banner
banner
Background VIC News
Mục lục bài viết

Celsius đang chuẩn bị cho tình huống xấu nhất, có thể tuyên bố phá sản

Đăng bởi Luan Venh vào 15 tháng 06 2022
Mục lục bài viết

Tuần trước, Mạng lưới Celsius đã thông báo với người dùng rằng họ đang tạm dừng tất cả các hoạt động rút tiền, hoán đổi và chuyển tiền giữa các tài khoản.

Công ty cho vay tiền điện tử Celsius Network LLC đã thuê luật sư tái cấu trúc từ công ty luật Akin Gump Strauss Hauer & Feld LLP để tư vấn về các giải pháp khả thi cho các vấn đề tài chính đang gia tăng của họ.

Trước tiên, Celsius đang tìm kiếm các phương án tài trợ khả thi từ các nhà đầu tư nhưng cũng đang chuẩn bị các giải pháp thay thế chiến lược khác, bao gồm tái cấu trúc tài chính.

Celsius cho người dùng vay tiền qua tiền gửi của khách hàng để kiếm lợi nhuận. Công ty quản lý 11,8 tỷ đô la tài sản tính đến ngày 17 tháng 5, theo trang web của họ. Họ cung cấp cho người dùng lợi suất phần trăm hàng năm lên đến 18,63% đối với tiền gửi tiền điện tử. Công ty này cho biết, họ có 1,7 triệu người dùng.

Người phát ngôn của Akin Gump không có bình luận nào về vấn đề này. Các giám đốc điều hành của Celsius cũng đã không trả lời bất cứ câu hòi nào và vẫn hoàn toàn im lặng.

Các nhà lập pháp gần đây đang chuyển sự chú ý của họ đến những gì có thể xảy ra nếu một nền tảng tiền điện tử sụp đổ. Tuần trước, một bộ đôi thượng nghị sĩ lưỡng đảng đã đề xuất một đạo luật nhằm mục đích bảo vệ các nhà đầu tư trong trường hợp một sàn giao dịch tiền điện tử phá sản bằng cách đảm bảo rằng các tài sản kỹ thuật số của họ sẽ được giữ riêng biệt.

Vic Crypto tổng hợp

Xem thêm : 

enlightenedThree Arrows Capital bán tháo stETH

enlightenedNFT lao dốc, dân chơi lao vào bắt đáy

enlightenedGiới thượng lưu thế giới nghĩ gì về tiền điện tử?