Background VIC News
Thứ sáu, 14/01/2022, 09:21 (GMT + 7)
Thứ sáu, 14/01/2022, 09:21 (GMT + 7)

Cầu nối xuyên chuỗi Allbridge huy động được 2 triệu đô la từ các nhà đầu tư trước đó của Solana và FTX

Hỗ trợ Solana, Fantom, Avalanche, Polygon, BSC, Terra và hơn thế nữa, Allbridge là một trong những cây cầu xuyên chuỗi lớn nhất trong ngành.
Mục lục bài viết

Allbridge, một cầu nối xuyên chuỗi giữa EVM và các blockchain tương thích không EVM, đã thông báo hôm nay rằng họ đã huy động được 2 triệu đô la trong một vòng do Race Capital dẫn đầu.

Đặt cược lớn vào cây cầu xuyên suốt lớn nhất của Solana
Một trong những cầu nối chuỗi chéo tham vọng nhất trên thị trường vừa kết thúc vòng tài trợ 2 triệu đô la và nó có kế hoạch được sử dụng để tích hợp nhiều mạng hơn nữa vào dịch vụ của mình.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoSlate, Allbridge nói rằng vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi Race Capital, một quỹ VC trị giá 100 triệu đô la do Edith Yeung, một trong những nhà đầu tư đầu tiên vào Solana, bắt đầu. Khoản đầu tư 250.000 đô la vào Solana Yeung được thực hiện vào năm 2018 hiện trị giá hơn 1 tỷ đô la — và người mới của VC hiện đang đặt cược lớn vào Allbridge.

Chris McCann, một đối tác tại Race Capital, tin rằng tương lai sẽ có khả năng tương tác và Allbridge có tiềm năng đặt mình ở trung tâm của thế giới đa chuỗi và kết nối tất cả các hệ sinh thái blockchain với nhau.

Chỉ bảy tháng sau khi ra mắt, Allbridge đã thu được hơn 4,8 tỷ đô la tài sản trên Ethereum, Solana, Fantom, Avalanche, Terra, Polygon, Binance Smart Chain, AURORA, Celo và Huobi ECO Chain. Hơn 1,8 tỷ đô la trong số đó đã được bắc cầu tới Solana, biến nó thành cây cầu xuyên chuỗi lớn nhất của Solana.

Những người sáng lập của Allbridge là Andriy Velykyy và Yuriy Savchenko nói rằng nhu cầu về các cầu nối chuỗi chéo đơn giản đã trở nên quan trọng vì người dùng không còn muốn giới hạn bản thân trong một chuỗi duy nhất. Điều khiến Allbridge trở nên khác biệt với các cơ sở hạ tầng chuỗi chéo khác trên thị trường là nó kết nối các chuỗi khối không tương thích EVM như Solana và Terra, không chỉ các mạng dựa trên EVM như Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain.

Velykyy cho biết: “Chúng tôi muốn trở thành nền tảng kết nối mọi blockchain và tài sản kỹ thuật số phổ biến trên thị trường, cho phép chuyển hàng tỷ mã thông báo hàng ngày. “Hoán đổi chuỗi chéo được xây dựng trên Allbridge là cách dễ nhất để trao đổi bất kỳ tài sản nào giữa bất kỳ mạng nào, cho phép chức năng mới như cho vay liên chuỗi, nơi người dùng có thể tận dụng tài sản thế chấp trên một chuỗi để nhận tài sản trên chuỗi khác.”

Ông nói rằng số tiền tài trợ sẽ được sử dụng để giới thiệu các cầu nối với hai mạng blockchain nữa và xây dựng các API cho phép các nhà phát triển xây dựng các dApp trên Allbridge.

Anatoly Yakovenko, người đồng sáng lập Solana và Solana Labs, cho biết Allbridge là một trong những lớp cơ sở hạ tầng tạo điều kiện giúp thúc đẩy sự phát triển của Solana vào năm ngoái.

“Allbridge đã bắc cầu hơn 1,7 tỷ đô la vào hệ sinh thái Solana 5 tháng sau khi ra mắt, giúp mở rộng lợi thế của Solana DeFi cho những người nắm giữ nhiều mã thông báo hơn.”


Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Fanpagehttps://www.facebook.com/VICCryptonews/

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wAMục Lục Bài Viết

Bitcoin hashrate liên tục lập ATH bất chấp Downtrend

Theo thống kê vào ngày 5/10, tổng sức mạnh tính toán hỗ trợ mạng Bitcoin đã chạm mức cao nhất mọi thời đại,....
12 giờ trước Tin tức mới nhất

Bộ 3 cựu điều hành đã kiếm được 56 triệu USD trước khi Celsius phá sản

Cựu CEO Alex Mashinsky, cựu CSO Daniel Leon và CTO Nuke Goldstein đã rút bitcoin, ether, USDC và CEL nắm giữ khỏi tài....
12 giờ trước Tin tức mới nhất

Công ty quản lý tài sản khổng lồ GoldenTree tiết lộ “múc” 5,2 triệu USD token SUSHI

Công ty quản lý tài sản đã tăng cường cam kết của mình đối với tiền điện tử, công bố một nhà quản....
12 giờ trước Tin tức mới nhất

Nga chặn sàn OKX vì cáo buộc cung cấp thông tin không đáng tin cậy

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử được cho là có chứa thông tin về các kế hoạch kim tự tháp....
12 giờ trước Tin tức mới nhất

Acala Network hoạt động trở lại sau hơn 3 tuần “đứng hình” vì cú sốc exploit

Sau gần 1 tháng “chiến đấu” với sự cố bảo mật, hiện tại, Acala Network đã khôi phục hoạt động mạng.
15 giờ trước Tin tức mới nhất