banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

CEO Binance CZ tiết lộ: 2 đồng coin hold bất chấp downtrend

Đăng bởi Blue Bear vào 07 tháng 07 2022
Mục lục bài viết

Bất chấp sự hỗn loạn của thị trường, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao vẫn tiếp tục hold các đồng tiền điện tử của mình.

Trong một tweet gần đây, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tiết lộ rằng ông chưa bán bất kỳ Bitcoin (BTC) hoặc Binance Coin (BNB) nào để thể hiện niềm tin mạnh mẽ vào chúng.

Giá của hai loại tiền điện tử nói trên giảm 70% và 65% so với mức cao nhất mọi thời đại tương ứng của chúng, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinGecko.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2021 với Associated Press, Zhao tuyên bố rằng anh đã mua Bitcoin vào năm 2014 sau khi bán ngôi nhà của mình. Giá Bitcoin đã giảm từ 600 USD xuống còn 200 USD ngay sau khi anh ấy mua, nhưng anh đã không bán bất cứ số coin nào của mình vào thời điểm đó. Mặc dù thực tế là đồng tiền điện tử lớn nhất đã trải qua một số chu kỳ bùng nổ, nhưng Giám đốc điều hành Binance vẫn luôn giữ phần lớn số Bitcoin của mình.

Zhao cũng nói rằng Binance Coin (BNB), mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử số 1 Thế giới Binance, đại diện cho phần lớn tài sản của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy còn là một cổ đông “tầm cỡ” của sàn giao dịch. Mới đây, rộ tin đồn sàn Binance bắt đáy Bitcoin, sau đó CZ đã chính thức lên tiếng.

Theo Chỉ số tỷ phú Bloomberg, tài sản của Zhao trị giá 18,7 tỷ USD, là người giàu thứ 77 trên hành tinh. Giá trị tài sản ròng của anh ấy đã bị sụt giảm mạnh hơn 77 tỷ USD do tình trạng tồi tệ của thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, vị doanh nhân tiền điện tử giàu nhất Thế giới vẫn không hề bối rối trước thị trường gấu. Tháng trước, Zhao dự đoán rằng Bitcoin có khả năng lấy lại mốc 70.000 USD “trong vài tháng hoặc vài năm”. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 20.320 USD.

VIC Crypto tổng hợp

Xem thêm :

enlightenedAlameda Research là con nợ lớn thứ 2 của Voyager với khoản vay 377 triệu USD

enlightenedHOT: Solana và Multicoin bị kiện!

enlightenedBitcoin đang hướng tới mốc 23k USD trong bối cảnh lo ngại Kinh tế Mỹ suy thoái

enlightenedVoyager Digital chính thức nộp đơn xin phá sản