Background VIC News
Thứ ba, 20/09/2022, 09:59 (GMT + 7)
Thứ ba, 20/09/2022, 09:59 (GMT + 7)

Một dự án bảo mật Web3 vừa được Binance labs dẫn đầu vòng gọi vốn hạt giống

Binance Labs , chi nhánh đầu tư mạo hiểm và công ty tăng tốc của Binance, đã dẫn đầu vòng tài trợ hạt giống cho Salus Security.

 

Salus Security là một công ty bảo mật blockchain cung cấp một bộ các dịch vụ kiểm tra hợp đồng thông minh, phát hiện lỗ hổng bảo mật và tư vấn bảo mật.  Nhóm có kinh nghiệm trong cả bảo mật truyền thống và blockchain, đồng thời hướng tới mục tiêu làm cho các dịch vụ bảo mật có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Nhóm có kinh nghiệm trong cả bảo mật truyền thống và blockchain, đồng thời hướng tới mục tiêu làm cho các dịch vụ bảo mật có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Yi He, Đồng sáng lập Binance và điều hành Binance Labs cho biết: "Tại Binance, bảo mật luôn được ưu tiên và chúng tôi đang tiếp tục theo dõi các dự án dịch vụ cung cấp các giải pháp bảo mật sáng tạo để giải quyết các điểm khó khăn mà các Hệ sinh thái blockchain đang phải đối mặt. Khả năng cạnh tranh về công nghệ của Salus Security sẽ thúc đẩy chất lượng của các giải pháp bảo mật trong lĩnh vực Web3." 

Được hỗ trợ bởi công nghệ machine learning của mình, Salus Security có thể xác minh lôgic hoạt động của các hợp đồng thông minh một cách hiệu quả. Nó cũng có thể tự động tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng kho dữ liệu và mã của các hợp đồng thông minh để làm cho bảo mật blockchain đơn giản và hiệu quả hơn.

Mirror T., Đồng sáng lập của Salus Security, cho biết: "Chúng tôi mong muốn giúp người dùng loại bỏ mối quan tâm của họ về các mối đe dọa bảo mật blockchain và cung cấp cho họ một loạt dịch vụ để bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu và tài sản tiền điện tử. Chúng tôi liên tục đổi mới và xem đó là sứ mệnh của chúng tôi để thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ngành bảo mật blockchain.”

Danny F., Giám đốc Đầu tư tại Binance Labs, nhận xét: “Trong khi Web3 đang định hình trở thành một Web độc lập và phi tập trung hơn, lĩnh vực mới nổi này vẫn phải đối mặt với những thách thức bảo mật blockchain đáng chú ý. Salus Security đã thực hiện một bước để giải quyết những vấn đề này bằng cách tận dụng chuyên môn của họ trong công nghệ blockchain và machine learning. Chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác này và mong muốn được hợp tác với nhóm Salus Security để mang đến nhiều giải pháp bảo mật blockchain hơn cho người dùng và cung cấp nhiều rào chắn hơn cho ngành công nghiệp Web3.”

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan: 

enlightenedTổng quan dự án Lifeform, dự án mới nhất được Binance Labs đầu tư

enlightenedBinance Labs đẩy mạnh đầu tư vào Aptos

enlightenedHướng dẫn Claim Aptos Testnet NFT - Cơ hội Nhận AirdropBật mí thương vụ thu mua quan trọng của FTX

FTX US, công ty con tại Mỹ của sàn giao dịch FTX, đã mua lại nền tảng phái sinh tiền mã hóa LedgerX.
10 giờ trước Tin tức mới nhất

Điểm mặt các altcoin có thể tăng giá nếu Bitcoin ổn định

Một khi đồng tiền vua bước vào thời kỳ ổn định, 4 altcoin này có thể được hưởng ké và tăng mạnh về....
11 giờ trước Tin tức mới nhất

Michael Saylor: “Bitcoin tốt hơn 100 lần so với vàng”

Bitcoin và vàng đều là tài sản có giá trị có thể được sử dụng để bảo vệ chống lại lạm phát; tuy....
13 giờ trước Tin tức mới nhất

Binance công bố chính sách mới cho stablecoin

Sự sụp đổ của TerraUSD (UST) dường như không thể cản bước các “tay chơi” mới như Binance tham gia lĩnh vực đồng....
13 giờ trước Tin tức mới nhất

Cá Voi săn mồi hiện đang chú ý tới đồng coin nào?

Theo Whalestats một tài khoản chuyên theo dõi cá voi tiền điện tử, ApeCoin đã thu hút được sự quan tâm lớn từ....
14 giờ trước Tin tức mới nhất