banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết
  1. Binancecoin (BNB) hứa hẹn lập ATH một lần nữa
  2. Polygon (MATIC) vẫn còn nhiều tiềm năng tăng trưởng
  3. Degrain (DGRN) có vẻ là khoản đầu tư hứa hẹn nhất vào năm 2022

3 đồng tiền đang được cá voi thu gom, một trong số chúng dự đoán sẽ tăng hơn 8.000% trong năm 2022

Đăng bởi Baby Shark vào 01 tháng 08 2022
Mục lục bài viết
  1. Binancecoin (BNB) hứa hẹn lập ATH một lần nữa
  2. Polygon (MATIC) vẫn còn nhiều tiềm năng tăng trưởng
  3. Degrain (DGRN) có vẻ là khoản đầu tư hứa hẹn nhất vào năm 2022

Nhiều nhà phân tích tin rằng tháng 8 sẽ là một tháng tốt cho các altcoin và NFT, nhưng việc rời bỏ stablecoin để mua vào các tài sản biến động khác vẫn khiến các nhà đầu tư e ngại. Bất chấp sự thận trọng, rõ ràng một số cá voi đã và đang có những động thái lớn để chuẩn bị cho chu kỳ thị trường tiếp theo. Họ đã làm gì? Họ đã mua ba đồng tiền này: Degrain (DGRN), Binance coin (BNB) và Polygon (MATIC). Một trong những loại tiền điện tử này được dự đoán sẽ tăng hơn 8.000% trước khi kết thúc năm 2022.

Binancecoin (BNB) hứa hẹn lập ATH một lần nữa

Binance coin (BNB) chắc chắn là một trong những tài sản tiền điện tử hàng đầu trên thị trường hiện tại. Mã thông báo Binance coin (BNB) được tạo vào năm 2017 để giảm phí giao dịch trên chuỗi Binance; tuy nhiên, nó đã phát triển với nhiều tính năng sử dụng hơn, bao gồm cả làm phương tiện thanh toán cho một số dịch vụ trong thế giới thực. Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt bơm 1.250% vào năm 2021 trước khi nó giảm vào đầu năm nay và các chuyên gia đang nói rằng nó có khả năng đạt mức cao một lần nữa trong đợt tăng giá tiếp theo. Binance coin (BNB) có thể đạt lại mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2024, đó là điều được các nhà phân tích tiền điện tử dự đoán. Binance coin (BNB) hiện đang giao dịch ở mức 287 USD.


Đồ thị ngày BNB. Nguồn Tradingview

Polygon (MATIC) vẫn còn nhiều tiềm năng tăng trưởng

Polygon (MATIC) đã trải qua rất nhiều biến động kể từ khi bắt đầu giao dịch vào năm 2017, nhưng các nhà đầu tư vẫn lạc quan. Nền tảng này được tạo ra như một chuỗi phụ trên Ethereum, và nó tự hào có các giao dịch nhanh hơn và bảo mật tốt. Các nhà phát triển yêu thích chuỗi Polygon (MATIC) vì tất cả những gì nó có thể làm và những người sáng lập Polygon (MATIC) đã thể hiện sự cống hiến trong việc tăng cường sử dụng đồng tiền của mạng, MATIC. Polygon (MATIC) hiện có giá 0,92 USD, nhưng các chuyên gia tin rằng nó có thể tăng gấp đôi giá trị trong vài năm tới. Polygon (MATIC) còn một chặng đường dài để quay lại đỉnh ATH. Polygon (MATIC) có khả năng đạt trên 3,85 USD vào năm 2024.


Đồ thị ngày MATIC. Nguồn: Tradingview

Degrain (DGRN) có vẻ là khoản đầu tư hứa hẹn nhất vào năm 2022

Degrain (DGRN) đã được nhiều người chú ý kể từ khi presale của nó đã đạt được doanh số 11 triệu trong 1 phút đầu tiên ở mức 0,01 USD và bán hết giai đoạn một trong vòng chưa đầy hai tuần.

Nền tảng này là một sàn giao dịch NFT sắp ra mắt, cam kết cho phép các giao dịch cross-chain trong khi chia sẻ doanh thu với các nhà đầu tư và công ty cổ phần của nó. Nếu nó thành công, Degrain (DGRN) sẽ trở thành người đầu tiên làm điều đó, về cơ bản biến nó trở thành một Blue-chip trong hệ sinh thái.

Giai đoạn đầu tiên của đợt bán pre-sale đã kết thúc cách đây một tuần, kể từ khi giai đoạn hai bắt đầu, hơn 60 triệu mã thông báo đã được bán. Các nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu đang dự đoán mức tăng hơn 8.000% trong năm 2022 là khả thi. Token dành cho Liquidity sẽ bị khóa trong mười năm, token phân bổ cho đội ngũ khóa trong một năm và hợp đồng thông minh đã vượt qua kiểm toán.

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan:

enlightenedNhận định đáng chú ý của CZ về xu hướng Bitcoin sắp tới trên sóng truyền hình Hoa Kỳ

enlightenedTrở thành kỳ lân sau khi gọi vốn thành công 65 triệu USD, ông lớn này có khả năng đè bẹp ENS

enlightenedCá voi Ethereum chơi lớn mua gom 500 tỷ mã thông báo meme này chỉ trong một ngày

enlightened4 dự án game NFT hàng đầu trên Solana


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wA