banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết
  1. Cá voi Algorand và hoạt động gom hàng
  2. Góc nhìn phân tích kỹ thuật

Cá voi đang âm thầm thu gom đồng coin nền tảng này!

Đăng bởi Blue Bear vào 08 tháng 07 2022
Mục lục bài viết
  1. Cá voi Algorand và hoạt động gom hàng
  2. Góc nhìn phân tích kỹ thuật

Thị trường tiền điện tử được dự báo ​​sẽ phục hồi vào đầu quý ba. Tuy nhiên, hầu hết các loại tiền điện tử chưa chứng kiến sự thu gom đáng kể nào, do đó không cho thấy được sự phục hồi. Một trong những altcoin đáng chú ý gần đây là Algorand (ALGO). Đồng altcoin này đã bị mắc kẹt trong xu hướng giảm vài tháng nay, dẫn đến việc những con cá voi đang âm thầm thu gom chúng.

Cá voi Algorand và hoạt động gom hàng

Cá voi ALGO, cho đến tháng 4 năm 2021, thống trị hầu hết nguồn cung của đồng altcoin này, nhưng kể từ đó, mức độ tập trung của đồng altcoin này đã giảm đáng kể và tính đến ngày 6 tháng 7, những con cá voi này chỉ chiếm 15,31% toàn bộ nguồn cung.

Tuy nhiên, có vẻ như nhóm này đang có kế hoạch lấy lại vị trí thống trị đã mất. Xét về tổng số mã thông báo trong sự kiểm soát của cá voi, con số này đứng ở mức 1,4 tỷ ALGO tính đến tháng 6 năm 2022. Các mã thông báo ALGO này trị giá khoảng 420 triệu USD, trong khi vào ngày 6 tháng 7, con số tương tự đã tăng lên 1,92 tỷ ALGO (576 triệu USD).


Dự trữ của cá voi Algorand - Nguồn: Intotheblock

Mặc dù sự tăng trưởng có thể chưa đáng kể, nhưng đây là mức cao nhất mà những con cá voi này gom được trong hơn 10 tháng qua. Hơn nữa, mức độ gom hàng như lần này được chứng kiến lần cuối vào tháng 9 năm 2021.

Thực tế trong 24 giờ qua, dòng tiền lên tới 183 triệu ALGO là dòng tiền cao nhất được thấy trong vòng 6 tháng.


Dòng tiền cá voi Algorand - Nguồn: Intotheblock

Điều này cho thấy mặc dù có khoảng 14 triệu ALGO HODLers, nhưng hầu hết các giao dịch chỉ được thực hiện bởi những con cá voi.

Ngay tại thời điểm viết bài, trong tổng khối lượng được tạo ra thông qua các giao dịch onchain lên tới 75,66 triệu USD, 63,9 triệu USD chỉ đến từ cá voi.


Khối lượng giao dịch cá voi Algorand - Nguồn: Intotheblock

Góc nhìn phân tích kỹ thuật

Do ALGO giảm suốt thời gian qua, đây là thời điểm thích hợp nhất để những con cá voi tích lũy nhiều nhất có thể vì các nhà đầu tư nhỏ lẻ thì không để tâm. Điều này sẽ đặt họ vào một vị trí có thể thu về lợi nhuận ngay lập tức khi altcoin này tăng giá.


Biểu đồ giá của Algorand - Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật không xấu vì MACD vẫn đang duy trì sự giao nhau trong xu hướng tăng và các thanh nến cũng không quá xa so với Đường trung bình động (MA) 50 ngày (màu xanh lam).

VIC Crypto tổng hợp

Xem thêm :

enlightenedCEO Binance CZ tiết lộ: 2 đồng coin hold bất chấp downtrend

enlightenedAlameda Research là con nợ lớn thứ 2 của Voyager với khoản vay 377 triệu USD

enlightenedHOT: Solana và Multicoin bị kiện!

enlightenedVoyager Digital chính thức nộp đơn xin phá sản


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wA