banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết
 1. Các thông tin về Terra 2.0 
 2. Thông tin những sàn giao dịch sẽ hỗ trợ Terra 2.0 và airdrop token LUNA mới
  1. Houbi
  2. FTX
  3. Bitfinex
  4. BiTrue
  5. Binance

Thống kê thông tin các sàn giao dịch hỗ trợ LUNA 2.0

Đăng bởi vào 26 tháng 05 2022
Sự sụp đổ của LUNA và hệ sinh thái Terra đã làm rung chuyển toàn bộ thị trường tiền điện tử. Các nhà đầu tư đã phải trải qua cơn ác mộng thật sự ngoài đời thật, chứng kiến ​​các khoản đầu tư biến mất chỉ trong có một ngày. Sự kiện này thậm chí còn phá vỡ niềm tin và hy vọng của nhiều người ủng hộ tiền điện tử. Do Kwon đã đề xuất các kế hoạch khác nhau để hồi sinh hệ sinh thái LUNA. Bài viết này sẽ cập nhật thêm thông tin về Terra 2.0 và các sàn giao dịch có thông báo hỗ trợ cho sự kiện này nhé!
Mục lục bài viết
 1. Các thông tin về Terra 2.0 
 2. Thông tin những sàn giao dịch sẽ hỗ trợ Terra 2.0 và airdrop token LUNA mới
  1. Houbi
  2. FTX
  3. Bitfinex
  4. BiTrue
  5. Binance

Các thông tin về Terra 2.0 

Blockchain mới sẽ được giữ cái tên là Terra, làm lại token LUNA với tổng cung cố định là 1 tỷ token và đặc biệt là không có sự tồn tại của stablecoin UST. Trong khi đó, blockchain cũ sẽ được đổi tên thành Terra Classic, token LUNA cũ bị đổi thành LUNC và vẫn tồn tại UST.

Token LUNA mới sẽ được phân bổ cho người nắm giữ LUNA cũ và UST dựa trên các điều kiện cụ thể, với thời gian khóa token để tránh để token bị xả ngay thời điểm airdrop. Theo ước tính, Lượng cung token LUNA mới ở thời điểm airdrop là 116,7 triệu LUNA, tăng dần lên 182 triệu LUNA sau khoảng 1 năm.

Các thông tin và điều kiện để nhận LUNA mới các bạn xem lại liên kết này: Kế hoạch phục hồi Terra.

Do Kwon, người sáng lập TerraForm Labs đã có đề xuất rằng mạng Terra hiện tại nên được thay thế bằng một chuỗi mới có tên LUNA 2.0, phiên bản này cũng sẽ thay thế phiên bản trước. Cuộc bỏ phiếu hiện tại dường như đã thành công với 65,50% phiếu bầu và LUNA 2.0 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 5 năm 2022.

Terraform Labs sau đó đã công bố danh sách các nền tảng sẽ hỗ trợ Terra 2.0, gồm sàn, tài sản được hỗ trợ, các giao thức sẽ di chuyển sang blockchain mới và cầu nối cross-chain, như sau.

Thông tin những sàn giao dịch sẽ hỗ trợ Terra 2.0 và airdrop token LUNA mới

Houbi

Một số sàn giao dịch hàng đầu đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với việc khởi chạy LUNA 2.0 trên nền tảng của họ. Một trong những sàn giao dịch cho thấy sự hỗ trợ ban đầu là Houbi

FTX

Sàn FTX cho biết sẽ tạm ngừng mọi hoạt động giao dịch, nạp, rút các token: LUNA, UST,C2X, ANC vào 07:00 PM ngày 26/05 (giờ Việt Nam) để phục vụ cho quá trình di chuyển sang blockchain mới. Người dùng nắm giữ LUNA và UST trên sàn sẽ được tính số dư airdrop token LUNA mới vào thời điểm snapshot. Chi tiết cụ thể sẽ được FTX cung cấp sau.

Bitfinex

Bitfinex cũng sẽ hỗ trợ khởi chạy #LUNA 2.0 'Rebirth Terra Network' vào ngày 27 tháng 5

BiTrue

Sàn giao dịch Bitrue cũng đã thông báo rằng họ sẽ là nơi đầu tiên khởi chạy giao dịch LUNA V2 vào ngày 27 tháng 5.

Binance

Binance sẽ đổi tên mạng Terra thành mạng Terra Classic và hỗ trợ airdrop mạng Terra

Việc phân phối airdrop LUNA 2.0  cho những người dùng đủ điều kiện sẽ dựa trên kế hoạch phân phối dự án của Terra

+Tạm ngừng giao dịch LUNA (cũ) và UST (cũ)

Các khoản tiền gửi và rút tiền của #LUNA (cũ) và #UST (cũ) sẽ bị tạm ngừng vào ngày 2022-05-26 lúc 14:00 (UTC).

Các cặp giao dịch giao ngay LUNA / BUSD và UST / BUSD sẽ bị tạm ngừng và tất cả các lệnh giao ngay đang chờ xử lý sẽ bị hủy vào ngày 2022-05-26 lúc 15:00 (UTC).

+ LUNA (cũ) sẽ được đổi tên thành LUNC.

+ UST (cũ) sẽ được đổi tên thành USTC.

#LUNC và #USTC tiếp tục giao dịch  vào ngày 2022-05-30 lúc 09:30 (UTC)  các cặp giao dịch giao ngay LUNC / BUSD và USTC / BUSD 

Tiền gửi và rút tiền của #LUNC và #USTC sẽ tiếp tục vào ngày 2022-05-30 lúc 09:45 (UTC).

#hashtag