banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết
  1. Đối tác có lợi nhuận
  2. Phân tích on-chain

Polygon ghi nhận mức tăng trưởng chưa từng có trong tháng 7: Đây chính là lý do

Đăng bởi Honggi vào 04 tháng 08 2022
Tháng 7 vừa qua, Polygon (MATIC) ghi nhận mức tăng đột biến trên thị trường tiền điện tử, với lợi nhuận lên đến 80%.
Mục lục bài viết
  1. Đối tác có lợi nhuận
  2. Phân tích on-chain

Chỉ trong 1 tháng, Polygon đã tăng từ 0,46 USD lên 0,97 USD và thu về hơn 80% lợi nhuận.

Tuy nhiên, điều thú vị là hệ sinh thái Polygon không chỉ nắm giữ tất cả các “phần tốt” cho mã token, mà còn đóng góp vào những bước tiến khổng lồ trong các dự án NFT và Play-to-Earn (P2E) được triển khai trên chuỗi.

enlightenedPolygon là gì?

Đối tác có lợi nhuận

Bên cạnh cuộc biểu tình MATIC gần đây, giao dịch hàng ngày của Polygon đã tăng 2%, nâng vốn hóa thị trường lên 2,89 triệu USD. Hiện tại, Polygon đang đạt được nhiều đột phá nhằm nâng cao vị thế của mình. Do đó, mã token MATIC cũng hoạt động tốt và có nhiều điểm tích cực.

Nhờ sự tăng trưởng của Polygon nhiều đối tác cũng được “thơm lây”. Điển hình như Web3, hệ sinh thái cơ sở hạ tầng này cũng có bước tiến mới khi quản lý phí giao dịch rẻ hơn 13% – đạt mức trung bình 0,02 USD.

Ngoài ra, khối lượng người dùng của Defense Heroes, P2E hàng đầu được xây dựng trên giao thức Polygon, đã tăng lên 460% trong tuần qua.

Không chỉ vậy, một bước ngoặt thú vị khác chính là, các NFT trên chuỗi Polygon cũng ghi nhận những thành công vang dội bất chấp sự suy thoái của thị trường NFT.

Nhóm phân tích Polygon thông báo rằng, có hơn 21.000 ví NFT mới đã được tạo ra. Đồng thời, tổng khối lượng giao dịch NFT đạt 60 triệu USD với 4,75 triệu sự kiện mint NFT sử dụng mạng Polygon.

Tương tự, các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên Polygon cũng tăng về số lượng người dùng và tổng số giao dịch. Ứng dụng DApp hàng đầu là Sunflower Land đã vượt qua mốc 50.000 người dùng. Giao dịch hàng tuần của nó cũng tăng lên 310,972.

QuickSwap và PlanetIX, cũng đạt được những điểm tích cực. Tuy nhiên, chỉ có The Sandbox là hoạt động kém hiệu quả nhất.

Phân tích on-chain

Hoạt động phát triển trên Polygon đã có sự cải thiện đáng kể, từ 3,35 lên 3,52 trong 24 giờ qua. Điều này khiến giá MATIC cũng tăng theo. Tại thời điểm viết bài, MATIC đang giao dịch ở mức 0,9 USD (tăng 5,98%).

https://statics.ambcrypto.com/wp-content/uploads/2022/08/MATIC-DA.png

Với sự khởi đầu đầy hứa hẹn trong tuần đầu tiên của tháng 8, dường như MATIC có thể sẽ có một màn bứt phá ngoạn mục như đợt tháng 7 vừa qua.

Tuy nhiên, còn quá sớm để kết luận rằng giá MATIC có thể phá vỡ mức kỷ lục của tháng trước.

Dữ liệu của Santiment cũng tiết lộ, cung trao đổi của Polygon cũng tăng lên. Mặc dù vậy, mức tăng từ ngày 01/08 đến ngày 03/08 không quá lớn để xác nhận tâm lý tăng giá.

VIC Crypto tổng hợp

Tin tức liên quan:

enlightenedLý do bất ngờ khiến tin tặc “đạo đức” trả lại 9 triệu USD sau vụ tấn công cross-chain Nomad

enlightened“Ngựa đen” Polygon bùng nổ, tăng vọt 233%: Điều gì đã đưa Polygon thoát ra khỏi thị trường gấu? (viccrypto.com)

enlightenedSàn giao dịch Bitstamp bất ngờ hủy niêm yết XPR: Lý do vẫn còn là một ẩn số