Background VIC News
Thứ sáu, 12/11/2021, 15:14 (GMT + 7)
Thứ sáu, 12/11/2021, 15:14 (GMT + 7)

Cryowar – Siêu phẩm game đấu trường NFT Multiplayer trên Solana

Mục lục bài viết

1. Cryowar là gì?

Cryowar là một trò chơi NFT đấu trường PVP nhiều người chơi thời gian thực được phát triển với công nghệ Unreal Engine 5 trên Solana chain. Người chơi tham gia vào các trận chiến khốc liệt trong thế giới trò chơi khoa học viễn tưởng thời Trung cổ rộng lớn. Đó là một trận chiến toàn diện về kỹ năng, nơi những người chơi giỏi nhất thường xuyên chiến đấu để giành lấy tài nguyên, lãnh thổ và thống trị thế giới. Mỗi người chơi sẽ có cơ hội duy nhất để bảo vệ vương quốc của mình và kiếm được phần thưởng to lớn trong quá trình này. Chỉ những người mạnh nhất mới giành được vương miện. Game được phát triển cho PC, iOS và Android với nhiều nền tảng.

Cryowar là sự kết hợp giữa trải nghiệm chơi trò chơi PVP truyền thống và DAO trên thế giới blockchain, NFT và tài chính phi tập trung. Tất cả những người tham gia sẽ có thể giành được giải thưởng và stake chúng trên mạng blockchain phi tập trung. Cryowar là một hệ sinh thái trò chơi với cơ chế giảm phát tích hợp stake với trò chơi, cho phép những người stake kiếm được phần thưởng tốt hơn thông qua việc tăng cấp độ kinh nghiệm và kỹ năng trò chơi của họ.

2. Những điểm nổi bật của Cryowar

2.1. Những điểm nổi bật:

- Gameplay: Trải nghiệm trò chơi PVP ly kỳ và hấp dẫn thông qua các chế độ chơi đa dạng và cường độ cao với nhịp độ chiến đấu nhanh và thời lượng trận đấu ngắn giúp tăng sự thoải mái và đảm bảo sự thú vị của game.

- DEFI: Sự kết hợp giữa DEFI và trò chơi vì nó đang sử dụng khuyến khích mã hóa bổ sung cho cả nhà đầu tư và người chơi.

- NFT: Ngay bây giờ, nhu cầu về các dự án và trò chơi dựa trên NFT đang tăng cao. NFT có thể cho phép người chơi thực sự sở hữu các vật phẩm trong trò chơi và chuyển tài sản của họ từ trò chơi này sang trò chơi khác.

- Unreal Engine: Tận dụng tối đa sức mạnh đồ họa của Unreal Engine, mang đến hình ảnh không thực được tối ưu hóa cho lối chơi mượt mà và hơn 120 khung hình/giây trên các thiết bị được hỗ trợ.

- Solana chain: Tích hợp chuỗi khối cung cấp các giao dịch thị trường siêu nhanh và chi phí thấp trên Solana Blockchain.

- DAO: Mô hình quản trị DAO cho phép người chơi đưa ra và bỏ phiếu cho các cuộc thi, chế độ chơi mới, vốn hóa phần thưởng và kiểm soát tiến trình trò chơi phi tập trung.

- Quản lý giảm phát: Khả năng triển khai và quản lý các cơ chế giảm phát như đốt mã thông báo liên tục, nội dung trò chơi mới và tiếp cận người chơi mới.

Mô hình Play-to-earn

Cryowar triển khai hệ thống chơi để kiếm tiền cho phép người chơi có cơ hội giành được NFT, token và vé tham dự giải đấu trong thời gian thực. Đối với những người chơi có kỹ năng cao hơn, các chế độ và giải đấu “hạng nặng” với tiền cược cao, tiền thưởng và rủi ro sẽ có sẵn. Hệ sinh thái Cryowar sử dụng cơ chế giảm phát để tăng giá trị của mã thông báo theo thời gian. Người chơi sẽ kiếm được phần thưởng tốt hơn bằng cách tăng kỹ năng trong trò chơi và lên cấp. Ngoài ra, người chơi và nhà đầu tư sẽ có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt mã thông báo với cơ chế DeFi và triển khai quản trị DAO.

Hệ sinh thái

CRYOWAR đặt mục tiêu xây dựng nền kinh tế và môi trường trò chơi lâu dài, ổn định và không ngừng phát triển. Mục tiêu cuối cùng của dự án là việc tạo ra một Metaverse khoa học viễn tưởng Trung cổ đa blockchain không có ranh giới và biên giới, nơi các nhà phát triển, nhà đầu tư và người chơi đều có thể cùng nhau đóng góp vào việc tạo ra các lớp, tính năng, chế độ và nội dung bổ sung, đồng thời khám phá những cơ hội vô tận của trí tưởng tượng của con người. 

2.2. Heroes và Gameplay

a. Các lớp nhân vật trong game

b. Gameplay

- PVP và PVE: Kĩ năng của bạn sẽ quyết định bạn là người chiến thắng hay thua cuộc. 

- Cryowar cho phép bạn chiến đấu với bạn bè và kẻ thù trên một loạt các chế độ trò chơi và bản đồ hấp dẫn không gây nhàm chán. 

