling and everyone around you is crying.