banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết
  1. CATE tăng giá đều đặn
  2. CATE Lực kéo nhất quán có thể đẩy giá cao hơn

Không phải meme chó, đây mới là đồng meme mạnh nhất thị trường đang âm thầm bay 250%

Đăng bởi Baby Shark vào 04 tháng 08 2022
CateCoin (CATE) đang thực hiện bước nhảy của con mèo khi nó tăng vọt hơn 250% trong bối cảnh giằng co quyết liệt. Mức tăng chậm nhưng ổn định của CATE cho thấy mức độ tăng trưởng của các đồng tiền vốn hóa thị trường thấp và mang lại phần thưởng xứng đáng.
Mục lục bài viết
  1. CATE tăng giá đều đặn
  2. CATE Lực kéo nhất quán có thể đẩy giá cao hơn

CATE tăng giá đều đặn

Theo CoinMarketCap, CATE meme coin đang tăng đều đặn khi nó tăng giá 16,63% lên 0,0000010741 trong 24h qua. Hơn nữa, CATE đã tăng giá đột biến do sự gia tăng hoạt động giao dịch và sự cường điệu đến từ các phương tiện truyền thông xã hội.


Đồ thị 1D CATE. Nguồn: Tradingview

Đánh giá theo phân tích kỹ thuật hiện tại trên biểu đồ giá hàng tuần, CATE đang tăng vọt khi nó liên tục vượt qua cây nến xanh thứ ba. CATE gần đây đã có thể nâng vùng kháng cự 0,000000714 USD và 0,000000779 USD thành vùng hỗ trợ.

Theo đó, CATE đã có thể phá vỡ mức kháng cự 0,00000103 duy trì cao hơn mức này một chút nhưng hiện đã giảm xuống.

Không nghi ngờ gì nữa, CateCoin đang ở trong xu hướng tăng khi giá tăng kết hợp với khối lượng giao dịch đột biến. CATE cũng đang định hình thành một mô hình cờ tăng cổ điển với tiềm năng bứt phá mạnh. Nếu CATE có thể giữ đà tăng này tiếp tục thì giá sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Tuy nhiên một kịch bản khác cũng có thể xảy ra là nếu CATE chuyển sang biến động giảm và mất cờ tăng sẽ dẫn đến đà đảo chiều giảm. CATE coin đang hoạt động tốt hơn so với các loại tiền điện tử khác vì nó có thể bật lên từ vùng hỗ trợ như được hiển thị với sự điều chỉnh của nó trên mức Fibonacci 23,6%.

Nếu CATE có thể duy trì lực kéo, giá của nó có thể tăng lên hơn 0,0000013 USD vào cuối năm nay. Tuy nhiên, tất cả những điều này sẽ phụ thuộc vào hiệu suất của Bitcoin vì vua của tiền điện tử ảnh hưởng đến cách các đồng meme khác hoạt động cũng như toàn thị trường.

CATE Lực kéo nhất quán có thể đẩy giá cao hơn

Theo CoinMarketCap, CATE có vốn thị trường rất thấp là 29 triệu USD. Như đã nói, lực kéo tăng lên và ổn định sẽ dẫn đến giá trị bơm lên tới 10x đến 20x cho CateCoin.

Trong không gian bị thống trị bởi đồng meme cho chó, CATE là đồng meme đầu tiên cho phép người tạo meme tạo và kiếm tiền từ NFT.

Hiện tại, CateCoin được coi là một trong những đồng tiền meme mạnh nhất trên thị trường với nhiều tính năng hơn so với các đồng meme còn lại như tính năng tạo NFT, game, ví di động và Dapp. Hơn nữa, một trong những điểm hấp dẫn của CATE là các nhà đầu tư dài hạn có thể dễ dàng tạo ra tới 15% APY khi họ stake và 2% phí giao dịch cho các nhà đầu tư.


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử ở mức 1,06 nghìn tỷ USD. Nguồn: TradingView.com

VIC Crypto rổng hợp

Tin tức liên quan:

enlightenedCá voi Ethereum chơi lớn mua gom 500 tỷ mã thông báo meme này chỉ trong một ngày

enlightenedKhông phải Shiba Inu, đồng meme này mới là nơi trú ẩn trong thị trường gấu.

enlightenedNgười dùng tiền điện tử đã chi 2,7 tỷ USD cho lĩnh vực này trong nửa đầu năm 2022


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wA