banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

Giao dịch phái sinh Ether tăng mạnh khi các quỹ đầu cơ lớn suy thoái

Đăng bởi Honggi vào 02 tháng 08 2022
Hoạt động phái sinh của Ether đang nóng lên khi các nhà giao dịch lớn đầu cơ vào việc Hợp nhất và có xu hướng suy thoái.
Mục lục bài viết

Lãi suất mở tổng hợp của các tùy chọn Ether đứng ở mức 5,9 tỷ USD vào ngày 30/07 sau khi đạt hơn 7 tỷ USD vào ngày 29/07 và tăng hơn 7 tỷ USD kể từ đầu tháng 7.

Joshua Lim, người đứng đầu bộ phận phái sinh tại Genesis Global Trading, cho biết sự gia tăng giao dịch phái sinh gắn liền với việc các quỹ đầu cơ vĩ mô tự định vị mình trước "Hợp nhất" Ethereum.

Hiện, giá ETH đã có xu hướng tăng lên trước dự đoán về sự hợp nhất, với giá của mã native token Ethereum tăng 59% trong khoảng thời gian một tháng qua.

Việc hợp nhất dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 9. 

Joshua Lim nhấn mạnh: "Gần đây, các quyền chọn có phí bảo hiểm thấp trong ETH từ việc định vị các quỹ đầu cơ vĩ mô cho việc hợp nhất đã trở nên phổ biến. Ngoài ra, các hợp đồng phí bảo hiểm sẽ phát huy tác dụng nếu giá ETH/USD ở mức 3000 USD trong phiên kết thúc vào tháng 12/2022. Những hợp đồng, giao dịch với kỳ hạn dài sẽ làm tăng lãi suất mở đối với các quyền chọn ETH."

Các chiến lược trên khá phức tạp và yêu cầu các nhà giao dịch phải giao dịch nhiều phái sinh hơn. Điều này ảnh hưởng đến khối lượng và lãi suất mở.

Một nhà giao dịch tổ chức khác đưa ra quan điểm: "Các tùy chọn Ether [lãi suất mở] có ý nghĩa thị trường chỉ vì mọi người đều đang suy đoán về việc hợp nhất".

Quả thật, tổng lãi suất mở trên các quyền chọn Ether lớn hơn lãi mở tổng hợp của bitcoin, với 5,1 tỷ USD.

Hoạt động trong thị trường phái sinh của Ether đang gây chú ý, vì ​​tỷ lệ giữa khối lượng giao dịch hiện tại và khối lượng giao dịch tương lai tăng vọt.

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan:

enlightenedCầu cross-chain Nomad bị “bay hơi” 190 triệu USD trong khai thác bảo mật

enlightenedTether chỉ trích việc bán khống USDT là “nước đi sai lầm tai hại”

enlightenedCộc mốc mới có thể trở thành cú hích cho DogeCoin bứt phá