Background VIC News
Thứ sáu, 23/09/2022, 09:12 (GMT + 7)
Thứ sáu, 23/09/2022, 09:12 (GMT + 7)

Algorand tăng vượt trội so với hầu hết các đồng coin khác. Đây là lí do tại sao

Blockchain layer 1 này đã bật tăng mạnh gần 20% vào hôm qua (22/9) sau khi công bố bổ nhiệm Michele Quintaglie làm CMO cho công ty.
Mục lục bài viết
  1. Thuê CMO mới Michele Quintaglie
  2. Các tin tức tích cực khác

Algorand là một trong số ít các loại tiền điện tử có màu xanh sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tăng lãi suất lên 75 điểm cơ bản vào rạng sáng ngày hôm qua.

Thuê CMO mới Michele Quintaglie

Công ty đứng sau “blockchain tự nhận là bền vững” đã thông báo rằng họ đã thuê Michele Quintaglie làm CMO mới của mình. CMO Sean Ford sẽ tạm thời nắm giữ vị trí CEO sau khi CEO trước đó của công ty - Steven Kokinos, rời vị trí vào tháng Bảy.

Quintaglie tự hào có kinh nghiệm làm việc tại một số công ty hàng đầu thế giới, bao gồm các vị trí Giám đốc Truyền thông của Visa và Fidelity, cũng như Trưởng phòng Quan hệ Công chúng và Truyền thông Toàn cầu tại Raytheon Technologies. 

Dường như tin tức về sự gia nhập của Quintaglie đã tác động tích cực đến giá ALGO. Kể từ khi tin tức được đưa ra vào ngày hôm qua, mã thông báo ALGO đã tăng gần 20%. Đó là một trong số ít các loại tiền điện tử có màu xanh sau phản ứng của thị trường đối với việc tăng lãi suất 75 điểm cơ bản của Cục Dự trữ Liên bang.


Đồ thị ngày của ALGO. Nguồn: TradingView

Các tin tức tích cực khác

Việc bổ nhiệm một CMO mới vào ngày hôm qua không phải là tin tốt đầu tiên đối với Algorand trong những tháng gần đây. 

Vào tháng 5, Algorand ký kết quan hệ đối tác với liên đoàn bóng đá hàng đầu thế giới, FIFA. Mã thông báo ALGO đã nhận được một sự tăng giá sau khi FIFA thông báo Algorand sẽ trở thành nền tảng blockchain chính thức của tổ chức, giúp nó được biết đến rộng rãi hơn. 

Kể từ khi hợp tác với FIFA, Algorand đã nhận được sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư và người hâm mộ bóng đá. Đầu tháng này, FIFA đã tiết lộ “FIFA+ Collect, một nền tảng mới sẽ cho phép người hâm mộ bóng đá sở hữu các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo về những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất từ ​​các trận đấu của FIFA World Cup. Theo quan hệ đối tác gần đây, FIFA+ Collect sử dụng Blockchain Algorand để xác minh bằng chứng về quyền sở hữu. Sàn FIFA+ Collect đã hoạt động vào thứ Năm (22/9), có thể đã góp phần vào đà tăng vượt trội của ALGO cùng với thông báo tuyển dụng. 

Xem xét các đồng coin khác trong xu hướng, các đồng tiền điện tử tập trung vào bóng đá khác cũng đang hoạt động tốt hơn thị trường. Chiliz, một blockchain cho phép người dùng đúc mã thông báo của người hâm mộ của các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu châu Âu, đã chứng kiến ​​mã thông báo CHZ của nó tăng vọt trước cả FIFA World Cup vào tháng 11. CHZ tăng hơn 183% so với mức thấp nhất trong tháng 6, trong khi mã thông báo của người hâm mộ cho các câu lạc bộ như FC Barcelona và Manchester City cũng đã tạo ra mức tăng đáng kể. 

Liệu Algorand có tiếp tục được hưởng lợi khi World Cup đến gần hay không vẫn chưa rõ ràng. Với bối cảnh kinh tế không ổn định như hiện nay, các tài sản như tiền điện tử với độ rủi ro cao sẽ dễ bị tổn thương nhất trong trường hợp suy thoái. Tuy nhiên, Algorand dường như đang tạo ra một nền tảng vững chắc bằng cách thu hút những tài năng hàng đầu và tạo dựng các mối quan hệ đối tác lớn. Do đó, nó có thể sẽ được định vị tốt nếu thị trường tiền điện tử bắt đầu phục hồi trong tương lai.

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan:

enlightenedFIFA ra mắt nền tảng NFT trước thềm World Cup 2022

enlightenedAlgorand (ALGO) công bố nâng cấp mới, tăng tốc độ xử lý và bảo mật chuỗi chéo

enlightenedQuỹ Algorand có 35 triệu USD dính líu tới tổ chức cho vay tiền điện tử Hodlnaut

enlightenedFed tiết lộ khi nào lạm phát sẽ được kiềm chế hoàn toànMục Lục Bài Viết
  1. Thuê CMO mới Michele Quintaglie
  2. Các tin tức tích cực khác

Bật mí thương vụ thu mua quan trọng của FTX

FTX US, công ty con tại Mỹ của sàn giao dịch FTX, đã mua lại nền tảng phái sinh tiền mã hóa LedgerX.
12 giờ trước Tin tức mới nhất

Điểm mặt các altcoin có thể tăng giá nếu Bitcoin ổn định

Một khi đồng tiền vua bước vào thời kỳ ổn định, 4 altcoin này có thể được hưởng ké và tăng mạnh về....
13 giờ trước Tin tức mới nhất

Michael Saylor: “Bitcoin tốt hơn 100 lần so với vàng”

Bitcoin và vàng đều là tài sản có giá trị có thể được sử dụng để bảo vệ chống lại lạm phát; tuy....
15 giờ trước Tin tức mới nhất

Binance công bố chính sách mới cho stablecoin

Sự sụp đổ của TerraUSD (UST) dường như không thể cản bước các “tay chơi” mới như Binance tham gia lĩnh vực đồng....
15 giờ trước Tin tức mới nhất

Cá Voi săn mồi hiện đang chú ý tới đồng coin nào?

Theo Whalestats một tài khoản chuyên theo dõi cá voi tiền điện tử, ApeCoin đã thu hút được sự quan tâm lớn từ....
16 giờ trước Tin tức mới nhất