banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

Rộ tin đồn Binance “bắt đáy”, CZ chính thức lên tiếng!

Đăng bởi Luan Venh vào 20 tháng 06 2022
Như thường lệ, mỗi khi tất cả trader trên thị trường hoảng loạn cực độ và tất cả mọi người cùng đồng lòng dự đoán giá BTC sẽ còn đi xuống các mức sâu hơn nữa, thì những bàn tay cá voi lại vươn ra để nắm bắt lấy những cơ hội hiếm có. Liệu Binance có là ngoại lệ?
Mục lục bài viết

Vào hồi 20h28 ngày 18/06, địa  chỉ ví lạnh được cho là của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance tăng số dư lên đến 101.266 BTC – tương ứng với giá trị gần 2 tỉ USD theo giá thị trường.

Lượng BTC kể trên chiếm hơn 0,5% tổng lượng đồng Bitcoin đang lưu hành. Về khối lượng giao dịch, số liệu trên TradingView cho thấy, chỉ tính riêng cặp giao dịch BTC/USDT trên Binance, khối lượng giao dịch trong ngày 18/06 cao gấp đôi so với hai ngày trước đó là ngày 16/06 và 17/06. Khối lượng giao dịch tăng mạnh càng làm cho nhiều người khẳng định thêm suy đoán về hành động của siêu cá mập Binance. 

Rất nhiều trang báo đã đưa tin rằng Binance đã “buy the dip” (bắt đáy) Bitcoin. Ngay sau đó, nhà sáng lập của Binance đã phải đăng đàn lên tiếng chính thức về vụ việc này trên trang twitter của mình :

Ông cho biết : “Một bài báo sai sự thật. Khi ví lạnh #Binance tăng lên, điều đó có nghĩa là nhiều người dùng gửi tiền vào #Binance hơn. Nhà báo này dường như không hiểu khái niệm về ví lạnh là dùng để trao đổi”.

Bên dưới bài đăng của mình, người dùng Twitter có tên @HsakaTrades đã trêu đùa rằng, Binance nên mua lượng Bitcoin đó để ủng hộ bài báo trước đó. Trả lời lại, CZ thú nhận rằng bản thân cũng muốn làm điều đó, nhưng ông cho rằng, Binance đã tích lũy giá trị của nền tảng này thông qua phí giao dịch rồi và luôn luôn như vậy.

Hiện tại, chia sẻ mới nhất của ông về thị trường theo quan điểm của ông ấy là thị trường đã vào downtrend và sẽ còn kéo dài

Mùa đông crypto kéo dài bao lâu thực sự không ai có thể chắc chắn điều này, nhưng cần phải sinh tồn qua giai đoạn khó khăn hiện tại để mong ngày thị trường tăng trưởng trở lại.

Thời điểm bài viết, giá của đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã giảm xuống mức thấp nhất trong 18 tháng với giá trị 17.622 USD và đang giao dịch với giá 20.032 USD. Chỉ số tham lam sợ hãi rơi xuống mức 6 tức là cực kỳ sợ hãi mức thấp kỷ lục trong 03 năm trở lại đây.

Vic crypto tổng hợp

Xem thêm : 

enlightened20 mẹo cực hữu ích để tồn tại trong downtrend

enlightenedCEO Binance Chanpeng Zhao : Downtrend còn lâu mới kết thúc!

enlightened72 trong top 100 đồng tiền điện tử đã giảm trên 90% nhưng một nhóm tỏ ra khác biệt so với đám còn lại!

#hashtag