Background VIC News
Thứ ba, 28/06/2022, 10:46 (GMT + 7)
Thứ ba, 28/06/2022, 10:46 (GMT + 7)

Tại sao Cardano NFT cuối cùng sẽ thống trị không gian NFT?

Những thất bại của Solana cũng như sự trì hoãn hợp nhất của Ethereum dường như trở thành điều kiện thuận lợi cho sự vươn lên của Cardano NFT
Mục lục bài viết

Người đam mê NFT, Goofy Crisp tin rằng một ngày nào đó mạng Cardano sẽ thống trị thị trường NFT. Sau khi kích hoạt các tính năng của hợp đồng thông minh vào 9 tháng trước, anh ấy tuyên bố rằng hoạt động của Cardano đã tăng vọt. Kể từ đó, 1017 dự án đang được phát triển và 5,3 triệu mã thông báo hiện đang hoạt động trên blockchain.

NFT là trọng tâm của một phần ba số dự án hiện đang được phát triển và Cardano hiện đứng thứ ba về khối lượng giao dịch NFT. Thị trường NFT lớn nhất hiện nay JPG Store, đã có mức tăng trưởng người dùng tăng đột biến lên 50% chỉ trong một tháng, vượt qua Solana và Ethereum về khối lượng giao dịch.

Do nhiều thất bại của Solana và dự đoán của các nhà phân tích rằng quá trình chuyển đổi Bằng chứng cổ phần của Ethereum có thể bị hoãn lại, Cardano có thể vượt qua Ethereum về mức độ phổ biến NFT. Các tính năng mới của JPG Store bao gồm các mô tả và lọc giá, đúc NFT, “hợp đồng mã nguồn mở được đánh giá ngang hàng và cơ sở hạ tầng phụ trợ mới” là những tính năng được cập nhật gần đây theo tiến độ phát triển.

Về mặt kỹ thuật, Cadano được cho là sẽ tiến một bước gần hơn đến việc trở thành một trung tâm NFT với Vasil hardfork (một bản nâng cấp nhằm giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn). Hệ thống pipelining (một cải tiến đối với lớp đồng thuận nhằm tạo điều kiện cho việc truyền khối nhanh hơn), nó cho phép tăng nhiều khoảng trống hơn nữa, điều này sẽ giúp tăng hiệu suất và khả năng cạnh tranh của Cardano. Trong khi dữ liệu nội tuyến sẽ nâng cao khả năng lưu trữ dữ liệu trên chuỗi để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

“Chúng ta có thể đang ở giữa thị trường giá xuống nhưng không gian Cardano NFT không giống như vậy. Có rất nhiều cải tiến sẽ xuất hiện trên cả blockchain và các dự án” Goofy Crispy viết. “Tôi nghĩ có thể nói rằng vài tháng tới sẽ rất thú vị, hãy thắt dây an toàn.”

Bên cạnh đó, những người nổi tiếng bao gồm Snoop Dogg, Champ Medici và Good Charlotte đã hợp tác với một số bộ sưu tập NFT của Cardano như ClayMates.

Về mặt tổ chức, Grayscale cho biết 32,33% Quỹ Smart Contract Platform Ex-Ethereum của họ sẽ được phân bổ cho Cardano. Một công ty lưu ký tiền điện tử có tên Ledger cũng đã thông báo rằng Cardano đã được tích hợp trên nền tảng Ledger Live của họ.

Những tiến bộ trên thị trường NFT cũng có thể mang lại lợi ích cho Cardano. Sự phát triển của các công cụ phân tích đã cho phép người dùng kiểm tra xu hướng và khám phá danh sách một cách dễ dàng. Cải tiến tích hợp Discord và tiện ích mở rộng Chrome cho giao dịch và xác thực tự động là những cải tiến rõ rệt.

 

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan:

enlightenedNFT có còn là “miền đất hứa”?

enlightenedTop 1 sàn NFT trên Solana - Magic Eden huy động 130 triệu USD giữa mùa đông Crypto

enlightenedSàn NFT hay NFT Marketplace là gì? Top 6 sàn NFT?


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Fanpagehttps://www.facebook.com/VICCryptonews/

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wAMục Lục Bài Viết

Bật mí thương vụ thu mua quan trọng của FTX

FTX US, công ty con tại Mỹ của sàn giao dịch FTX, đã mua lại nền tảng phái sinh tiền mã hóa LedgerX.
11 giờ trước Tin tức mới nhất

Điểm mặt các altcoin có thể tăng giá nếu Bitcoin ổn định

Một khi đồng tiền vua bước vào thời kỳ ổn định, 4 altcoin này có thể được hưởng ké và tăng mạnh về....
13 giờ trước Tin tức mới nhất

Michael Saylor: “Bitcoin tốt hơn 100 lần so với vàng”

Bitcoin và vàng đều là tài sản có giá trị có thể được sử dụng để bảo vệ chống lại lạm phát; tuy....
15 giờ trước Tin tức mới nhất

Binance công bố chính sách mới cho stablecoin

Sự sụp đổ của TerraUSD (UST) dường như không thể cản bước các “tay chơi” mới như Binance tham gia lĩnh vực đồng....
15 giờ trước Tin tức mới nhất

Cá Voi săn mồi hiện đang chú ý tới đồng coin nào?

Theo Whalestats một tài khoản chuyên theo dõi cá voi tiền điện tử, ApeCoin đã thu hút được sự quan tâm lớn từ....
16 giờ trước Tin tức mới nhất