Background VIC News
Thứ tư, 17/08/2022, 10:21 (GMT + 7)
Thứ tư, 17/08/2022, 10:21 (GMT + 7)

Dogechain là gì? Layer2 tiềm năng phát triển DeFi, NFTs Và Game cho DOGE

Dogechain cho phép người dùng bắc cầu qua Dogecoin (DOGE) để sử dụng các dịch vụ DeFi, cùng với các sàn và ứng dụng NFT tiềm năng trong tương lai.
Mục lục bài viết

Dogecoin có thể bắt đầu như một trò đùa, nhưng đồng tiền meme hàng đầu này có thể đạt được nhiều tiện ích hơn với sự ra mắt của Dogechain.

Khi giá Dogecoin tăng 11% trong 24 giờ qua, nhiều cuộc bàn tán xung quanh nó hiện liên quan đến cái gọi là “Dogecoin layer 2” với tên gọi Dogechain, cho phép tạo ra các giao thức DeFi, NFT collectibles, ứng dụng phi tập trung (dapps) game.

Tuy nhiên, Dogechain không phải là một mạng layer 2 của Dogecoin thực sự vì nó không được xây dựng trên Dogecoin. Thay vào đó, nó là một mạng riêng biệt dựa trên Polygon Edge, là phần mềm blockchain tùy chỉnh từ Polygon, sidechain Ethereum phổ biến nhất. Và nó tương thích với Máy ảo Ethereum, có nghĩa là nó có thể chạy các ứng dụng và trò chơi được xây dựng cho Ethereum.

Dogecoin Foundation đã retweet một thông báo hôm nay cho biết rằng họ không liên quan đến Dogechain, họ cũng không phải là những người sáng lập ban đầu của đồng coin này. Họ làm rõ rằng hai đồng coin này chỉ đơn thuần là có chung tên.

Chủ sở hữu Dogecoin (DOGE) có thể thông qua việc nắm giữ Dogechain để nhận được Wrapped Dogecoin (wDOGE) và sau đó sử dụng nó trên nền tảng mới để tương tác với các ứng dụng DeFi, cũng như các sàn, dapp và game NFT tiềm năng trong tương lai.

Dogechain đã và đang hoạt động, cho phép người dùng chuyển qua DOGE và tương tác với các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) để mua các mã thông báo mới được đúc on-chain. Dogecoin cũng có thể được sử dụng để thanh toán phí gas cho các giao dịch trên Dogechain, theo trang web chính thức.

Theo DEX Screener, khoảng 21 triệu USD mã thông báo đã được giao dịch trên Dogechain trong 24 giờ qua, với DogeSwap dẫn đầu với trị giá 16 triệu USD. Các mã thông báo hàng đầu bao gồm Doge Eat Doge (OMNOM), DogeShrek, Bourbon và PinkyDoge (PINKY).

Trên một tweet ngày hôm nay, nhóm Dogechain tuyên bố rằng người dùng đã tạo hơn 58.000 ví kể từ khi mạng ra mắt cách đây 5 ngày, cùng với hơn 480.000 tổng số giao dịch.

Trang web Dogechain đưa ra một số hứa hẹn lâu dài hơn về đợt airdrop mã thông báo DC đã được lên kế hoạch trong tương lai cho những người nắm giữ Dogecoin. Ngay cả những người nắm giữ Dogecoin trên ứng dụng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử Robinhood cũng sẽ có thể nhận được mã thông báo DC miễn phí khi họ rút DOGE của mình khỏi ứng dụng, trang web tuyên bố.

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan:

enlightenedShiba Inu đột phá khỏi mô hình cốc và tay cầm. Điều này có ý nghĩa gì?

enlightenedMemecoins Dogecoin, Shiba Inu tăng vọt, lý do và tiềm năng nắm giữ

enlightenedCộc mốc mới có thể trở thành cú hích cho DogeCoin bứt pháMục Lục Bài Viết

Bitcoin hashrate liên tục lập ATH bất chấp Downtrend

Theo thống kê vào ngày 5/10, tổng sức mạnh tính toán hỗ trợ mạng Bitcoin đã chạm mức cao nhất mọi thời đại,....
11 giờ trước Tin tức mới nhất

Bộ 3 cựu điều hành đã kiếm được 56 triệu USD trước khi Celsius phá sản

Cựu CEO Alex Mashinsky, cựu CSO Daniel Leon và CTO Nuke Goldstein đã rút bitcoin, ether, USDC và CEL nắm giữ khỏi tài....
11 giờ trước Tin tức mới nhất

Công ty quản lý tài sản khổng lồ GoldenTree tiết lộ “múc” 5,2 triệu USD token SUSHI

Công ty quản lý tài sản đã tăng cường cam kết của mình đối với tiền điện tử, công bố một nhà quản....
11 giờ trước Tin tức mới nhất

Nga chặn sàn OKX vì cáo buộc cung cấp thông tin không đáng tin cậy

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử được cho là có chứa thông tin về các kế hoạch kim tự tháp....
11 giờ trước Tin tức mới nhất

Acala Network hoạt động trở lại sau hơn 3 tuần “đứng hình” vì cú sốc exploit

Sau gần 1 tháng “chiến đấu” với sự cố bảo mật, hiện tại, Acala Network đã khôi phục hoạt động mạng.
14 giờ trước Tin tức mới nhất