banner
banner
Thứ sáu, 22/07/2022, 21:37 (GMT + 7)
Thứ sáu, 22/07/2022, 21:37 (GMT + 7)

Bản cập nhật “đột phá” của Dogecoin, Elon Musk tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ!

Mục lục bài viết

Các nhà phát triển của dự án Dogecoin ( DOGE ) đã phát hành một bản cập nhật mới cho phần mềm cốt lõi, giúp cải thiện tính bảo mật, hiệu quả và giao diện người dùng.

Bản cập nhật mới nhất này, Dogecoin Core 1.14.6, đã xuất hiện sớm vào thứ Năm (21/7) và tất cả những người tham gia mạng đều được khuyến khích nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Bản cập nhật mới bao gồm nhiều bản sửa lỗi bảo mật, sửa đổi cấu trúc phí hiện có và một số tính năng mới.

Một sự thay đổi trong cấu hình của thư mục sao lưu ví và giới hạn về số lượng bản ghi addnode tối đa cũng nằm trong số “những thay đổi đột phá”. Số lượng bổ trợ đã được giới hạn ở 800. Một nâng cấp thiết yếu đối với cơ chế phí của DOGE đã được đưa vào bản phát hành: giới hạn phí nhỏ nhất cho tất cả những người tham gia mạng đã được giảm từ 1 DOGE xuống 0,01 DOGE.

Trong trường hợp tắc nghẽn, việc quản lý bộ nhớ của mạng đã được tăng cường, theo thông tin trên GitHub. Tài liệu cũng tiết lộ rằng mạng hiện từ chối các thông báo lỗi. Nhà phát triển Dogecoin Core Patrick Lodder đã viết trong một tài liệu GitHub rằng:

“Đây là bản phát hành phiên bản mới, bao gồm các bản cập nhật bảo mật quan trọng và các thay đổi đối với hiệu quả mạng. Tất cả người dùng Dogecoin Core - người khai thác, dịch vụ, người vận hành chuyển tiếp và người dùng ví - được khuyến nghị nâng cấp ”.

“Đội quân” Doge đã rất vui mừng trước thông báo này, với "cha đẻ của Doge" Elon Musk vui mừng tweet: "Liên tục nâng cấp!" Người sáng tạo Dogecoin Billy Markus sau đó đã chia sẻ trên Twitter “phiên bản mới của lõi dogecoin được phát hành.”

Việc nâng cấp diễn ra sau một loạt tin tốt gần đây trong cộng đồng Dogecoin, cộng đồng đã chứng kiến ​​sự ra đời của các meme vào Dogeverse, thúc đẩy sự gia tăng đáng kể trong hoạt động mạng. Mạng này đã xử lý hơn 80.000 giao dịch trong 24 giờ vào thứ Tư 20/7, lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2021 trong tuần này, khi Cá voi tiếp tục thể hiện sự quan tâm.

Mã thông báo meme Dogecoin rất phổ biến với những con cá voi lớn nhất của Binance. Sau đợt phục hồi thị trường mới nhất, mạng lưới đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong các giao dịch trị giá hơn 100.000 USD.

VIC Crypto tổng hợp

Xem thêm :

enlightenedCác chuyên gia tiết lộ: đợt bán tháo của Tesla có ý nghĩa như thế nào đối với Bitcoin

enlightenedGiám đốc điều hành Bybit: Cuộc tàn sát đang diễn ra, liệu Bitcoin sẽ chết?

enlightenedNgân hàng lớn nhất Mỹ JP Morgan: Giai đoạn tiêu cực nhất đã qua đi, thị trường đang tích cực trở lại

enlightenedFTX huy động thêm vốn với định giá 32 tỉ USD​​​​​​​Mục Lục Bài Viết

Ngân hàng lớn nhất Nga thông báo tích hợp Metamask

Công ty cho vay lớn nhất của Nga đang chuyển sang DeFi và Web3 bằng cách tích hợp nền tảng chuỗi khối của....
một giờ trước Tin tức mới nhất

“Fantom sẽ trở thành Youtube của nền tảng blockchain”

Kiến ​​trúc sư tài năng của hệ sinh thái Fantom Andre Cronje cho biết : “Fantom sẽ trở thành youtube/twitch của nền tảng....
2 giờ trước Tin tức mới nhất

DEX số 1 của Avalanche triển khai trên Arbitrum

Sàn giao dịch phi tập trung Trader Joe sẽ ra mắt trên chuỗi Layer 2 Ethereum Arbitrum.
2 giờ trước Tin tức mới nhất

Giám đốc CFTC: Bitcoin là hàng hóa duy nhất sau sụp đổ của FTX

CFTC đã phải đối mặt với rất nhiều sự giám sát sau sự sụp đổ của FTX do mối quan hệ của họ....
3 giờ trước Tin tức mới nhất

Tin tặc “ghé thăm” Ankr, mint “vô tội vạ” token khiến giá aBNBc và BNB cắm đầu

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên BNB Chain, Ankr, đang cố gắng xử lý sự cố và liên hệ....
3 giờ trước Tin tức mới nhất