banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

Casper ra mắt trang website riêng xây dựng hệ sinh thái

Đăng bởi Hung Tran vào 25 tháng 06 2022
Mục lục bài viết

Vào tối ngày 25/06, dự án Casper Network đã công bố trang website riêng nhằm mục đích xây dựng môi trường cho các nhà phát triển đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất về hệ sinh thái tuổi đời còn tương đối ngắn này.

Theo thông tin đăng tải từ wesite, hệ sinh thái Casper bao gồm 142 dự án, sàn giao dịch, đối tác và các ứng dụng Web3 được xây dựng trên blockchain Casper. Trong đó các dự án nổi bật có thể kể đến như: Chainlink, Covalent, Band Protocol, ...

Casper là một blockchain sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake và áp dụng công nghệ Casper CBC (Correct-by-Construction), với mục đích giúp cho các doanh nghiệp, nhà phát triển tiếp cận với công nghệ blockchain dễ dàng hơn.

Casper cho phép các doanh nghiệp lựa chọn giữa việc sử dụng Public Network (Mạng công khai), Permissioned Network (Mạng cấp quyền) hay Private Network (Mạng riêng tư) tùy thuộc vào nhu cầu bảo mật của họ mà vẫn không ảnh hưởng đến hiệu suất. Điều này đã thu hút nhiều doanh nghiệp và các ứng dụng Web3 phát triển quan hệ đối tác với Casper. Với bước tiến mới này, có thể nói hệ sinh thái Casper đang dần được định hình và hướng tới các bước phát triển trong tương lai.

Hiện tại, đồng CSPR của dự án đang được giao dịch quanh mức 0,03 USD tăng 8,5% trong 24h vừa qua theo dữ liệu từ Binance.

VIC Crypto tổng hợp

Xem thêm

enlightenedOpenOcean (OOE) là gì? Toàn tập về dự án OpenOcean và tiền điện tử OOE

enlightened20 mẹo cực hữu ích để tồn tại trong downtrend

enlightenedUSDD là gì? Tổng quan chi tiết về đồng stablecoin mới nhất 2022


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wA

Hung Tran

When you were born, you were crying and everyone around you was smiling. Live your life so that when you die, you're the one who is smiling and everyone around you is crying.