- Tính năng trong game: Chế độ nhiều người chơi giữa nhiều nền tảng, chơi miễn phí và chơi để kiếm tiền, dễ dàng sử dụng hệ thống Crafting, trò chơi dựa vào kĩ năng, thị trường, NFT P2P  

3. Thông tin về token 

3.1. Token metric

Mã token: CWAR

Chain: Solana

Tổng cung: 1.000.000.000 CWAR  

3.2. Phân phối và phát hành

- Dự án dành 45% lượng token cho phần thưởng staking, cộng đồng và DAO. 

- 20% token sẽ được dành cho marketing và xây dựng hệ sinh thái game, khó 1 tháng sau đó trả dần 4% mỗi tháng sau đó.

- Token cho các vòng mở bán chiếm 20%, vòng seed trả 10% TGE sau đó trả dần trong 24 tháng, vòng private trả 10% TGE sau đó trả dần trong 20 tháng, vòng public trả 20% TGE sau đó trả dần trong 6 tháng

- 2% token dành cho advisory và 1% cho airdrop

3.3. Chức năng của token

- Người nắm giữ $CWAR có thể truy cập vào DeFi Staking trong trò chơi, Yield Farming, Exchange Trade Utility và biểu quyết. NFT Staking sẽ nhận được hàng tháng ngẫu nhiên phần, bao gồm NFT, Token $CWAR, Trường đấu và Giải đấu, v.v.

- Người nắm giữ $CWAR sẽ có thể tham gia Farming Pool để cấp tài khoản và nhận thêm nhiều $CWAR hơn, hoặc Staking để nhận phần thưởng.

4. Lộ trình phát triển

Dự án sẽ lên sàn vào lúc 21h ngày 12/11/2021 trên Kucoin, Bybit và Raydium sau khi IDO thành công trên nhiều nền tảng. 

5. Đội ngũ phát triển

Nhóm Dev đằng sau Cryowar là những chuyên gia hàng đầu về thiết kế trò chơi, phát triển blockchain, bảo mật, cơ sở hạ tầng cloud và internet với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nikolai và Alessandro là bạn thân của nhau, cả hai đều tốt nghiệp cùng một trường thiết kế Game và Cryowar là ước mơ đại học của họ. Dự án đã được phát triển trong ba năm qua nhưng tầm nhìn thực tế cho Cryowar còn kéo dài một chặng đường dài hơn, bắt đầu từ những năm sinh viên của họ.

- Nikolai Petrovich – CEO: Giám đốc marketing với 15 năm kinh nghiệm

- Mariyan Boychev – CFO: Hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý tài chính các dự án, nhà đầu tư seed/private trong cryto từ 2016.

- Alessandro Ciavola Pennelli – CDO: gần 10 năm kinh nghiệm trên Ips như MotoGP. Tốt nghiệp Vancouver Film School, đã phát triển hơn 18 dự án trên mobile, console và PC. 

- Konstantina Georgieva: Nhà thiết kế giải pháp với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc ở Coca-Cola, có đóng góp lớn trong dự án Supply Chain… 

Cùng các nhiều thành viên tài năng khác như VK, KG, DM và Paul Davis.

6. Các nhà đầu tư và đối tác

Dự án có sự đầu từ từ nhiều quỹ nổi tiếng trong đó có Alameda Research, Kucoin Labs, Au21 capital, Everse capital, Solana eco fund, Master ventures…

Cùng với nhiều đối tác là các bên uy tín như Seedify, Mexc, Paid….

Cộng đồng dự án

- Website: https://cryowar.com/ 

- Telegram: https://t.me/cryowar 

- Twitter: https://twitter.com/CryowarDevs 

7. Tổng kết

Trên đây là các thông tin tổng hợp của nhà VIC để các bạn có thêm góc nhìn về dự án và không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn thành công! 

Hãy tham gia vào cộng đồng VIC của chúng tớ để nắm bắt được những xu hướng mới nhất, cập nhật các hệ sinh thái đa dạng và các dự án tiềm năng để trang bị thêm kiến thức trong thị trường Crypto nhé!


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Fanpagehttps://www.facebook.com/VICCryptonews/

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wAMục Lục Bài Viết

Fan token là gì? Fan token có phải là xu hướng năm 2022?

Trong thị trường tiền mã hóa có nhiều dự án khác nhau với mục đích sử dụng đa dạng. Trong đó fan token....
3 ngày trước Đánh giá dự án

BlueMove - Dự án NFT Marketplace đáng chú ý nhất xây trên Aptos và Sui

BlueMove là gì? Tiềm năng của BlueMove ra sao? Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ cung cấp tất cả thông tin....
một tuần trước Đánh giá dự án

Algorand là gì? TÌm hiểu về nền tảng Algorand trước thềm World Cup 2022

Algorand (ALGO) là một đồng coin nền tảng đã thu hút được nhiều sự chú ý, dự án đã có một năm 2021....
một tuần trước Đánh giá dự án

BetDEX là gì? Giao thức cá cược thể thao phi tập trung hệ Solana gọi vốn khủng 21 triệu USD

BetDex là dự án Sport Betting đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi gọi được số vốn khủng 21 triệu USD....
2 tuần trước Đánh giá dự án

Dự án NFT Multibeasts - Định hình DNA của NFT theo tính cách của bạn

Giống như bạn, mỗi Multibeast là duy nhất 100%.
2 tuần trước Đánh giá dự án