Background VIC News
Mục lục bài viết

Cầu nối xuyên chuỗi Allbridge huy động được 2 triệu đô la từ các nhà đầu tư trước đó của Solana và FTX

Đăng bởi vào 14 tháng 01 2022
Hỗ trợ Solana, Fantom, Avalanche, Polygon, BSC, Terra và hơn thế nữa, Allbridge là một trong những cây cầu xuyên chuỗi lớn nhất trong ngành.
Mục lục bài viết

Allbridge, một cầu nối xuyên chuỗi giữa EVM và các blockchain tương thích không EVM, đã thông báo hôm nay rằng họ đã huy động được 2 triệu đô la trong một vòng do Race Capital dẫn đầu.

Đặt cược lớn vào cây cầu xuyên suốt lớn nhất của Solana
Một trong những cầu nối chuỗi chéo tham vọng nhất trên thị trường vừa kết thúc vòng tài trợ 2 triệu đô la và nó có kế hoạch được sử dụng để tích hợp nhiều mạng hơn nữa vào dịch vụ của mình.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoSlate, Allbridge nói rằng vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi Race Capital, một quỹ VC trị giá 100 triệu đô la do Edith Yeung, một trong những nhà đầu tư đầu tiên vào Solana, bắt đầu. Khoản đầu tư 250.000 đô la vào Solana Yeung được thực hiện vào năm 2018 hiện trị giá hơn 1 tỷ đô la — và người mới của VC hiện đang đặt cược lớn vào Allbridge.

Chris McCann, một đối tác tại Race Capital, tin rằng tương lai sẽ có khả năng tương tác và Allbridge có tiềm năng đặt mình ở trung tâm của thế giới đa chuỗi và kết nối tất cả các hệ sinh thái blockchain với nhau.

Chỉ bảy tháng sau khi ra mắt, Allbridge đã thu được hơn 4,8 tỷ đô la tài sản trên Ethereum, Solana, Fantom, Avalanche, Terra, Polygon, Binance Smart Chain, AURORA, Celo và Huobi ECO Chain. Hơn 1,8 tỷ đô la trong số đó đã được bắc cầu tới Solana, biến nó thành cây cầu xuyên chuỗi lớn nhất của Solana.

Những người sáng lập của Allbridge là Andriy Velykyy và Yuriy Savchenko nói rằng nhu cầu về các cầu nối chuỗi chéo đơn giản đã trở nên quan trọng vì người dùng không còn muốn giới hạn bản thân trong một chuỗi duy nhất. Điều khiến Allbridge trở nên khác biệt với các cơ sở hạ tầng chuỗi chéo khác trên thị trường là nó kết nối các chuỗi khối không tương thích EVM như Solana và Terra, không chỉ các mạng dựa trên EVM như Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain.

Velykyy cho biết: “Chúng tôi muốn trở thành nền tảng kết nối mọi blockchain và tài sản kỹ thuật số phổ biến trên thị trường, cho phép chuyển hàng tỷ mã thông báo hàng ngày. “Hoán đổi chuỗi chéo được xây dựng trên Allbridge là cách dễ nhất để trao đổi bất kỳ tài sản nào giữa bất kỳ mạng nào, cho phép chức năng mới như cho vay liên chuỗi, nơi người dùng có thể tận dụng tài sản thế chấp trên một chuỗi để nhận tài sản trên chuỗi khác.”

Ông nói rằng số tiền tài trợ sẽ được sử dụng để giới thiệu các cầu nối với hai mạng blockchain nữa và xây dựng các API cho phép các nhà phát triển xây dựng các dApp trên Allbridge.

Anatoly Yakovenko, người đồng sáng lập Solana và Solana Labs, cho biết Allbridge là một trong những lớp cơ sở hạ tầng tạo điều kiện giúp thúc đẩy sự phát triển của Solana vào năm ngoái.

“Allbridge đã bắc cầu hơn 1,7 tỷ đô la vào hệ sinh thái Solana 5 tháng sau khi ra mắt, giúp mở rộng lợi thế của Solana DeFi cho những người nắm giữ nhiều mã thông báo hơn.”


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wA