Background VIC News
Thứ năm, 30/12/2021, 09:05 (GMT + 7)
Thứ năm, 30/12/2021, 09:05 (GMT + 7)

Cơn sốt Airdrop NFT: Cái nhìn ngắn gọn về OpenDAO & GasDAO

Mục lục bài viết
  1. $ SOS: Món quà Giáng sinh dành cho người dùng OpenSea?
  2. GasDAO: Có phải tất cả những đợt Airdrop này đều được định hình?

 

Lợi ích Airdrop có thực sự quan trọng như mọi người vẫn nói

Khi Ethereum Name Service (ENS) phát hành đợt airdrop $ENS của họ vào đầu tháng 11, các thành viên cộng đồng NFT đã phát điên. Trong vòng 30 ngày, đợt airdrop ENS phần lớn được coi là một mô hình thực thi đẹp như tranh vẽ khi nói đến phần thưởng cho người dùng nền tảng.

Chương trình airdrop ENS đã thưởng cho chủ sở hữu miền .eth, phân phối 100 triệu đô la ENS.

$ SOS: Món quà Giáng sinh dành cho người dùng OpenSea?

Bây giờ, mô hình ENS dường như cũng đang được điều chỉnh xung quanh NFT. Nó bắt đầu vào tuần trước với $SOS, một đợt airdrop mã thông báo từ một dự án có tên là OpenDAO. Dự án không có liên kết với OpenSea, nhưng đã thưởng cho khoảng 250 nghìn người dùng OpenSea một đợt airdrop mã thông báo $SOS, dựa trên số tiền người dùng đã chi tiêu trên thị trường NFT.

Mã thông báo $SOS sau đó đã tăng vọt hơn 1.000% giá trị, mang vốn hóa thị trường ở phía bắc là 250 triệu đô la, khi sự chú ý của công chúng nhanh chóng chú ý đến món quà Giáng sinh bất ngờ. Mã thông báo $SOS đã nhanh chóng được niêm yết tại các sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển như LBank và BKEX trong nháy mắt. Giá mã thông báo và vốn hóa thị trường đã dịu đi một chút kể từ khi bùng nổ ban đầu.

Tuy nhiên, đặc biệt là trong những giờ đầu của đợt airdrop, một số thành viên của cộng đồng NFT tỏ ra hoài nghi về mã token $SOS - liệu nó có an toàn để yêu cầu airdrop hay nó có thể làm tổn hại đến tiền của người dùng? Một số người bày tỏ lo ngại rằng với mã token $SOS, chỉ phân phối 50% tổng phân bổ của mã thông báo cho người dùng, dự án có thể dễ bị ảnh hưởng bởi rugpull. Theo Dune Analytics , 52% số lượng token nắm giữ nằm trong kho bạc DAO và các ưu đãi đặt cược.

Giữa tất cả sự điên rồ, và mặc dù tương lai tương đối không rõ ràng cho các dự án như OpenDAO, một dự án khác, GasDAO, dường như cũng đang theo xu hướng ở đây.

Sau một thời kỳ bùng nổ nhanh chóng, $ SOS đã trượt dốc chậm khi người dùng yêu cầu phần thưởng. $GAS sẽ theo xu hướng tương tự? | Nguồn: SOS-USDT trên TradingView.com

GasDAO: Có phải tất cả những đợt Airdrop này đều được định hình?

Trong những ngày gần đây, GasDAO đã được thành lập với airdrop $ GAS, được thưởng cho những người dùng Ethereum đáp ứng các tiêu chí nhất định để đủ điều kiện. Tuy nhiên, cho đến nay, dường như không có nhiều khí trong bình so với OpenDAO.

Các mối quan tâm xung quanh GasDAO ít xoay quanh mã hợp đồng và một lần nữa tập trung vào phân phối mã thông báo, phân bổ 15% cho 25 thành viên cốt lõi trong nhóm (mặc dù, được cấp tuyến tính). $ GAS đã trải qua một đợt tăng và giảm ít đáng kể hơn nhiều, so với $SOS.

 

 

Tất cả dẫn đến đâu? Chỉ có thời gian mới trả lời được, đặc biệt là khi cả OpenDAO hay GasDAO đều không thực hiện một lộ trình rõ ràng, đã thiết lập trong tương lai.

Có một điều chắc chắn là airdrop ENS chắc chắn đã đóng vai trò là một cách hợp lý và rõ ràng hơn để thưởng và tương tác với người dùng.


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Fanpagehttps://www.facebook.com/VICCryptonews/

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wAMục Lục Bài Viết
  1. $ SOS: Món quà Giáng sinh dành cho người dùng OpenSea?
  2. GasDAO: Có phải tất cả những đợt Airdrop này đều được định hình?

Hướng dẫn claim NFT free kỷ niệm hợp nhất thành công của ConsenSys 

ConsenSys kỷ niệm sự chuyển đổi lịch sử sang bằng chứng cổ phần Ethereum với NFT có sẵn số lượng có hạn. Vẫn....
một tuần trước Airdrop/Retroactive

Hướng dẫn Claim Aptos Testnet NFT - Cơ hội Nhận Airdrop

Aptos là dự án được Binance đầu tư, hiện đang chạy chương trình Testnet Aptos Wallet và có airdrop NFT cho người dùng.
một tuần trước Airdrop/Retroactive

Nhận 1 NFT free từ APE SWAP khi Hold NFT BAB

Cơ hội nhận Airdrop token từ sàn APE SWAP
một tuần trước Airdrop/Retroactive

Dogechain airdrop $DC token

Airdrop mã thông báo $DC sẽ được phân phối cho những người nắm giữ $wDOGE ngay sau sự kiện phát hành mã thông....
một tháng trước Airdrop/Retroactive